Cắt mắt 2 mí với giá ưu đãi dịp 8/3 từ Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Ngày 08/03/2016 10:00 AM (GMT+7)

Giảm ngay 1,5 triệu khi cắt mắt 2 mí trong chương trình “Tôn Vinh Phái Đẹp”, bệnh viện thẩm mỹ KIM hy vọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn.

Cùng với bấm mí, nhấn mí mắt thì cắt mắt 2 mí cũng là phương pháp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đây là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng cho thẩm mỹ vượt trội với đôi mắt hai mí rõ ràng, thu hút và rạng rỡ hơn chỉ sau từ 20 – 30 phút thực hiện. Kỹ thuật này bao gồm việc xác định nếp gấp mí mới, rạch mổ theo đường mi trên, bóc tách và luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới và kết quả này được duy trì vĩnh viễn.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ thực hiện dịch vụ cắt mí mắt, thậm chí là có những nơi thực hiện với mức chi phí rất thấp. Điều này gây ra tâm lý chủ quan khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, dẫn đến tình trạng có những trường hợp thực hiện cắt mắt 2 mí xong, mắt gặp phải các biến chứng như sưng nề kéo dài, đỏ mắt, để lại sẹo sau khi thực hiện… Cho dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng thì cắt mí mắt mới diễn ra an toàn, cho thẩm mỹ cao và không để lại các hệ lụy không mong muốn.

Cắt mắt 2 mí với giá ưu đãi dịp 8/3 từ Bệnh viện thẩm mỹ KIM - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức tại Việt Nam - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM bạn sẽ được trải nghiệm những chất lượng dịch vụ thẩm mỹ 5 sao với các dịch vụ đa dạng như treo chân mày, tạo mắt cười, phẫu thuật mắt to… mang lại hiệu quả vượt trội mà không phải trung tâm nào cũng có được.

Không lộ sẹo, không sưng bầm: Khi thực hiện tiểu phẫu cắt mắt 2 mí, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo, khách hàng ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Cắt mắt 2 mí với giá ưu đãi dịp 8/3 từ Bệnh viện thẩm mỹ KIM - 2

Đôi mắt với nếp gấp mí tự nhiên sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại KIM Hospital.

Cho kết quả thẩm mỹ cao, nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên: Trong quá trình thực hiện cắt mắt 2 mí, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Cắt mắt 2 mí với giá ưu đãi dịp 8/3 từ Bệnh viện thẩm mỹ KIM - 3

Tại thẩm mỹ KIM, sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Ngoài ưu đãi khi cắt mắt 2 mí, KIM Hospital còn áp dụng chương trình này cho nhiều dịch vụ thẩm mỹ, điều trị da và nha khoa khác như:

- Gọt mặt V line: giảm 10 triệu

- Nâng ngực nội soi: giảm 10 triệu

- Thẩm mỹ mắt Midface: giảm 3 triệu

- Cắt mắt 2 mí: giảm 1,5 triệu

- Độn cằm, trượt cằm: giảm 4 triệu

- Nâng mũi S line: giảm 5 triệu

- Bọc răng sứ: giảm 10%

- Cắm ghép implant Dio Hàn Quốc: giảm 15%

- Niềng răng không mắc cài invisalign 3D : giảm 10%

Chương trình áp dụng từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 31/03/2016.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

(Theo Khám phá).