Cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Ngày 06/01/2016 08:49 AM (GMT+7)

Thực hiện cấy ghép răng tại bệnh viện thẩm mỹ, không những đảm bảo chức năng ăn nhai, khả năng duy trì vĩnh viên sau khi cắm ghép implant, mà tính thẩm mỹ toàn diện nụ cười cũng được đặt lên hàng đầu.

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng đòi hỏi kỹ thuật cao, bao gồm hai bước quan trọng là cấy implant cố định vào hàm và tiến hành phục hình răng trên implant đã cấy. Sau khi cấy ghép, răng implant không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn cải thiện chức năng ăn nhai như răng thật.

Tuy nhiên, không phải phòng khám nha khoa nào cũng có thể thực hiện được thành công, đôi khi còn gây ra những biến chứng như nhiễm trùng, trụ implant bị lệch, răng mới bị lệch màu, không đều đẹp… Vì thế, để cấy ghép implant vừa đảm bảo an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao, răng implant có khả năng duy trì vĩnh viễn thì bạn nên tìm hiểu kỹ về trung tâm nha khoa.

Tại Việt Nam, KIM Hospital là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ KIM.

Cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ KIM - 1

KIM Hospital – bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM.

Lần đầu tiên, khách hàng có cơ hội thực hiện các dịch vụ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng hô móm, tẩy trắng răng, trám răng, cạo vôi, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em ... tại một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thực hiện cấy ghép răng implant tại bệnh viện thẩm mỹ KIM bạn sẽ được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, không ảnh hướng chức năng nhai đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn diện nụ cười.

Được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện cấy ghép implant

Cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chỉnh nha và phục hình thẩm mỹ cho răng đảm bảo cho bạn một hàm răng đều và đẹp hoàn mỹ.

Cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ KIM - 2

Tại KIM Hospital - bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, răng được phục hình nhanh chóng, an toàn, không đau, đảm bảo chức năng ăn nhai, đồng thời tính thẩm mỹ vượt trội hơn cả.

Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng hệ thống X-quang 3D

Để cấy ghép implant an toàn và hiệu quả, cần phải kiểm tra được cụ thể cấu trúc xương hàm, tình trạng vị trí mất răng một cách chính xác nhất. Nếu không, thì rất dễ dẫn đền tình trạng trụ implant bị lệch, gây sưng đau, viêm tấy…

Điều này bạn chỉ có thể trải nghiệm khi thực hiện trồng răng tại một bệnh viện thẩm mỹ, chụp phim X-quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số giúp thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không. Từ đó, bác sĩ sẽ phân tích cấu trúc xương hàm, đánh giá độ cứng và xốp của xương, đo đạc cụ thể kích thước xương nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant được an toàn. Tùy vào cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cấy ghép mà bác sĩ sẽ tư vấn phương án điều trị thích hợp.

Lên kế hoạch cấy ghép implant bằng phầm mềm Simplant 3D

Dựa trên số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh hàm có được từ máy X-quang ConeBeam CT 3D, bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant 3D hiện đại để mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant của bạn như thế nào. Bằng công nghệ Simplant ứng dụng trong cấy ghép implant, đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều, mọi ca cấy ghép răng đều chính xác dựa trên dữ liệu cụ thể, chứ không phải ước lượng như các phòng khám thông thường. Đây cũng là một trong những yếu tố khác biệt khi thực hiện chỉnh nha tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ đảm bảo an toàn hơn – không đau

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cấy ghép implant được trang bị đầy đủ các dụng cụ y khoa tân tiến và luôn đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím. Nhờ đó, mọi ca cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ KIM đều diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ KIM - 3

Ca cấy ghép răng cũng được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.

Chỉ còn vài ngày nữa chương trình chào đón năm mới 2016 với ưu đãi 3 triệu đồng từ  Implant DIO cùng rất nhiều khuyến mãi khủng áp dụng cho các dịch vụ nha khoa khác sẽ kết thúc. Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất trong năm để được thực hiện những dịch vụ với giá hấp dẫn nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 - Hotline: + 84 902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

(Theo Khám phá).