CEO Lê Thị Xuân khởi nghiệp thành công từ niềm đam mê mỹ phẩm

Ngày 17/01/2017 14:00 PM (GMT+7)

Sở hữu thương hiệu mỹ phẩm S.White nổi tiếng, được đông đảo chị em biết đến cùng hệ thống 4 trung tâm spa làm đẹp, doanh nhân Lê thị Xuân khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ về tài năng và bản lĩnh của một CEO trẻ.

ceo le thi xuan khoi nghiep thanh cong tu niem dam me my pham - 1

Chào Xuân, được biết chị đang là gương mặt trẻ khá hot bởi gặt hái được những thành công ấn tượng trong lĩnh vực mỹ phẩm, spa làm đẹp, chị có thể chia sẻ về cơ duyên đến với nghề không?

Xuân rất vui vì được chia sẻ về câu chuyện bén duyên cùng công việc kinh doanh mỹ phẩm và spa của Xuân. Vào giai đoạn tuổi dậy thì, Xuân cũng như bao cô gái khác gặp phải rất nhiều vấn đề về nhan sắc. Anh biết đấy, đối với con gái, sắc đẹp có một quyền năng và tầm quan trọng lớn, nhưng Xuân không may mắn sở hữu nhan sắc như ý. Khuôn mặt thì nổi lên quá nhiều mụn, vô cùng khó chịu, xấu xí và đau nhức. Lúc đó Xuân chẳng còn tự tin, không muốn ra ngoài cũng chẳng thích trò chuyện với ai. Nhưng Xuân cũng phải tự tìm cách trị mụn, càng trị càng nặng nên khi đã tìm được bí quyết cứu cánh cho làn da cũng như nhan sắc, thì từ đó cũng là sự bắt đầu cho những câu chuyện về kinh doanh mỹ phẩm của mình.

ceo le thi xuan khoi nghiep thanh cong tu niem dam me my pham - 2

CEO Lê Thị Xuân cắt băng khánh thành xưởng sản xuất Mỹ phẩm S.White thứ 2

Xuân còn trẻ nhưng rất tự tin, vậy thế mạnh lớn nhất của bạn để áp dụng trong kinh doanh mỹ phẩm là gì?

Có câu, nếu giỏi điều gì, đừng làm nó miễn phí. Lúc Xuân trị mụn thành công, rồi tư vấn cho rất nhiều người và họ cũng trị mụn thành công, Xuân biết là trong lĩnh vực này mình không hề tệ. Xuân khá nhạy bén và sôi nổi với những gì liên quan đến mỹ phẩm, làm đẹp. Bản thân mình đã từng mơ ước có 1 làn da đẹp nên đối với khách đến với Xuân, ngoài niềm tin họ còn nhận được sự đồng cảm.

Cuối cùng, Xuân suy nghĩ nghiêm túc về việc sẽ tìm ra nhiều loại nguyên liệu, tạo ra nhiều loại mỹ phẩm để giúp mọi người cải thiện nhan sắc và có những nhà máy sản xuất đạt chuẩn để tạo được sự vững vàng trong sự nghiệp, và gầy dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng. Từ chính khả năng, sự nhạy bén và mong ước của bản thân, Xuân bắt tay vào khởi nghiệp với mỹ phẩm, thành lập công ty bằng chính sự đam mê- tâm huyết với nghề và nghị lực chính bản thân mình.

ceo le thi xuan khoi nghiep thanh cong tu niem dam me my pham - 3

ceo le thi xuan khoi nghiep thanh cong tu niem dam me my pham - 4

Trò chuyện cùng các Đại lý, nhà phân phối tại hội nghị khách hàng 2016

Theo Xuân, điều gì là quan trọng nhất giúp bạn đạt được thành quả ấn tượng như hiện nay?

Nói là thành công thì có hơi sớm nhưng theo mình, dù chúng ta có năng lực ở lĩnh vực mình chọn, nhưng nếu không có sự tập trung cố gắng và sáng tạo thì khó có thể đi đến thành công. Bốn trung tâm spa làm đẹp và một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng là kết quả của quá trình nỗ lực và thử thách bản thân. Với bất kỳ người nào, nhất là một cô gái trẻ, không dễ gì để đi đến thành công mà không nếm trải qua những thất bại. Và để gây dựng được sự nghiệp như hiện nay, cần rất nhiều đến tâm huyết, sự hết mình với công việc, không ngại gian khó, bên cạnh đó là sự sáng tạo và những chiến lược đúng đắn.

Xuân tự tin với năng lực về sự dẫn dắt –nhạy bén của mình trong kinh doanh cũng như lãnh đạo. Và ngoài những điều may măn đó cũng là điều không thể không nhắc đến. Vừa giỏi vừa may mắn lại biến những lợi nhuận thành dự án, Xuân tin rằng bạn còn trẻ còn nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ cũng làm được như mình thôi (cười).

Bí quyết nào giúp Xuân đạt thành công với một thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người biết đến trong khi thị trường mỹ phẩm đang cạnh tranh khắc nghiệt?

Thực ra không có bí quyết gì lớn lao mà chỉ nằm ở những sản phẩm thực sự hữu ích, thiết thực với người dùng. Phải là sản phẩm trị sạch mụn và mỹ phẩm trắng da thì phải trắng đẹp nhưng an toàn với người dùng. Do đó, với Xuân và Shynh Beauty-shynh house chất lượng và hiệu quả được đặt lên hàng đầu, Xuân thì ít phô trương chỉ hành động nhiều để đúng với slogan của công ty “chất lượng tạo nên thương hiệu”.

Sự thành công của Xuân và hệ thống Spa tạo nhiều ấn tượng với những bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp. Vậy Xuân có những kinh nghiệm gì để truyền cảm hứng cho các bạn?

Để khởi nghiệp thành công theo Xuân yếu tố trước tiên là phải có đam mê. Đam mê sẽ giúp bạn có động lực vượt qua khó khăn và luôn tiến về phía trước. Song bên cạnh đó, Xuân nghĩ rằng mình phải có năng lực xác định đối tượng khách hàng mình là ai- chiến lược và sự đầu tư trong kinh doanh vì thương trường cũng như chiến trường.

Còn nếu không bạn cứ gia nhập shynh beauty- shynh house trở thành những người cùng sát cánh bên Xuân bắt đầu cho sự khởi nghiệp của mình cũng là 1 quyết định đúng đắn đấy!

ceo le thi xuan khoi nghiep thanh cong tu niem dam me my pham - 5

SHYNH BEAUTY COMPANY LIMITED

Đ/c 1: 11/1 Kỳ Đồng, P9, Q3. Tel: 0937 261736

Đ/c 3: 13/5 Kỳ Đồng, P9, Q3. Tel: 0902 411818

Đ/c 2: 278/26 Tô Hiến Thành, P15, Q10. Tel: 0934 101829

Đ/c 4: 256/27 Quốc Lộ 1K, KP1, P Linh Xuân, Q Thủ Đức. Tel: 0936 285016

Email: shynhbeauty@gmail.com

Website: http://shynhbeauty.com/

(Theo Khám phá).