Các nàng công chúa 2!LADY phủ hồng Tam Đảo bằng kỳ nghỉ trong mơ

Ngày 21/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Quả không hổ danh là “Ông lớn” trong ngành Mỹ phẩm Việt, Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World khiến nhiều người phải “trầm trồ” bởi độ chịu chơi, chịu chi. Đặc biệt mới đây, Chủ tịch Đào Minh Châu cùng 130 nàng công chúa 2!Lady của Ruby’s World đã “nhuộm hồng” Tam Đảo bằng kỳ nghỉ – Pink Party.

Với mục đích gắn kết các thành viên đồng thời tăng khả năng kinh doanh trong hệ thống. Ngày 19 – 20/9 vừa qua, Chủ tịch tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu đã tổ chức buổi đào tạo, event cho hơn 130 thành viên trong hệ thống tại Tam Đảo – một trong những khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam hiện nay.

cac nang cong chua 2!lady phu hong tam dao bang ky nghi trong mo - 1

Kỳ nghỉ trong mơ của các nàng công chúa 2!Lady tại Tam Đảo

Mang theo sứ mệnh “Nhuộm hồng thế giới” và góp phần gìn giữ vẻ đẹp của chị em phụ nữ, Viên uống sáng da 2!Lady của công Công ty Dược phẩm Mc Pharma và Xịt trắng bọt biển 2!Lady Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World vừa được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng khẳng định được sức nóng của mình trong cuộc đua của những sản phẩm Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng bán chạy nhất trên thị trường và được đông đảo chị em tin dùng.

Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, uy tín mà sức nóng của Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World còn được tạo nên bởi những “đại tiệc” thời thượng và sang chảnh trong giới mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và “Pink Party” – Cuộc dạo chơi trên mây của những nàng công chúa 2!Lady là một trong số đó.

cac nang cong chua 2!lady phu hong tam dao bang ky nghi trong mo - 2

Những bóng hồng xinh đẹp của 2!Lady

Với phương châm “Kinh doanh là khẳng định phong cách sống”, nữ hoàng sân khấu – Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu cùng các nàng công chúa 2!Lady đã “phủ hồng” Tam Đảo với đại tiệc Pink Party. Khách sạn đẳng cấp, dịch vụ thời thượng cùng những bộ trang phục lộng lẫy, kiêu kỳ, các quý cô nhà 2!Lady đã có cuộc dạo chơi trên mây thú vị tại một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Việt Nam.

cac nang cong chua 2!lady phu hong tam dao bang ky nghi trong mo - 3

Nữ Hoàng Sân Khấu Đào Minh Châu hoá thân thành tiểu thư màu hồng quyến rũ, xinh đẹp

Chia sẻ thêm về điều này, Chủ tịch Đào Minh Châu cho biết: “Tôi định nghĩa thành công không phải được đo bằng việc mình kiếm được bao nhiêu tiền mà là việc mình giúp được bao nhiêu người có cuộc sống tốt hơn, thành công hơn và thay đổi cuộc đời họ”. 

Với mục tiêu mở rộng thị trường và “phủ sóng” rộng rãi sản phẩm đến với nhiều người hơn nữa. Trong thời gian tới, ban lãnh đạo công ty sẽ tạo cơ hội đồng thời tuyển thêm nhiều đối tác chiến lược kinh doanh – những người cùng chung chí hướng và cùng chung mục tiêu “nhuộm hồng thế giới”. Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

cac nang cong chua 2!lady phu hong tam dao bang ky nghi trong mo - 4

Sản phẩm Viên uống sáng da 2!Lady của Công ty cổ phần dược phẩm MC Pharma

cac nang cong chua 2!lady phu hong tam dao bang ky nghi trong mo - 5

Xịt trắng bọt biển 2!Lady - Sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM MC PHARMA

Số 27 Phố Đỗ Quang - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội

SĐT: 082 966 3333

Web: mcpharrma.vn

Cùng xem lại một số hình ảnh của Cuộc dạo chơi trên mây của những cô nàng công chúa 2!Laydy tại Tam Đảo:

cac nang cong chua 2!lady phu hong tam dao bang ky nghi trong mo - 6

Pink Party được tổ chức vào ngày 19 – 20/9 tại Tam Đảo

cac nang cong chua 2!lady phu hong tam dao bang ky nghi trong mo - 7

Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu hóa thân thành cô tiểu thư sang trọng, xinh đẹp

cac nang cong chua 2!lady phu hong tam dao bang ky nghi trong mo - 8

Những quý cô 2!Lady quyến rũ, nóng bỏng tại hồ bơi của khách sạn Venus (Tam Đảo)

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ