Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Xu hướng thẩm mỹ ngực 2017

Ngày 04/01/2017 14:00 PM (GMT+7)

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, phẫu thuật nâng ngực tạo khe với túi đặt thông minh Nano Chip đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em.

Thẩm mỹ ngực ngày càng được nhiều chị em quan tâm, bởi đây là phương pháp mang đến cho phái đẹp vòng 1 đầy đặn một cách nhanh chóng nhất. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, phẫu thuật nâng ngực tạo khe với túi đặt thông minh Nano Chip đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực, 3 yếu tố quan trọng nhất phái đẹp cần phải chú ý đến, đó là:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ là yếu tố mà không phải trung tâm nào cũng có được, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ quyết định đến sự thành công rất lớn của ca phẫu thuật và tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn có sự hợp tác, làm việc của Giáo sư, Bác sĩ Lee Jung Hoon đến từ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Xu hướng thẩm mỹ ngực 2017 - 1

Kỹ thuật thẩm mỹ ngực

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã được chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ khắc phục được những khuyết điểm một cách hoàn hảo hơn so với những kỹ thuật trước đây, kỹ thuật nâng ngực tạo khe kết hợp kỹ thuật nội soi mới sẽ thực hiện nhẹ nhàng hơn, không sưng, không đau, mang đến nét đẹp tự nhiên theo đúng xu hướng hiện đại.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Xu hướng thẩm mỹ ngực 2017 - 2

Túi đặt ngực an toàn

Túi đặt Nano chip – sự lựa chọn an toàn cho phái đẹp :

- 100% được lấp đầy, 100% siêu mềm, 100% ổn định, luôn sẵn sàng hình dáng tối đa.

- Khi bạn nằm, túi đặt sẽ hình tròn và khi đứng túi sẽ chuyển sang hình giọt nước.

- Lần đầu tiên áp dụng công nghệ Q Inside (công nghệ quét thông minh), bạn sẽ xác định được nguồn gốc túi đặt bằng thiết bị cầm tay bên ngoài.

- Được chứng nhận là an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Xu hướng thẩm mỹ ngực 2017 - 3

Sở hữu vóc dáng với số đo chuẩn cùng khuôn ngực đầy đặn là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét đẹp hoàn hảo đó. Hiểu được mong muốn này, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ nâng ngực mới nhất hiện nay.

Chương trình ưu đãi mừng xuân Đinh Dậu 2017 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú:

- Nâng ngực tạo khe 1 với túi đặt nano chỉ 49 triệu. Cơ hội chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên cho đến khi đủ số lượng.

- Nâng ngực tạo khe bởi GS. BS Lee Jung Hoon thực hiện chỉ còn 3.000USD. Chỉ áp dụng cho 50 ca đăng ký đầu tiên.

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây.

Đây là lần đầu tiên Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú tài trợ giá khủng cho riêng phái đẹp.

(Theo Khám phá).