CEO nước hoa Charme: Nỗ lực để người Việt có thói quen dùng hàng Việt

Ngày 27/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

“Phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam là một điều không hề dễ dàng, đặc biệt là khiến khách hàng Việt xài hàng Việt. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tạo ra thói quen sử dụng hàng Việt, được sản xuất bằng người Việt trên đất Việt với chất lượng đạt chuẩn."

"Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và mức giá đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng. Hàng xách tay hoặc hàng nhập khẩu không mang lại thuế cho nhà nước, phát triển nhân công, và thúc đẩy kinh tế nhiều như hàng Việt. Các công ty Việt chỉ cần làm tốt thì sẽ được khách hàng đón nhận.” - Thạc sỹ kinh tế, CEO Công ty Charme, bà Nguyễn Thị Thu Hường cho biết.

Nước hoa Charme không ngừng phát triển lớn mạnh trong những năm gần đây, không chỉ là hình thức kinh doanh online, công ty còn mở chuỗi Showroom tại những vị trí đắc địa tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng thử mùi và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty cổ phần Charme Perfume có 41 Showroom lớn và gần 500 cửa hàng nhỏ có phân phối sản phẩm Charme trên toàn quốc.

Công ty với mặt hàng chủ đạo là Nước hoa được sản xuất và nhập khẩu nguyên liệu hoàn toàn từ Pháp và các nước Châu Âu, khiến khách hàng rất thích thú về mùi hương sang trọng, độ lưu hương chuẩn và đặc biệt mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

ceo nuoc hoa charme: no luc de nguoi viet co thoi quen dung hang viet - 1

Trụ sở công ty Charme được đặt tại 311-313 Hoàng Văn Thụ F2, Tân Bình, HCM

ceo nuoc hoa charme: no luc de nguoi viet co thoi quen dung hang viet - 2

Bên trong Showroom được thiết kế sang trọng

Và vừa qua, nghệ sỹ diễn viên Tiết Cương cũng đã khai trương một Showroom nước hoa Charme của mình sau khi kiểm nghiệm chất lượng. Anh phát biểu: "Tôi bị ấn tượng bởi chất lượng của nước hoa Charme, và hơn nữa, tôi mong muốn người Việt sẽ ủng hộ hàng Việt nhiều hơn cũng giống như các nước tiên tiến trên thế giới đã và đang làm”.

ceo nuoc hoa charme: no luc de nguoi viet co thoi quen dung hang viet - 3

Showroom của Nghệ sỹ Tiết Cương được khai trương tại 81 Phan Trung, Biên Hòa, Đồng Nai

ceo nuoc hoa charme: no luc de nguoi viet co thoi quen dung hang viet - 4

Khách hàng được tới thử mùi miễn phí, kiểm tra chất lượng và lựa chọn mùi hương ưng ý.

Danh sách showroom Charme trên toàn quốc:

ceo nuoc hoa charme: no luc de nguoi viet co thoi quen dung hang viet - 5

ceo nuoc hoa charme: no luc de nguoi viet co thoi quen dung hang viet - 6

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ