Cấu trúc mũi chuẩn khi nâng mũi Hàn Quốc

Ngày 08/12/2016 08:00 AM (GMT+7)

Nâng mũi Hàn Quốc là bước tiến nhảy vọt giúp cải thiện những chiếc mũi khiếm khuyết và hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng.

Tỷ lệ vàng của chiếc mũi đẹp chuẩn S-line

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ tạo ra chiếc mũi S-line được cho là dáng mũi đẹp nhất hiện nay trong mắt người Á Đông. Bác sĩ sau khi kiểm tra cấu trúc mũi sẽ cho ra một “tỷ lệ vàng” và tiến hành định hình tạo ra chiếc mũi phù hợp nhất cho khuôn mặt.

cau truc mui chuan khi nang mui han quoc - 1

Chiếc mũi đẹp có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt

Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp cân chỉnh toàn diện cấu trúc mũi để tạo ra dáng mũi cao chuẩn hình chữ S, hai cánh mũi thon đẹp tự nhiên. Một chiếc mũi đẹp chuẩn S-line sẽ thực hiện theo tỷ lệ vàng sau: chiều dài của mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt tính từ góc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm, trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc khoảng 95-100 độ khi nhìn nghiêng, sống mũi thẳng tạo góc nghiêng 30-45độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Theo tỷ lệ này, nâng mũi Hàn Quốc sẽ tạo ra dáng mũi đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm chóp mũi là 3 điểm mốc quan trọng nhất tạo ra dáng mũi hình chữ S cho cảm tự nhiên và mềm mại như thật.

cau truc mui chuan khi nang mui han quoc - 2

Nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ

Bên cạnh mang lại cấu trúc hoàn chỉnh cho chiếc mũi đẹp chuẩn tự nhiên, nâng mũi Hàn Quốc còn là giải pháp nâng mũi tối ưu với ưu điểm vượt trội:

Không để lại sẹo và biến chứng

Không như mọi người vẫn nghĩ sửa mũi sẽ để lại sẹo và có nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Nâng mũi Hàn Quốc chỉ với một thủ thuật đơn giản không hề gây đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu.

Nhanh chóng, an toàn cho kết quả bền lâu

Nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp sửa mũi nhanh chóng, an toàn cho kết quả dài lâu. Bằng trình độ kỹ thuật của bác sĩ uy tín, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ sau khoảng thời gian ngắn thực hiện bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, thon gọn như mong muốn.

cau truc mui chuan khi nang mui han quoc - 3

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Khơ Thị. Xem thêm tại đây.

Tháng 12 này, Khơ Thị đưa ra chương trình khuyến mãi “Nâng tầm nhan sắc - Vươn tầm đẳng cấp” mang đến cơ hội Nâng mũi Hàn Quốc – Thu gọn cánh mũi chỉ với 18.900.000VNĐ, đồng thời nhận quà tặng làm đẹp trị giá 9.200.000VNĐ. Xem thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi về hotline 1900 6717 để được tư vấn và đăng ký miễn phí. 

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

49I-49H  Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp HCM

24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Website: www.thammyvienkhothi.com

Facebook: www.facebook.com/spakhothi    

(Theo Khám phá).