Choáng với hình ảnh của Phi Thanh Vân khi hút mỡ ở ngực, mông và eo

Ngày 18/07/2017 16:00 PM (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Thậm chí, nhiều ngôi sao giải trí công khai việc mình phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận gì, ở đâu, chi phí ra sao. Nhưng chỉ đến khi Phi Thanh Vân cung cấp những hình ảnh chân thực, công chúng mới được dịp tường tận hiểu hơn về các bước của 1 ca đại phẫu.

choang voi hinh anh cua phi thanh van khi hut mo o nguc, mong va eo - 1

9h sáng ngày 15/7, Phi Thanh Vân có mặt Bệnh viện thẩm mỹ kangnam để tiến hành phẫu thuật. Trước khi vào ca mổ, cô được bác sĩ kiểm tra sức khỏe một lần nữa trước khi gây mê.

choang voi hinh anh cua phi thanh van khi hut mo o nguc, mong va eo - 2

Trước khi ca phẫu thuật chính thức bắt đầu, người đẹp được đưa vào buồng riêng. Cô tranh thủ livestream báo với bạn bè và ghi lại vài khoảnh khắc trước khi “đại trùng tu”. Dự kiến, ca mổ kéo dài đến 10 tiếng gồm 3 phẫu thuật quan trọng: Đặt túi ngực Nano chip thay cho túi ngực cũ, hút mỡ tạo hình thành bụng, đặt túi độn và cấy mỡ tự thân cho vòng 3.

Ekip bắt đầu ca mổ đầu tiên. Có đến 8 bác sĩ chính trong lần mổ này, 1 ekip y tá túc trực thay phiên nhau hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện.

choang voi hinh anh cua phi thanh van khi hut mo o nguc, mong va eo - 3

Với ca dao kéo nâng ngực, Phi Thanh Vân được bác sĩ chỉ định phẫu thuật qua đường nách, một đường phẫu thuật khoảng 2-3 cm được tạo từ nếp nhăn của nách. Đây là cách phẫu thuật tiên tiến đảm bảo thẩm mỹ cao, giúp người đẹp có vòng 1 tự nhiên, hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ. Trong lần thẩm mỹ này, Phi Thanh Vân chọn túi ngực khá lớn, lên tới 400 cc.

Bác sĩ tiến hành hút mỡ ở vùng bụng, eo. Thông thường, mỗi người đều có 2 lớp mỡ dưới da, một lớp bên sát trên và một lớp sâu phía trong. Quá trình phẫu thuật bắt đầu với việc bác sĩ tiến hành đánh dấu những khu vực có mô mỡ có thể loại bỏ. Bác sĩ chích 1 vùng nhỏ ở phía bụng dưới để đưa ống hút nội soi chuyên dụng vào để làm đứt gãy các mô mỡ & hóa lỏng các phần mỡ cứng rồi đưa lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

choang voi hinh anh cua phi thanh van khi hut mo o nguc, mong va eo - 4

Với ca phẫu thuật nâng cấp vòng 3, Phi Thanh Vân sử dụng túi độn mông kích thước lên đến 360 cc kết hợp công nghệ cấy mỡ tự thân, đây là công nghệ tiên tiến giúp vòng 3 sau khi phẫu thuật đạt độ tròn đầy, căng mẩy và đẹp tự nhiên.

choang voi hinh anh cua phi thanh van khi hut mo o nguc, mong va eo - 5

choang voi hinh anh cua phi thanh van khi hut mo o nguc, mong va eo - 6

choang voi hinh anh cua phi thanh van khi hut mo o nguc, mong va eo - 7

Với người đã thẩm mỹ nhiều lần lên đến 15 ca dao kéo lớn nhỏ như Phi Thanh Vân thì việc đại phẫu lần này được coi là ca khó. Ca phẫu thuật diễn ra 10 tiếng đã huy động lượng lớn bác sĩ lành nghề và uy tín của bệnh viện, sẵn sàng cho mọi tình huống.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ