Bất chấp khó uống, bột cần tây Việt vẫn chinh phục vị khách Nhật khó tính

Ngày 15/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Là một người Nhật từng có thời gian kinh doanh và sinh sống tại Việt Nam, chị Shizuka Sekiguchi năm nay 46 tuổi, hiện đang sinh sống tại Saitama, Nhật Bản đã bật mí về thứ nước uống rau xanh “vạn năng” cho sức khỏe và sắc đẹp này.

Trong một lần mua sắm tại một cửa hàng hữu cơ tại Hà Nội cùng một người bạn, hình ảnh những túi nhỏ màu xanh tiện dụng đã thu hút và gợi nhớ chị về bột rau củ Aojiru của nước mình, chị thắc mắc không rõ đây là thức uống rau xanh loại gì tại Việt Nam?

Aojiru là gì? Tại sao bột cần tây Jan’s được người Nhật yêu thương đặt tên là “Aojiru – made in Việt Nam”?

Aojiru - các bạn Việt nghe sẽ thấy tò mò, đúng không? Aojiru là loại thực phẩm chiết xuất từ rau củ quả, thường là dạng bột mịn màu xanh lá cây có thể hòa tan trong nước, có tác dụng bổ sung chất xơ, vitamin và vi chất dinh dưỡng. Aojiru đã có tại Nhật hơn 1000 năm trở về trước, nhờ những công dụng thần kỳ mà nó ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi và có thể coi là một thứ đồ uống “quốc dân” dành cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ tại xứ sở Mặt Trời Mọc.

Vì vậy, khi được hỏi tại sao chị Shizuka Sekiguchi lại gọi bột cần tây Jan’s là “Aojiru made in Vietnam”, chị cho biết:

“Oh, nó là một sự tình cờ thôi, sau quá trình tò mò, tìm hiểu và quyết định thử thách 2 tháng kiên trì uống cần tây Jan’s. Một vài người bạn Nhât khi thấy tôi đang pha bột cần tây đã hỏi:

“Shizuka đang uống Aojiru loại gì vậy?”

“Shizuka đang uống Aojiru làm từ cây cần tây được trồng và sản xuất tại Việt Nam.”

Nghe đến đây, các bạn của tôi đều ngạc nhiên lắm. Bởi khi nói đến Aojiru mọi người chỉ nghĩ đến bột rau xanh làm lúa mạnh, cải xoăn... ở Nhật Bản mà không biết rằng, ở Việt Nam cũng có một lại nước uống làm từ rau xanh như thế này”, chị mỉm cười.

Bất chấp khó uống, bột cần tây Việt vẫn chinh phục vị khách Nhật khó tính - 1

Chị Shizuka Sekiguchi vui vẻ chụp ảnh cùng bột cần tây Jan’s để giới thiệu tới bạn bè Nhật

Hành trình uống bột cần tây Jan’s của Shizuka Sekiguchi và kết quả? Từ khó uống cho đến chinh phục vị giác, chinh phục con tim người Nhật!

Nhớ lần đầu sử dụng, do mùi vị nguyên chất từ cần tây tươi khiến chị chưa quen và cảm thấy khá khó uống. Tuy nhiên, đều đặn mỗi hằng ngày, cố gắng một chút thành quen, chị không những không còn gặp khó khăn trong quá trình uống mà còn thấy rất nhớ nếu không có 1 cốc cần tây mỗi ngày:

“Trong 1 tháng đầu tiên, điều mà tôi nhận ra rõ ràng nhất là hệ tiêu hóa của tôi được cải thiện, cơ thể luôn trong trạng thái thư thái, nhẹ nhàng, không còn cảm giác nặng nề, dường như mọi độc tố được thanh lọc nhờ chất xơ trong cần tây. Sau 2 tháng kiên trì mỗi ngày, làn da đều màu hơn, vóc dáng thì thật vui vì vẫn luôn ổn định! Tinh thần phấn chấn hơn do những giấc ngủ sâu, tôi không còn đau đầu nữa! Cảm thấy thật may mắn.”

Bất chấp khó uống, bột cần tây Việt vẫn chinh phục vị khách Nhật khó tính - 2

Thành quả của sự kiên trì và đều đặn 1-2 ly cần tây Jan’s mỗi ngày

Có được điều này kết quả này là bởi, theo phân tích từ ông Anthony William trong tờ The Medical Medium – tác giả cuốn sách bán chạy nhất của thời báo New York, người khởi xướng cho phong trào sử dụng nước ép cần tây trên toàn cầu đã chỉ ra những công dụng tuyệt vời của nước cần tây khi được uống và sử dụng nguyên chất.

Một trong những công dụng tiêu biểu là khả năng detox, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân, đẹp da hiệu quả cùng với rất nhiều những lợi ích khác cho sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng tiêu hóa, chống oxy hóa, chống ung thư và chữa các loại bệnh mãn tính nhờ vào những hợp chất “vàng” cùng hàm lượng vitamin phong phú.

Bất chấp khó uống, bột cần tây Việt vẫn chinh phục vị khách Nhật khó tính - 3

Bột cần tây Jan’s và những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, làn da, vóc dáng

Ngoài ra, chị cũng chia sẻ thêm:

“Vì đã quen uống cần tây Jan’s mỗi ngày nên từ khi về Nhật Bản, tôi vẫn duy trì thói quen đều đặn 1-2 ly mỗi ngày. Hiện tại bột cần tây Jan's đã hoàn tất thủ tục xuất khẩu sang Nhật nên tôi rất vui vì trong thời gian tới đông đảo người dân Nhật và đồng nghiệp của tôi có thể uống thức uống tuyệt vời "cần tây Jan’s - Aojuri made in Vietnam" hàng ngày.”

Bất chấp khó uống, bột cần tây Việt vẫn chinh phục vị khách Nhật khó tính - 4

Chị Shizuka cùng các bạn đồng nghiệp kiên trì uống Jan’s mỗi buổi sáng đến cơ quan

Sản phẩm tốt phải là sản phẩm đến từ trái tim của người sản xuất luôn mong muốn chăm sóc sức khoẻ và đem lại lợi ích thực cho người tiêu dung: “Cho đến hôm nay, mỗi khi khách hàng Việt, Nhật và nước ngoài mở túi sản phẩm Jan's, tận mắt nhìn thấy bột cần tây Jan's, lấy 2 ngón tay xoa nhẹ mịn và khen chất lượng sản phẩm thì chúng tôi rất cảm kích công trình nghiên cứu ra sản phẩm tuyệt vời của các kỹ sư Jan’s đã ngày đêm trăn trở như thế nào”, chị Trang Trần - chủ thương hiệu Jan’s Farmmades cho hay!

Bất chấp khó uống, bột cần tây Việt vẫn chinh phục vị khách Nhật khó tính - 5

Không chỉ chị Shizuka và những người bạn ở Nhật, tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2020, gian hàng của Jan’s đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách tham quan

Bạn có thắc mắc về thức uống “Aojiru – made in Việt Nam” này không? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo tại đây:

Website: https://botcantayjans.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/jansfarmmade

Hoặc liên hệ số hotline 096 239 14 88 để được hỗ trợ chi tiết

Nguồn: [Tên nguồn].