Chọn son Matte chuẩn như Phương Linh

Ngày 27/01/2015 14:00 PM (GMT+7)

Dòng son Matte mới Lip On Lip Silky Matte đã chinh phục Phương Linh nhờ độ thể hiện màu chuẩn sắc đến hoàn hảo.

Trong mắt người yêu nhạc, Phương Linh là một ca sĩ có hình ảnh đẹp, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Trau chuốt, tỉ mỉ trong mỗi sản phẩm âm nhạc, Phương Linh cũng rất cầu toàn trong việc xây dựng hình ảnh. Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, trong sáng, Phương Linh đang xây dựng cho mình hình ảnh mới gợi cảm và quyến rũ hơn. Góp phần không nhỏ cho diện mạo kiêu sa của cô ca sĩ Hà thành là màu son Matte sành điệu, chuẩn sắc.

chon son matte chuan nhu phuong linh - 1

Phương Linh với màu Matte hồng tím của Lip On Lip

Son Matte hiện đang được giới ca sĩ và người mẫu yêu thích bởi độ lì và khả năng giữ màu lâu phai. Đây cũng là dòng son yêu thích nhất của Phương Linh. Cô bật mí, ngoài những yếu tố trên, một cây son Matte đẳng cấp còn phải thể hiện chuẩn màu khi lên môi. Những son Matte thế hệ mới còn được bổ sung thêm nhiều chất dưỡng để tạo cảm giác mềm, mịn khi thoa, chứ không khô như những dòng Matte truyền thống.

Dòng son Matte mới Lip On Lip Silky Matte đã chinh phục Phương Linh nhờ độ thể hiện màu chuẩn sắc đến hoàn hảo. Được biết, đây là công thức mới từ hàng triệu tinh thể màu siêu mịn Microsphere, cho màu son như ý, độ lì và giữ màu lâu phai.

chon son matte chuan nhu phuong linh - 2

Lip On Lip Silky Matte – Đẳng cấp son Matte, sự lựa chọn của Phương Linh

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ