Charm Beauty được truyền thông Thái khen vì giúp nữ sinh bị tạt axit

Ngày 04/05/2016 14:00 PM (GMT+7)

Sau khi tặng nữ sinh bị tạt axit 30 triệu tiền viện phí và gói 300 triệu phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Charm Beauty mà mình làm đại sứ, Trương Ngọc Ánh đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, báo chính thống hàng đầu Thái Lan đã đăng tin về việc này. Họ gọi hành động của giám đốc TMV Charm Beauty rất đáng khen ngợi. Doanh nghiệp đã thể hiện được trách nhiệm của mình với các họat động xã hội.

charm beauty duoc truyen thong thai khen vi giup nu sinh bi tat axit - 1

Trang SanNook viết: gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 300 triệu mà Charm Beauty tặng cho nữ sinh rất có ý nghĩa. Với công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, cùng tay nghề bác sĩ vững, gói 300 triệu của Charm Beauty sẽ giúp nữ sinh Thu Hương có được sự biến đổi ngoại hình, giúp cô tự tin vào cuộc sống và tương lai.

charm beauty duoc truyen thong thai khen vi giup nu sinh bi tat axit - 2

charm beauty duoc truyen thong thai khen vi giup nu sinh bi tat axit - 3

Thái Lan được biết đến là nơi có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hàng đầu châu Á. Và tại TMV Charm cũng có sự trao đổi mật thiết với các bác sĩ PTTM của Thái. Vì vậy, ngay khi biết được Charm Beauty đứng ra giúp trường hợp của nữ sinh, họ hy vọng TMV Việt Nam sẽ tạo được kỳ tích với cuộc đời của Hoàng Tăng Thị Thu Hương. Đây cũng được đánh giá là ca khó vì em Hương được bác sĩ thông báo bỏng đến 75% gương mặt.

charm beauty duoc truyen thong thai khen vi giup nu sinh bi tat axit - 4

charm beauty duoc truyen thong thai khen vi giup nu sinh bi tat axit - 5

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được hơn 100 lượt chia sẻ của bạn đọc Thái Lan, họ cũng dành nhiều bình luận về hành động tốt đẹp này. Các độc giả Thái chúc em Thu Hương với sự trợ giúp của công nghệ thẩm mỹ sẽ phục hồi lại được phần nào ngoại hình và có được tương lai tươi sáng.

SanNook là báo tin tức lớn thứ 5 ở Thái Lan và có lượng truy cập vào top 11 ở xứ chùa Vàng. Đây cũng là lần đầu tiên báo chính thống này đưa tin về hành động đẹp của một ngôi sao làng giải trí Việt.

charm beauty duoc truyen thong thai khen vi giup nu sinh bi tat axit - 6

(Theo Khám phá).