Chăm sóc da miễn phí cùng Vichy

Ngày 17/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Bạn hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào để có thể trải nghiệm được quy trình chăm sóc da cùng Vichy, thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu từ Pháp Vichy, an toàn cho làn da nhạy cảm.

Dưỡng ẩm là một trong những bước sử dụng kem cho việc chăm sóc da mặt hàng ngày của bạn. Hầu hết các quý cô đều đã đọc, và nghe nói quá nhiều về việc quan trọng cần dùng dưỡng ẩm cho làn da. Thế nhưng, bạn chọn đã đúng kem dưỡng ẩm cho da mình chưa? Mỗi nhãn mỹ phẩm đều có từng dòng dưỡng ẩm dành riêng cho mỗi loại da, có thể bạn sẽ chuộng dưỡng ẩm kết cấu mỏng nhẹ dạng tint nhưng cũng có thể lại bị thu hút bởi dưỡng ẩm dạng oil (dầu).

Bạn có chắc mình đã tìm được đúng công thức đặc biệt nhất dưỡng ẩm cho da mình không? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời trong chương trình Beauty class lần thứ 19 của Yes24 kết hợp với thương hiệu Vichy tổ chức.

cham soc da mien phi cung vichy - 1

Các sản phẩm dưỡng ẩm được yêu thích của Vichy

cham soc da mien phi cung vichy - 2

Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu nước Pháp được nhiều chị em tin dùng, nhất là dòng sản phẩm dưỡng ẩm

cham soc da mien phi cung vichy - 3

Khi mua mỹ phẩm Vichy trên Yes24, ngoài mức giá cực tốt, bạn còn nhận được nhiều quà tặng kèm

Đến với lớp học này, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình về cách thức dưỡng ẩm cho làn da của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc da bao gồm 5 bước, sử dụng sản phẩm trong bộ Aquali Thermal và đặc biệt được đắp mặt nạ Aquali Mask cao cấp trị giá 200.000đ của Vichy.

cham soc da mien phi cung vichy - 4

Trải nghiệm quy trình chăm sóc da tuyệt vời của Vichy

cham soc da mien phi cung vichy - 5

Quà tặng hấp dẫn trị giá 480.000đ dành cho học viên khi tham gia Beauty class

Không những thế, các học viên của Beauty class còn nhận được quà tặng hấp dẫn từ Yes24 và Vichy sau khi kết thúc lớp học lần này. Chắc chắn tham gia vào beauty class là 1 trải nghiệm khó quên dành cho bạn. Nhanh tay click ngay vào đây để xem chi tiết chương trình và đăng ký tham gia!

(Theo Khám phá).