Bộ đôi Acnes 25+ - Công thức chuyên biệt cho mụn tuổi trưởng thành

Ngày 09/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Sau tuổi 25, mụn vẫn thường xuất hiện ở vùng chữ U trên mặt, có khuynh hướng lặp đi lặp lại và khiến da kém hoàn hảo.

Bên cạnh đó, chu trình tái tạo tự nhiên của làn da sau 25 tuổi cần đến 40 ngày thay vì 28 ngày. Do vậy, làn da thường kém mịn màng, sắc da kém tươi tắn; các nốt mụn, sẹo hay các vết thâm cũng rất khó để điều trị.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc da mụn của người tiêu dùng ở lứa tuổi 25+, công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) giới thiệu Bộ sản phẩm Acnes 25+ dành cho mụn tuổi trưởng thành, gồm 2 sản phẩm: Gel rửa mặt ngăn ngừa mụn Acnes 25+ Facial Wash và Tinh chất chuyên biệt cho da mụn Acnes 25+ Facial Serum. Với công thức chuyên biệt, Acnes 25+ giảm mụn và tình trạng sưng đỏ, giúp cấu trúc da nhanh chóng phục hồi. Đồng thời giữ ẩm, làm sáng - săn chắc bề mặt da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

Gel rửa mặt ngăn ngừa mụn Acnes 25+ Facial Wash có chứa Salicylic Acid giúp làm dịu tình trạng mụn, kháng khuẩn, ngăn hình thành mụn mới. Đồng thời, vitamin C có trong sản phẩm giúp làm sáng bề mặt da, làm mờ các đốm nâu và vết thâm sâu mụn. Hạt Jojoba và Maltoologosyl Glucoside giúp rửa sạch sâu bụi bẩn, lấy đi các tế bào chết và duy trì làn da ẩm mịn, săn chắc.

Tinh chất chuyên biệt cho da mụn Acnes 25+ Facial Serum có chứa công thức vượt trội C+ System thẩm thấu nhanh vào từng lớp tế bào, giúp giảm mụn và tình trạng sưng đỏ, đồng thời làm sáng vết thâm, cải thiện bề mặt da và ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa.

Sản phẩm được khuyến khích sử dụng hàng ngày vào sáng và tối, theo các bước làm sạch da bằng gel rửa mặt Acnes 25+ Facial Wash, sau đó dùng tinh chất chuyên biệt cho da mụn Acnes 25+ Facial Serum thoa lên mặt (sử dụng lượng nhiều hơn đối với vùng da mụn). Với công thức chuyên biệt, tinh chất dạng trong suốt sẽ thấm nhanh qua da, cho hiệu quả tốt mà không nhờn rít cho da. Bộ đôi Gel rửa mặt Acnes 25+ và Tinh chất Acnes 25+ có giá bán lần lượt là 72.000 đồng và 95.000 đồng tại các siêu thị, nhà thuốc và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

Bộ đôi Acnes 25+ -  Công thức chuyên biệt cho mụn tuổi trưởng thành - 1

(Theo Khám phá).