Bộ mỹ phẩm Dr.Perfect – 'khắc tinh' của da thâm nám

Ngày 25/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Nám da là nổi khổ tâm của rất nhiều phụ nữ. Khi bị nám, bạn mới hiểu được nỗi mặc cảm, thiếu tự tin với làn da nám của mình. Bản thân nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng trực tiếp khiến tâm lý chị em hoang mang lo lắng.

Hiểu được tâm lý của chị em, Dr. Perfect đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp trị nám tận gốc và đã áp dụng hiệu quả cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam, chỉ một liệu trình, nám không bao giờ là nỗi lo của bạn nữa.

Bộ mỹ phẩm Dr.Perfect – khắc tinh của da thâm nám - 1

Tiểu sử của Dr. Perfect

Năm 2006, ông Orlardo Sawyer đặt viên gạch đầu tiên cho nền móng thương hiệu Dr Perfect tại tiểu bang Colorado, Mỹ. Nhờ những tiêu chí kinh doanh đúng đắn, thương hiệu Dr. Perfect đã phát triển mạnh và mở rộng hàng loạt chi nhánh trên đất nước, chỉ riêng tại California đã có 3 showroom chính và 7 chi nhánh lẻ. Năm 2009, đại diện công ty Vân Khánh thành công ký kết hợp đồng, trở thành chi nhánh của Dr. Perfect tại Việt Nam.

Nhờ sản phẩm ưu việt và cái tâm của hàng ngũ lãnh đạo, Dr. Perfect đã từng bước tiến sâu vào thị trường mỹ phẩm chất lượng, mang đến cho phụ nữ Việt Nam làn da hoàn hảo bằng những gì thuần khiết nhất của thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ tối ưu tại Mỹ.

Chấm dứt nám chỉ sau một liệu trình - Giảm đến 50% sau 2 tuần sử dụng

Bộ mỹ phẩm Dr.Perfect – khắc tinh của da thâm nám - 2

Bộ 5 đặc trị nám vượt trội của Dr. Perfect

Bộ 5 đặc trị nám của Dr. Perfect bao gồm: Tinh chất trị nám; Kem trị nám ban ngày; Kem trị nám ban đêm; Lotion và Sữa rửa mặt được điều chế theo công nghệ NANO tiên tiến, các tinh chất được phân giải thành phân tử cực nhỏ, thẩm thấu nhanh, sâu và cho hiệu quả cao. Từng công dụng sản phẩm đều được tính toán kĩ lưỡng và kết hợp cho ra kết quả vượt trội, hoàn toàn không chứa hóa chất tẩy da, không chất phụ gia, an toàn cho cả làn da nhạy cảm.

Xem thêm tại: http://drperfect.vn/kem-tri-nam/

Công ty TNHH TM và DV Vân Khánh

Địa chỉ: số 9 đường 48, phường Phước Long B, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0968421212 - 0947600044

(Theo Khám phá).