Chisaki khai trương - Thể hiện tuyên ngôn mới trong ngành làm đẹp

Ngày 16/08/2023 12:00 PM (GMT+7)

Lấy cảm hứng từ nữ thần Cảm xúc Psyche, thương hiệu bán lẻ Chisaki với tuyên ngôn độc đáo nhận được vô vàn sự hưởng ứng từ giới trẻ.

Thời gian gần đây, các beauty influencers và những người yêu làm đẹp chia sẻ nhiều về Chisaki - chuỗi cửa hàng phân phối sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp mới xuất hiện lần đầu trên thị trường Việt Nam.

Sáng 15/8, thương hiệu này đã chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội với sự quy tụ của đông đảo các KOL/KOCs nổi tiếng: Hot mom Cilly Nguyễn, Beauty Blogger Pretty Much, Youtuber Ninh Tito, Hot mom Diễm Quỳnh và bộ tứ siêu hot nhà Schannel....

Ra mắt với sứ mệnh đồng hành cùng mọi phụ nữ trên chặng đường khám phá và vun đắp cái đẹp, Chisaki được cho là điểm dừng chân ‘must try’ không thể bỏ qua.

Chisaki khai trương - Thể hiện tuyên ngôn mới trong ngành làm đẹp - 1

Sự kiện quy tụ đông đảo các KOL/KOCs nổi tiếng

Tuyên ngôn mới trong ngành dịch vụ làm đẹp - chăm sóc sức khỏe

Thị trường làm đẹp biến động quanh năm với vô vàn các thương hiệu mới ra đời. Đi cùng nhịp phát triển đó, Chisaki lần đầu ra mắt tại Việt Nam với sứ mệnh đồng hành cùng mọi phụ nữ trên hành trình khám phá và vun đắp cái đẹp. Thương hiệu tích hợp, vừa bán sản phẩm làm đẹp vừa cung cấp dịch vụ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm - trải nghiệm của mọi khách hàng.

Chisaki khai trương - Thể hiện tuyên ngôn mới trong ngành làm đẹp - 2

Không gian xinh xắn với sự kết hợp của tông màu Hologram và concept nữ thần Hy Lạp độc đáo

Chisaki ra đời, như một tuyên ngôn mới trong ngành dịch vụ làm đẹp - chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu nhấn mạnh: “Một phong cách làm đẹp đích thực không chỉ tô điểm cho vẻ ngoài hoàn mỹ, mà nó còn hỗ trợ kiến tạo phong cách sống đẹp và mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng & cộng đồng”.

Chisaki khai trương - Thể hiện tuyên ngôn mới trong ngành làm đẹp - 3

Từng ngóc ngách đều nên thơ, tạo nên trải nghiệm mua sắm có 1-0-2

Tôn trọng yếu tố khác biệt hành trình cảm xúc của khách hàng

Đến với Chisaki, mọi vấn đề của khách hàng đều sẽ được giải quyết. Hơn cả việc bán sản phẩm làm đẹp, thương hiệu này còn cung cấp giải pháp cho từng vấn đề. Hiểu rằng không phải ai cũng có cùng một loại da, cùng một tình trạng khuyết điểm, Chisaki đưa ra quá trình thăm khám - tư vấn kĩ càng với sự tham vấn của đội ngũ bác sĩ da liễu kết hợp hệ thống các trang thiết bị làm đẹp tiên tiến trên thị trường.

Chisaki khai trương - Thể hiện tuyên ngôn mới trong ngành làm đẹp - 4

Hệ thống sản phẩm đa dạng, chăm sóc mọi vấn đề sức khỏe - sắc đẹp

Những nỗi lo về da, về tóc, về trang điểm… đều sẽ được Chisaki “xoá tan”. Chất lượng dịch vụ mà thương hiệu mang lại hoàn toàn được đo lường bởi quy trình theo dõi khoa học của đội ngũ bác sĩ da liễu.

Chất lượng từ sản phẩm cho đến dịch vụ

Chisaki coi trọng sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng. Thương hiệu này hướng đến vị thế “tri kỷ” trong lòng khách hàng, coi đó là giá trị cốt lõi tạo nên tính bền vững dài lâu. Bởi vậy, mọi sản phẩm bày bán tại Chisaki đều là sản phẩm chính hãng, an toàn và hiệu quả.

Chisaki khai trương - Thể hiện tuyên ngôn mới trong ngành làm đẹp - 5

Không khí tấp nập ngay trong buổi đầu khai trương

Thương hiệu này cung cấp mọi mặt hàng làm đẹp, cho đa dạng các lứa tuổi hướng đến chăm sóc vẻ đẹp toàn diện, từ làn da, mái tóc cho đến sức khỏe, tinh thần…

Từ những vấn đề cơ bản như da mụn, da lão hoá cho đến những sự kiện trọng đại cần ‘F5’ diện mạo, Chisaki mong muốn được đồng hành cùng mọi khách hàng.

Cập nhật chương trình khuyến mại khai trương của Chisaki tại đây

Trải nghiệm hành trình cảm xúc mới lạ cùng Chisaki:

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 18T2 Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 038 253 3333

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/chisaki-khai-truong-the-hien-tuye...

Nguồn: [Tên nguồn].