Các nghệ nhân phun thêu của Việt Nam hội tụ trong ngày vui của ngành

Ngày 12/04/2018 14:00 PM (GMT+7)

Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam được thành lập nhằm mục đích đưa ngành phun thêu trở thành ngành nghề hợp pháp, được Nhà nước công nhận và cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Trưởng ban - Nghệ nhân phun thêu Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ niềm chung vui này với giới thẩm mỹ.

Chiều ngày 10/4 vừa qua, Bộ lao động thương binh và xã hội tổ chức họp trù bị lên kế hoạch ra mắt và bầu ban chấp hành Ban phun thêu thẩm mỹ thuộc Hiệp hội làm đẹp Việt Nam, chuẩn bị cho ngày khai mạc chính thức. Trong cuộc họp có sự tham gia của nhiều nghệ nhân cùng những chuyên gia hàng đầu đã có nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Là một nghệ nhân tâm huyết đã có đến gần 30 năm gắn bó với nghề, bà Đặng Thị Xuân Hương đã vinh dự được toàn thể hội viện Ban phun thêu thẩm mỹ đề cử nắm giữ cương vị Trưởng ban Ban phun thêu thẩm mỹ – người “cầm cân nảy mực” bản lĩnh trong công cuộc gìn giữ sắc đẹp.

cac nghe nhan phun theu cua viet nam hoi tu trong ngay vui cua nganh - 1

Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – người “cầm cân nảy mực” bản lĩnh của Hội

cac nghe nhan phun theu cua viet nam hoi tu trong ngay vui cua nganh - 2

Trong cuộc họp, có sự tham dự của nhiều nghệ nhân phun thêu nổi tiếng hàng đầu

Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam được thành lập nhằm mục đích đưa ngành phun thêu trở thành ngành nghề hợp pháp, được Nhà nước công nhận và cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Trong tương lai, ngành thẩm mỹ làm đẹp hứa hẹn sẽ là một nhánh phát triển vững bền, ổn định và có sự đóng góp thiết thực trong nền kinh tế Việt Nam.

cac nghe nhan phun theu cua viet nam hoi tu trong ngay vui cua nganh - 3

 Ban phun thêu thẩm mỹ thuộc Hiệp hội làm đẹp Việt Nam

Ban phun thêu thẩm mỹ là nơi giúp những “bàn tay vàng” phun thêu Việt Nam cùng hội tụ về đây, và cùng chia sẻ niềm vui khi ngành thẩm mỹ làm đẹp ngày càng nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Nhà nước. Ban phun thêu luôn mong muốn kêu gọi được những thành viên yêu nghề làm đẹp, cùng học hỏi và tiếp nối những bước truyền thống của những “vị tiền bối” đi trước.

Chủ tịch Trần Thị Thuý Nga chia sẻ: “Tôi kì vọng vào một Ban phun thêu trong tương lai sẽ có được sự đi lên vững mạnh, bên cạnh đó các ban trong ngành làm đẹp ngày càng phát triển, và lộ trình phát triển rõ!”.

Trưởng ban Phun thêu Đặng Thị Xuân Hương đã có những ý kiến đóng góp thiết thực để định hướng xây dựng Hội: “Hy vọng rằng Ban phun thêu sẽ có những bước phát triển chắc chắn. Trong năm nay, Hội sẽ có thể tổ chức nhiều chương trình bổ ích, có ý nghĩa tại trung ương, tạo cơ hội cho các bạn yêu cái đẹp, yêu nghề làm đẹp thẩm mỹ cùng được tham gia. Đây sẽ là bước đệm để khi đã hoạt động tốt, Hội sẽ phát triển mạnh trong năm 2019, các hội viên sẽ chia thành các tiểu ban, mở rộng tại các tỉnh thành.”

Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự đổi mới tích cực cho ngành làm đẹp. Trong tương lai Hội có thể kếp nạp được nhiều hội viên yêu nghề phun thêu, làm đẹp thẩm mỹ. Hi vọng rằng Ban phun thêu thẩm mỹ sẽ là một niềm tự hào cho Việt Nam trong công cuộc hội nhập thế giới.

(Theo Khám phá).