Chi nhánh 25 FIT Phổ Quang đã chính thức đi vào hoạt động theo hình thức nhượng quyền cho thuê

Ngày 08/02/2021 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 27/01 vừa qua, chi nhánh 25 FIT Phổ Quang đã chính thức đi vào hoạt động. Được biết, đây là chi nhánh thứ 16 trong hệ thống phòng tập 25 FIT trên cả nước, và là chi nhánh đầu tiên được đầu tư theo hình thức nhượng quyền cho thuê (Franchise Leasing).

Chi nhánh 25 FIT Phổ Quang đã chính thức đi vào hoạt động theo hình thức nhượng quyền cho thuê - 1

25 FIT Phổ Quang chính thức đi vào hoạt động ngày 27/01/2021

Đây cũng là màn “khai hỏa” đầu năm 2021, tiếp đà cho một năm 2020 tăng trưởng nhanh của hệ thống phòng tập sử dụng công nghệ EMS này. Theo đó, chi nhánh mới tọa lạc ngay trong khuôn viên khu căn hộ The Botanica với hơn 1000 cư dân sinh sống và làm việc. Vị trí đắc địa của 25 FIT Phổ Quang giúp đem lại tiện ích cho các cư dân sinh sống tại đây, không phải đi xa để thỏa đam mê tập luyện, thuận tiện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, đây còn là điểm giao kết nối đến khu vực sân bay và các quận lân cận như Gò Vấp, Phú Nhuận, cũng như các tuyến đường sầm uất như Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa.

Studio Phổ Quang cũng đánh dấu cột mốc 16 chi nhánh của 25 FIT, và là studio đầu tiên áp dụng mô hình Nhượng quyền cho thuê (Franchise Leasing) lần đầu tiên có tại Việt Nam. Việc khai trương chi nhánh mới tại 25 FIT Phổ Quang cho thấy tầm nhìn và kế hoạch kỹ lưỡng của ban lãnh đạo 25 FIT, cũng như các nhà đầu tư. Kỳ vọng chi nhánh mới tại Tân Bình sẽ là một điểm đến lý tưởng để duy trì sức khỏe, lấy lại vóc dáng cho những người bận rộn.

Chi nhánh 25 FIT Phổ Quang đã chính thức đi vào hoạt động theo hình thức nhượng quyền cho thuê - 2

CEO 25 FIT (trái) trao bảng khai trương cho nhà đầu tư (phải) 25 FIT Phổ Quang

Chi nhánh nhượng quyền mới 25 FIT Phổ Quang vẫn giữ những tiêu chuẩn và phong cách đặc trưng của hệ thống 25 FIT. Theo đó, studio sở hữu diện tích 60m2, bao gồm 2 máy tập công nghệ EMS để đáp ứng nhu cầu tập luyện cho khách hàng. Cũng tương tự như dịch vụ được đồng nhất của thương hiệu 25 FIT, khách hàng khi đến với 25 FIT Phổ Quang sẽ được đo InBody để theo dõi sức khỏe thường xuyên; sử dụng nhà vệ sinh, phòng tắm riêng tư, sạch sẽ; đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ trong suốt quá trình luyện tập.

Chi nhánh 25 FIT Phổ Quang đã chính thức đi vào hoạt động theo hình thức nhượng quyền cho thuê - 3

25 FIT Phổ Quang sở hữu không gian tập luyện rộng rãi, hiện đại

Có mặt trên thị trường từ 2019, sau hơn 1 năm hoạt động, 25 FIT được xem là hệ thống phòng tập công nghệ EMS (Electrical Muscle Stimulation) đầu tiên tại Việt Nam, với 20 studio từ Bắc vào Nam tính tới hiện tại. Tập luyện với công nghệ EMS sẽ tác động sâu và cùng lúc tất cả các nhóm cơ trên cơ thể. Do đó, người tập chỉ cần tập tối đa 25 phút/ buổi, tuần 2 buổi nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao, duy trì sức khỏe dẻo dai, vóc dáng cân đối, rất phù hợp cho những người có quỹ thời gian “hạn hẹp”.

Theo ông Phạm Hoàng Long, CEO & Co Founder 25 FIT, chi nhánh 25 FIT Phổ Quang sẽ là bước chạy đà đầu tiên trong năm 2021, hướng tới mục tiêu 100 studio khắp cả nước vào cuối năm. Sắp tới, 25 FIT cũng đang “rục rịch” cho ra mắt các studio tiếp theo tại TP HCM, đánh trọng tâm vào các khu vực trung tâm và lân cận như quận 1, quận 2, quận 7... nhằm đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu tập luyện từ phía khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ 25 FIT theo hotline: 18006176 hoặc truy cập fanpage https://www.facebook.com/25fitasia và website https://25fit.net. Độc giả đăng ký trải nghiệm và xem danh sách các chi nhánh của 25 FIT tại đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chi-nhanh-25-fit-pho-quang-da-chinh-thuc-di-vao-hoat-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).