Câu chuyện truyền cảm hứng của 8X thành công từ nghề phun xăm thẩm mỹ

Ngày 14/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

8X Lê Hải Yến, tấm gương thành công đến từ niềm đam mê và khát khao tài chính, vươn lên làm giàu trên chính đôi chân của mình.

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, gia đình không quá nhiều điều kiện nên từ nhỏ, Yến đã phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều để tự lập trong cuộc sống. Tốt nghiệp cấp 3, Yến không học lên mà xin đi làm phục vụ, song với cuộc sống quá vất vả và không có tương lai phía trước, Yến quyết định nghỉ làm và tiếp tục học lên ngành quản trị kinh doanh.

cau chuyen truyen cam hung cua 8x thanh cong tu nghe phun xam tham my - 1

Doanh nhân Yến Lê cùng khách hàng thân thiết nghệ sĩ Quang Minh

Sau gần 4 năm đèn sách, ra trường thử sức với một vài công việc quản lý nhân sự cho các công ty lớn nhỏ, nhưng có lẽ, cột mốc mới thật sự được mở ra khi Yến lập gia đình và sinh con đầu lòng. Gánh nặng về tài chính và sự bận rộn của người mẹ đã làm Yến không thể làm chủ công việc được nữa. Yến bắt đầu thay đổi suy nghĩ kiếm tiền và dần dồn hết sức lực, chuyển hướng sang ngành nghề mới mà từ trước giờ cô không nghĩ rằng mình sẽ làm nó.

cau chuyen truyen cam hung cua 8x thanh cong tu nghe phun xam tham my - 2

Doanh nhân Yến Lê trong một buổi đào tạo phun xăm của hãng Phibrows

Bén duyên với ngành thẩm mỹ như một cái hẹn trước, sau 1 tháng tu học khóa thẩm mỹ tại Thailand. Song vẫn chưa thật sự hài lòng, Yến lại tiếp tục theo đuổi và nghiên cứu thêm lĩnh vực này với công nghệ và phương pháp tiên tiến hơn tại Châu Âu và đạt được chức danh “Nghệ nhân Hoàng gia” của hãng Phibrows – nơi sinh ra các nghệ nhân ngành thẩm mỹ bậc nhất tại đây. 

cau chuyen truyen cam hung cua 8x thanh cong tu nghe phun xam tham my - 3

Yen’ Beauty Studio còn tự hào được vinh danh trong top 100 Thương hiệu uy tín năm 2018.

Trở về Việt Nam, với vốn kiến thức đã học được cùng sự cố gắng và phấn đấu, Yến tự mình mở studio riêng và nhận đào tạo các học viên có cùng đam mê và sở thích ngành phun xăm thẩm mỹ. Trải qua hơn 4 năm trên thị trường, Yen’ Beauty Studio hiện tại đã xây dựng được một chổ đứng vững chắc trong giới thẩm mỹ và spa làm đẹp tại Sài Thành, được đông đảo quý khách hàng trên cả nước và cả nước ngoài tin tưởng lựa chọn.

cau chuyen truyen cam hung cua 8x thanh cong tu nghe phun xam tham my - 4

Khách hàng trước và sau khi điêu khắc chân mày tại Yen’ Beauty Studio

Ngoài việc phát triển thương hiệu dựa trên sứ mệnh uy tín và chất lượng, Yen’ Beauty Studio còn chia sẻ và nhân rộng hơn nữa các thông điệp mang đầy ý nghĩa nhân văn đến toàn xã hội khi kết hợp cùng với tổ chức SCI (một tổ chức chuyên dành cho các bệnh nhân ung thư). Các bệnh nhân ung thư sau các ca điều trị hoặc đang mắc các vấn đề về sắc tố da sẽ được Yen’ Beauty Studio tài trợ hoàn toàn chi phí cho các gói làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ, giúp các bệnh nhân nữ tìm lại được phần nào vẻ xinh đẹp và rạng rỡ của mình.

cau chuyen truyen cam hung cua 8x thanh cong tu nghe phun xam tham my - 5

Khách hàng bị khiếm khuyết vùng da trán và mất hẳn chân mày đã được Yen’ Beauty Studio khắc phục hiệu quả.

Điển hình trong số đó là năm 2017, Yen’ Beauty Studio đã tài trợ gói làm đẹp thành công cho Mai Thi – cô gái 9x với vết sẹo chiếm gần hết nửa khuôn mặt. Giúp Mai Thi xóa bỏ được rào cản về ngoại hình và tìm lại được sự tự tin trong cuộc sống.

“Dù có như thế nào đi chăng nữa, thì chúng ta cũng không được phép cúi đầu chỉ vì mình không xinh đẹp. Vẫn luôn phải tự tin và yêu bản thân mình thật nhiều thì cuộc sống mới sẽ lại mở ra”. Yen’ Beauty Studio sẽ luôn cố gắng và thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh nhân văn của mình.

cau chuyen truyen cam hung cua 8x thanh cong tu nghe phun xam tham my - 6

Chân mày rõ nét và cuốn hút hơn của một nữ khách ngoại quốc.

Với những cô gái, chàng trai đang có những khiếm khuyết trên gương mặt thì các bạn hãy mạnh dạn liên hệ với Yen’ Beauty Studio, Hải Yến cũng như tất cả nhân viên của Yen’ Beauty sẽ giúp bạn tìm lại được vẻ đẹp thật của chính mình.

Mọi thông tin liên hệ, độc giả tham khảo Tại đây

(Theo Khám phá).