Chia sẻ cách trị nám sâu sau 4 lần thực hiện

Ngày 24/09/2015 10:00 AM (GMT+7)

Chị Trần Thị Vân là một trong những người mắc nám 10 năm nhưng đã điều trị khỏi sau 4 lần. Những chia sẻ của chị sẽ giúp những eva khác có được những kinh nghiệm quý báu để điều trị nám da cho bản thân mình.

Tình trạng nám trước đây của chị như thế nào?

Trước đây mặt mình nám nhiều và nám sâu, tôi lại để quá lâu, đã trên 10 năm nay. Nhiều  người hỏi tôi là vì sao để lâu như thế, nhưng thực chất là tôi ở xa quá, tận Lào Cai nên thiếu thông tin, lại không biết cách nào điều trị khỏi.

Vậy chị đã từng sử dụng các phương pháp điều trị nám nào rồi?

Đương nhiên là có rồi. Tôi đã từng trải qua những nhiều lần tìm đến các phương pháp điều trị. Thậm chí là có những lần mù quáng tới mức uống một loại uống mà không biết thuốc đó là thuốc gì. Gói thuốc đó chỉ có duy nhất 1 ký hiệu là K+. Sau khi uống hết 1 gói thuốc đó khoảng hơn 1000 viên, tôi mới chợt nhận ra là không biết mình đang uống cái gì đây?. Sau đó tôi đã nghĩ rằng hay là mình đi làm laser trị nám. Nhưng tôi lại không được may mắn vì ở quá xa, không có nhiều thông tin, mà tìm kiếm trên mạng 30 giây nó ra tới 1 triệu 600 nghìn kết quả. Mà quảng cáo thì ai cũng nói họ là tốt nhất, nên càng không biết tin ai. Nhưng sau đó tôi cũng đã xuống Hà Nội và quyết định tìm đến phương pháp điều trị Yellow Laser.

Chia sẻ cách trị nám sâu sau 4 lần thực hiện - 1

Chị Trần Thị Vân – 45 tuổi – Lào Cai

Vậy tại sao giữa nhiều quảng cáo như vậy, chị lại chọn Yellow Laser?

Ban đầu thực sự là tôi cũng hoang mang, không biết tin ai. Nhưng cuối cùng tôi đã có một tiêu chí lựa chọn của mình đó là chữa cho tôi phải không để lại sẹo, đấy là cái tôi quan tâm nhiều nhất.  Tôi đã từng gặp một số nơi nói rằng: “Không được thì em trả lại chị tiền”. Thử hỏi rằng có ai đi trị nám mà lại mong lấy lại tiền và để lại sẹo trên mặt không?

Vậy khi điều trị nám bằng Yellow Laser có hiệu quả với chị không?

Tôi chữa nám bằng Yellow Laser cũng được 4 lần rồi, nám cũng đã đỡ đi rất nhiều, được khoảng 70 – 80%. Có lẽ là sau vài lần nữa thì có thể tôi sẽ khỏi hẳn. Tôi muốn chia sẻ rằng nếu điều trị nám da mà chúng ta không đi đúng đường, không cân nhắc kỹ sẽ tốn rất nhiều thời gian, tốn rất nhiều tiền bạc và cũng có thể sẽ để lại cho chúng ta những hậu quả không tốt.

Video chị Trần Thị Vân điều trị nám bằng Yellow Laser: Xem ngay

Chia sẻ cách trị nám sâu sau 4 lần thực hiện - 2

 Chị Trần Thị Vân được bác sĩ thăm khám tư vấn khi sử dụng Yellow Laser

Vậy chị điều trị nám bằng Yellow Laser có đau không?

Những lần đầu có thể hơi rát rát. Nhưng tôi thấy là tôi chưa phun xăm lông mày hay môi lần nào, nhưng tôi thấy các bạn làm lông mày còn ứa tí nước mắt ra chứ tôi thì chưa mất giọt nước mắt nào. Nó sẽ hơi dát dát một chút, không thể tránh khỏi điều đấy bởi bất cứ một sự can nghiệp nào của y học lên cơ thể mình cũng có một cái gì đó không bình thường.

Vậy lần đầu làm xong da chị có bị yếu đi không?

Lần đầu thực hiện, do nám của tôi quá nặng nên bác sĩ dùng bước sóng hơi mạnh. Vì vậy sau khi thực hiện có những vẩy nhẹ, sau đó mấy hôm nó bong ra, còn da không yếu đi. Lúc đầu mới bong ra quả thực là nhìn như khỏi rồi, nhưng chỉ vài ngày sau nó lại đen trở lại. Nhưng thực ra bác sĩ có nói với tôi rằng vài lần đầu sẽ không có mấy tác dụng, rồi sau đó nám mới mờ được đi, đến lần thứ 4 mới thất hiệu quả rõ rệt. Tiện đây tôi cũng muốn nói rằng điều trị nám da quan nhất là phải kiên trì, không một phương pháp nào mà có thể khỏi trong 1, 2 lần điều trị được cả. Làm Yellow Laser cũng vậy, làm chỉ mất 15 phút thôi nhưng mà mỗi lần phải cách nhau nửa tháng

Chia sẻ cách trị nám sâu sau 4 lần thực hiện - 3

Tiến trình điều trị nám của chị Trần Thị Vân

Vậy sau điều trị có cần phải kiêng khem gì trong việc dùng mỹ phẩm, ăn uống…hay lưu ý gì không?

Thì sau khi điều trị bác sĩ có dặn là nên chống nắng kỹ càng. Còn tôi thì ngày nào đi làm tôi cũng phải long lanh, tôi vẫn dùng mỹ phẩm và một chút kem dưỡng da. Còn không phải kiêng ăn gì hay không phải uống thuốc gì.

Phương pháp trị nám Yellow Laser chị Trần Thị Vân sử dụng hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng trong thực tế. Mùa thu là thời điểm giúp các chị em điều trị nám hiệu quả nhất. Vì vậy,  tạo ra nhiều cơ hội được điều trị nám da triệt để cho các khách hàng, thẩm  mỹ viện Đông Á dành tặng ưu đãi lến tới 30% cho dịch vụ trị nám Yellow Laser.

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để nhận được ưu đãi Xem ngay

Chia sẻ cách trị nám sâu sau 4 lần thực hiện - 4

Nhờ Yellow Laser chị Vân có chữa khỏi được nám lâu năm

Thông tin thẩm mỹ viện:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn & CSKH (24/7): 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã - Ba Đình  

Tel: 0466.51.44.66        Mobile: 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2 - Quận 10

Tel: 08.66884466          Mobile: 0968.77.88.66

Website: thammyviendonga.com

(Theo Khám phá).