CEO Lê Kiều Trang vinh dự đưa mỹ phẩm Chan Hasu ghi danh cùng lúc hai giải thưởng vàng

Ngày 04/11/2019 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 26/10 vừa qua tại trung tâm hội nghị tiệc Adora Center đã diễn ra “Chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu – sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0” với sự tham gia của hơn 100 nhãn hàng trên khắp cả nước. Đây cũng là nơi tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích kinh doanh đáng nể trong năm.

Chương trình là nơi gặp gỡ - giao lưu của các nhà lãnh đạo tài ba, họ không chỉ chia sẻ về phương thức kinh doanh mà còn chia sẻ về cách thức dùng người và cùng điểm lại những khó khăn vướng mắc trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn, đây cũng là lễ vinh danh cho các cá nhân xuất sắc có đóng góp tích cực và có thành tích vượt trội trong năm qua. CEO Lê Kiều Trang – Chan Hasu là một trong những cái tên tiêu biểu trong ngành mỹ phẩm làm đẹp.

CEO Lê Kiều Trang vinh dự đưa mỹ phẩm Chan Hasu ghi danh cùng lúc hai giải thưởng vàng - 1

CEO Lê Kiều Trang (váy đỏ đứng giữa)

CEO Lê Kiều Trang, tên thật là Lê Thị Kiều Trang, là người sáng lập ra thương hiệu Chan Hasu, một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng về ngành chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc đạt 200% so với cùng kỳ các tháng, với hệ thống phân phối lên tới hơn 200 người trên khắp cả nước, tiêu thụ một lượng lớn hàng hóa trong nền công nghiệp hóa mỹ phẩm. Chan Hasu được đánh giá là sản phẩm có tính an toàn cao và dễ sử dụng.

CEO Lê Kiều Trang vinh dự đưa mỹ phẩm Chan Hasu ghi danh cùng lúc hai giải thưởng vàng - 2

Nhờ khả năng lãnh đạo vượt trội của mình CEO Lê Kiều Trang được hiệp hội đánh giá là một trong những “Nhà lãnh đạo xuất sắc trong kinh doanh năm 2019” và chị cũng vinh dự khi được xướng tên nhận giải thưởng này ngay trong buổi vinh danh ngày 26/10 vừa qua.

Một nhà lãnh đạo giỏi luôn đi cùng một thương hiệu phát triển, ngay sau thời khắc được vinh danh lại một lần nữa Chan Hasu được gọi tên khi được nằm trong Top10 thương hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ  chất lượng cao chuẩn quốc tế”.

CEO Lê Kiều Trang vinh dự đưa mỹ phẩm Chan Hasu ghi danh cùng lúc hai giải thưởng vàng - 3

CEO Lê Kiều Trang cũng có chia sẻ cảm nghĩ của mình trong đêm gala về thành tích mà bản thân đã đạt được trong năm qua, chị chia sẻ: “Bản thân là một người phụ nữ mình hiểu được những khó khăn mà mọi người phải trải qua, nên mỗi người khi đến với Chan Hasu đều được hỗ trợ hết mình từ đào tạo cách bán hàng đến sản phẩm bán ra, mình tin không ai là không có khả năng chỉ là bạn đã cố gắng hay chưa thôi”.

CEO Lê Kiều Trang vinh dự đưa mỹ phẩm Chan Hasu ghi danh cùng lúc hai giải thưởng vàng - 4

CEO Lê Kiều Trang chụp ảnh check -in trước thềm Gala.

Thời đại 4.0 ngoài cách bán hàng truyền thống tự bản thân mình cần phải đưa doanh nghiệp của mình hội nhập vào guồng quay của thị trường quốc tế. Mạng xã hội phát triển vừa  là công cụ hỗ trợ cũng vừa mở ra thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Hãy làm ra sản phẩm khác biệt và cách thức bán hàng mới lạ để thương hiệu của bạn có chỗ đứng nhất định.

Nhờ tìm ra một số giải pháp bán hàng mới mà Chan Hasu đã vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng hệ thống khi được xướng tên giải thưởng thứ 2 “Thương Hiệu uy tín hội nhập 4.0” . Đây là giải thưởng vô cùng quý giá, nó đã khẳng định được hướng đi đúng đắn của CEO Lê Kiều Trang.

CEO Lê Kiều Trang vinh dự đưa mỹ phẩm Chan Hasu ghi danh cùng lúc hai giải thưởng vàng - 5

Chan Hasu là một trong những thương hiệu uy tín kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp với nguồn nguyên liệu cũng như công nghệ được kiểm nghiệm kỹ càng từ các chuyên gia. Các dòng sản phẩm của Chan Hasu được chiết suất từ tự nhiên, giá thành hợp lý, an toàn cho người tiêu dùng.

Với sứ mệnh mạng đến các dòng sản phẩm chất lượng, CEO Lê Kiều Trang khẳng định sẽ không những cải thiện, nâng cao chất lượng mỹ phẩm mà đa dạng hóa sản phẩm để người tiêu dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

CEO Lê Kiều Trang vinh dự đưa mỹ phẩm Chan Hasu ghi danh cùng lúc hai giải thưởng vàng - 6

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm của Chan Hasu, khách hàng có thể tham khảo tại:

Fanpage : https://www.facebook.com/chanhasumypham/

Hotline : 0973. 400. 228

Địa chỉ :  Số 1 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

(Khám phá).