Biocosmetics tri ân và ra mắt nhãn hàng mới trong Gala Diner

Ngày 18/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 15/10, tại hội trường QUEEN BEE LUXURY đã diễn ra lễ tri ân khách hàng và ra mắt dòng mỹ phẩm trang điểm được chiết xuất 100% từ các hoạt chất thiên nhiên thuần túy của Công ty Biocosmetics. Buổi lễ diễn ra cực kì ấn tượng với sự góp mặt của khách mời là ca sĩ Tuấn Hưng.

Biocosmetics là một thương hiệu sinh sau đẻ muộn của công ty TNHH mỹ phẩm Việt Hương, với hơn 03 tháng ra mắt và phát triển, hiện nay Biocosmetics đã có 2 nhãn hàng là Mother&care và sản phẩm mới, với hệ thống đại lý phủ kín khắp toàn quốc và là thương hiệu mỹ phẩm trẻ nhất Việt Nam có mặt tại thị trường quốc tế như: Đài Loan, Laos, Cambodia, Malaysia…

Biocosmetics tri ân và ra mắt nhãn hàng mới trong Gala Diner - 1

Biocosmetics tri ân và ra mắt nhãn hàng mới trong Gala Diner - 2

Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc Biocosmetics khai mạc Gala Dinner

Sau thành công của nhãn hàng chuyên về trị liệu và chăm sóc da là “Mother&care” , Biocosmetics chính thức tung ra thị trường nhãn hàng chuyên nghiệp về makeup với mong muốn đưa đến cho phụ nữ Việt Nam một dòng sản phẩm makeup thuần Việt, phù hợp với làn da và môi trường sống, khí hậu đặc biệt của Việt Nam.

Các sản phẩm makeup của Biocosmetics lần này đều được chiết xuất từ các hoạt chất thiên nhiên tinh túy, không chứa chất cấm độc hại, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó thì các thiết kế của dòng sản phẩm này khá sang trọng, màu sắc và thị hiếu được đáp ứng chuẩn theo xu hướng hiện hành của từng năm, giá cả phù hợp với mức thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam.

Biocosmetics tri ân và ra mắt nhãn hàng mới trong Gala Diner - 3

Biocosmetics tri ân và ra mắt nhãn hàng mới trong Gala Diner - 4

Ca sĩ Tuấn Hưng hát cuồng nhiệt trong đêm Gala

Hơn 300 khách mời là đại lý bán hàng xuất sắc của Biocosmetics trên toàn quốc đã tề tựu đông đủ và chung vui cùng công ty. Tại buổi lễ, 5 đại lý lớn của Biocosmetics đã chia sẻ câu chuyện thành công của mình khi kinh doanh sản phẩm và giao lưu với bà Đỗ Thị Mến – Chủ tịch HĐQT của công ty. Đúng như tiêu đề của Gala Dinner, những câu chuyện cứ ngỡ là giấc mơ nhưng với Biocosmetics, nó lại là sự thật và đã từng bước được chứng mình cho toàn bộ hệ thống đại lý, giúp mọi người hiểu hơn về định hướng, quy mô và tầm phát triển của công ty.

Kết thúc buổi lễ là những phần quà giá trị được trao đến tay các đại lý may mắn với các giải thưởng là xe máy Wave Anpha, điện thoại IPhone 7 Plus, điện thoại thông minh Oppo.

Biocosmetics tri ân và ra mắt nhãn hàng mới trong Gala Diner - 5

Đại lý may mắn nhận giải thưởng iPhone 7 Plus

Hiện tại Biocosmetics vẫn liên tục mở rộng thị trường, kết nối kinh doanh, rất mong muốn được hợp tác với nhiều doanh nghiệp, spa, các cửa hàng, hệ thống bán hàng mỹ phẩm để cùng phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.

Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: Tầng 7 – số 23 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Số ĐT: 043171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/motherandcarevn/

(Theo Khám phá).