CEO Nguyễn Kiều Anh bứt phá thành công cùng thương hiệu Nataly The Beauty & Spa

Ngày 05/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

“Lội ngược dòng” giữa giai đoạn kinh tế đầy bất ổn, CEO Nguyễn Kiều Anh tạo bứt phá thành công cùng thương hiệu Nataly The Beauty & Spa.

CEO Nguyễn Kiều Anh bứt phá thành công cùng thương hiệu Nataly The Beauty amp; Spa - 1

CEO Nguyễn Kiều Anh xinh đẹp ở cuộc sống hiện tại

CEO Nguyễn Kiều Anh, còn được biết nhiều với nghệ danh Nataly Kiều Anh, chị hiện là một trong những gương mặt nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp và tài năng của TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Khởi nghiệp từ những ngày còn rất trẻ, đến nay, viện Thẩm mỹ Nataly The Beauty & Spa do CEO Nguyễn Kiều Anh điều hành đã có thâm niên hơn 4 năm ra đời và phát triển, là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín nhận được sự tín nhiệm của đông đảo chị em phụ nữ.

Khi được hỏi về cơ duyên đưa chị đến với ngành làm đẹp, CEO Nguyễn Kiều Anh chia sẻ:

“Bản thân Kiều Anh là người yêu thích cái đẹp. Tôi quan niệm không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết tự chăm sóc và tôn trọng chính bản thân mình. Chính vì vậy, sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu các kỹ thuật công nghệ, Kiều Anh quyết định bắt đầu theo đuổi ngành Thẩm mỹ và Spa. Tôi muốn mang những dịch vụ tốt nhất để phục vụ phụ nữ. Tôi tin một khi người phụ nữ biết đầu tư vào chính bản thân mình, họ sẽ ngày càng tự tin và tỏa sáng. Khi bạn tin vào bản thân mình, bạn có thể làm được những điều tuyệt vời. Đây chính là sứ mệnh mà  tôi cùng thương hiệu Nataly The Beauty & Spa muốn hướng đến.”

CEO Nguyễn Kiều Anh bứt phá thành công cùng thương hiệu Nataly The Beauty amp; Spa - 2

“Tôi quan niệm không có người phụ nữ xấu” - CEO Nguyễn Kiều Anh

Để đạt được thành công ở thời điểm hiện tại, CEO Nguyễn Kiều Anh đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thách thức.

“Những ngày đầu mới bắt đầu xây dựng Nataly The Beauty & Spa, tôi loay hoay mãi, nguồn vốn ít ỏi, kinh nghiệm quản lý và vận hành doanh nghiệp không có, các thủ tục pháp lý thành lập Công ty cũng một mình tôi xoay sở, khó khăn đủ bề. Lúc đó, ngoại trừ sự tự tin về những kinh nghiệm và kỹ thuật trong nghề thẩm mỹ, mọi thứ khác với tôi rất mơ hồ…” - CEO Nguyễn Kiều Anh nhớ về những ngày đầu lập nghiệp.

Vậy mà, chỉ hơn 1 năm kể từ khi thành lập vào năm 2016, thương hiệu Nataly The Beauty & Spa cùng cái tên Nataly Kiều Anh được nhiều chị em biết đến.

CEO Nguyễn Kiều Anh bứt phá thành công cùng thương hiệu Nataly The Beauty amp; Spa - 3

Xinh đẹp, thành công và bản lĩnh là hình ảnh của CEO Nguyễn Kiều Anh ở cuộc sống hiện tại

“Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng mà thương hiệu Nataly The Beauty & Spa đã bước đầu đạt được một số thành tựu nổi bật chỉ sau 1 năm đầu tiên. Thậm chí, trong năm 2020 đầy bất ổn do đại dịch toàn cầu, chúng tôi vẫn vượt qua và dần lấy lại sự ổn định. Đến nay, sau gần 5 năm phát triển, chúng tôi đã sẵn sàng cho kế hoạch mở rộng về quy mô cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ trong năm 2021 này” - CEO Nguyễn Kiều Anh tiết lộ về kế hoạch sắp tới.

CEO Nguyễn Kiều Anh nói tiếp:“Với tôi, doanh nghiệp rất dễ thành lập, nhưng để xây dựng và khẳng định được tiếng nói thương hiệu và nhận được sự tin yêu của khách hàng thì yêu tố cải tiến và nâng cao chất lượng phải luôn được đặt lên hàng đầu. Tại Nataly The Beauty & Spa, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cùng kỹ thuật đặc biệt điêu luyện. Nổi bật là các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu luôn là một trong những sản phẩm được một lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng.”

CEO Nguyễn Kiều Anh bứt phá thành công cùng thương hiệu Nataly The Beauty amp; Spa - 4

CEO Nguyễn Kiều Anh bứt phá thành công cùng thương hiệu Nataly The Beauty amp; Spa - 5

"Tôi luôn muốn trở thành nguồn động lực cho các bạn trẻ” - CEO Nguyễn Kiều Anh

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm để hướng đến sắc đẹp hoàn mỹ, CEO Nguyễn Kiều Anh cùng thương hiệu Nataly The Beauty & Spa đã, đang và sẽ trở thành một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp trong ngành làm đẹp.

Quý độc giả quan tâm đến CEO Nguyễn Kiều Anh cùng thương hiệu Nataly The Beauty & Spa có thể ghé thăm trang facebook: https://www.facebook.com/kieuanh.chuotnataly

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguyen-kieu-anh-but-pha-thanh-cong-cung-thuong-hi...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).