Bí quyết biến một anh chàng siêu gầy thành hot boy

Ngày 27/05/2016 18:00 PM (GMT+7)

Từ khi còn nhỏ tôi vốn đã gầy còm, lớn lên đi học đại học rồi đi làm tôi vẫn cứ còm nhom, hay ốm vặt, cũng vì thế mà cuộc sống của tôi chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng cuối cùng tôi cũng tăng cân thành công và mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.

Tôi là Kiên, hiện đang làm nghề làm phim tự do, trước đây tôi là một anh chàng có thể nói là siêu gầy. Có lẽ chỉ có những người gầy như tôi mới hiểu được sự thiệt thòi, mặc cảm khi bị lép vế về ngoại hình, tệ hơn là gầy thì sức khỏe cũng rất yếu, thường xuyên ốm vặt, ra ngoài thì hay bị bắt nạt.

bi quyet bien mot anh chang sieu gay thanh hot boy - 1

Lúc còn gầy

Tôi cũng có những hoài bão, những dự định và ước mơ như bao người khác, nhưng mọi thứ dường như quay lưng lại với tôi, cũng chỉ vì quá gầy và ốm yếu suốt ngày. Rất nhiều cơ hội tốt trong công việc cũng vì gầy quá mà bị mất đi, vì sếp sợ tôi gầy quá không đủ sức khỏe hoàn thành công việc. Có những hôm đi quay chưa được nửa ngày tôi đã hoa mắt chóng mặt, người uể oải, mệt mỏi vô cùng.

Tôi cũng đã tham gia khá nhiều bộ phim, nhưng khổ nỗi là toàn vào những vai anh chàng gầy còm, thế nên mọi người thường nhớ đến tôi với những vai diễn gầy gò. Nhiều lúc đóng cùng những bạn diễn có thân hình vạm vỡ tôi lại ao ước và buồn cho thân mình. Đi đến đâu mọi người cũng nhìn với ánh mắt ái ngại, chọc ngoáy, những lúc như thế tôi chỉ muốn mình biến ngay khỏi chỗ đông người.

Dù đã cố gắng rất nhiều từ việc tập luyện đến ăn uống, mẹ tôi cũng mua đủ các loại thuốc nam, thuốc bắc sắc cho tôi uống nhưng vẫn không ăn thua. Chán nản, tuyệt vọng, chả lẽ tôi lại cứ mãi gầy như thế này sao, công việc thì khó phát triển, người yêu cũng không có. Hết lần này đến lần khác tôi đều hạ quyết tâm phải tăng cân, nhưng đều thất bại, có những lúc tôi rơi vào tình trạng tuyệt vọng vô cùng, bi quan với cuộc sống, nhất là những ngày lễ, thấy thiên hạ check in ảnh đi chơi ầm ầm, còn mình thì vẫn cô đơn, đi đâu làm gì cũng mặc cảm với thân hình gầy.

bi quyet bien mot anh chang sieu gay thanh hot boy - 2

Trở thành 'hotboy' sau khi tăng cân

Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi khi tôi tham gia bộ phim “Chuyện tình cò Hương”, nhờ bộ phim mà tôi biết đến Tảo Mặt Trời một loại dinh dưỡng tự nhiên vượt trội đã giúp cô nàng Cò Hương diễn viên chính của phim cũng thoát khỏi thân hình gầy còm. Quay lại chế độ luyện tập và kết hợp dùng Tảo Mặt Trời đều đặn sau tháng thứ nhất tôi đã lên được 2kg, đó là động lực vô cùng to lớn giúp tôi lấy lại tinh thần và quyết tâm đạt được mục tiêu đề ra.

Quá bất ngờ, sau tháng thứ 2 tôi đã tăng được 5kg nhìn người có da có thịt hẳn, những trận ốm vặt cũng không còn nữa, đi làm không có cảm giác chóng mặt, uể oải. Tiếp tục kiên trì dùng hết tháng thứ 3, khi bước lên bàn cân tôi cũng vẫn nhớ cái cảm giác đó, như vừa lấy lại được sự cân bằng của cuộc sống, như đã giành được một giải thưởng lớn trong cuộc đời, con số 60kg cuối cùng cũng thành sự thật. Sau khi tăng cân, bạn bè, đồng nghiệp đều không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi ngoại hình của tôi.

Sau khi tăng cân, tôi như một người khác hẳn, tự tin hơn, sống lạc quan, yêu đời, ăn mặc đẹp hơn, ai cũng khen phong độ, đẹp trai. Mấy anh bạn đồng nghiệp vẫn hay đùa “Giờ Kiên thành hot boy rồi”. Giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin bắt tay thực hiện những dự định, hoài bão của mình. Cuộc sống của tôi như bước sang một trang mới, với nhiều niềm vui, thành công và cả hạnh phúc.

Mời các bạn xem hành trình tăng cân thành công của tôi tại đây.

Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật!

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ