Sau sinh đã mấy năm mà bụng vẫn như mang bầu 6 tháng, phải làm sao đây?

Ngày 14/04/2017 12:00 PM (GMT+7)

Đau đầu đi tìm các phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả, em đã thực sự khủng hoảng khi nhìn thấy vòng eo của mình không xê xích dù là 1 phân. Tuy nhiên, cuộc đời em như bước sang trang mới khi tìm được phương pháp tưởng chừng rất đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ.

"Không biết có mẹ nào giống như em không mà sau khi sinh bé đầu tiên, bụng của em sổ to kinh khủng khiếp. Cứ ngỡ rằng em bé chui ra rồi thì bụng nó cũng phải tự xẹp xuống chứ, ấy vậy mà đống mỡ thừa đáng ghét cứ đeo bám mãi không thôi.

Sau sinh đã mấy năm mà bụng vẫn như mang bầu 6 tháng, phải làm sao đây? - 1

Cứ mỗi lần nhìn trong gương, em lại thở dài thườn thượt. Chồng thấy vậy cũng phát chán cả lên:

– Sao em suốt ngày thở dài thế hả? Muốn nhanh già sao?

– Huhu bụng của em giờ nó trùm ra cả ngoài cạp quần rồi, trông có khác gì mang bầu nữa không?

– Ôi giời, anh vẫn thấy đẹp lắm có xấu xí gì đâu!

Đấy, ngoài miệng thì chồng động viên ghê lắm nhưng em biết lão cũng muốn em eo ót trở lại vì dù gì ngắm vợ mình dáng đẹp chẳng vẫn hơn. Đàn ông yêu bằng mắt mà các mẹ.

Rồi từ hôm đó ngày nào em cũng lôi lão chồng dậy sớm cùng mình đi tập thể dục để giảm mỡ bụng sau sinh. Đúng là được thời gian đầu còn hăng hái nhiệt huyết lắm, nhưng cái bệnh lười nó ăn sâu vào máu mất rồi. Chạy bộ được 2 tuần, 2 vợ chồng bắt đầu tập bữa đực bữa cái, hôm thì viện lý do mưa không đi, hôm thì trời lạnh… thôi thì đủ kiểu để khỏi phải chui ra khỏi chăn. Rồi lại còn đi tập về mệt em lại ăn sáng nhiều hơn bình thường, thành ra mỡ bụng chẳng cải thiện chút nào. Kế hoạch giảm mỡ bụng sau sinh lần thứ nhất coi như thất bại toàn tập.

Không nản chí, em quyết định tìm phương pháp giảm mỡ đơn giản hơn, có thể thực hiện ngay tại nhà. Lên mạng thấy chị em truyền tai nhau uống thuốc giảm cân để giảm mỡ, em cũng mon men tìm hiểu. Thế là em mua thử 1 lọ về uống, à nói trước là em mua thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứ không phải hàng trôi nổi đâu các mẹ, cũng hàng xách tay Mỹ hẳn hoi. Ấy vậy mà cái số em nó đen đủi hay cơ địa em nó khác người mà uống hết 1 lọ em chẳng giảm được cân nào, mà hình như còn tăng thêm 5 lạng !!? Thế này thì mỡ bụng giảm làm sao???

Em bắt đầu thấy nản dần thì lão chồng dường như quyết tâm làm đẹp cho vợ hơn. Hôm nào cũng lên mạng tìm hiểu kĩ càng lắm. Rồi một ngày đẹp trời, lão thông báo:

– Anh vừa đặt mua cho em 1 bộ giảm mỡ bụng sau sinh rồi đó, tí người ta mang hàng đến em chú ý ra lấy nhé.

– Cái gì cơ? Anh lại mua sản phẩm gì linh tinh biết có hiệu quả và an toàn không?

– Em yên tâm, anh tìm hiểu 1 tuần nay rồi. Chỗ này chuyên giảm mỡ Đông y đó, an toàn lắm.

Nửa tin nửa ngờ sử dụng liệu trình giảm mỡ Đông y của chồng mua cho. Tối nào em cũng thực hiện đầy đủ các bước từ quấn muối, thoa tinh dầu, thoa kem gừng, quấn đai nóng, ban ngày thì tranh thủ đeo gen bụng nữa, hơi lích kích thật nhưng được cái dễ chịu cực kỳ các mẹ ạ. Hương thơm thảo dược của sản phẩm gợi ấn tượng ngay về sự lành tính, thư giãn tinh thần rất hiệu quả.

Sau sinh đã mấy năm mà bụng vẫn như mang bầu 6 tháng, phải làm sao đây? - 2

Với tiêu chí 3 không, sản phẩm giảm mỡ Đông y tuyệt đối an toàn, sử dụng được cho mẹ mới sinh đang cho con bú

Thế rồi gần 2 tháng kiên trì thực hiện liệu trình cũng trôi qua, em hồi hộp lắm. Vòng eo 81, 80, rồi 78… 72cm. Thật không dám tin vào mắt mình. Từ 81cm vòng bụng, em đã giảm xuống còn có 72cm chỉ sau hơn 1 tháng. Hạnh phúc không nói nên lời luôn!

Đúng là lấy chồng giống như 1 canh bạc các mẹ nhỉ, chẳng biết tương lai sẽ thế nào nhưng có lẽ hiện tại em đang trúng 1 canh bạc lớn, có được 1 ông chồng tâm lý, thấu hiểu nỗi niềm của bản thân. Dù nhiều lúc lão lười, hay càu nhàu, thỉnh thoảng vẫn cãi vợ… nhưng có công giúp vợ tút tát lại vóc dáng thì vẫn xứng đáng cho 10 điểm luôn!".

Trên đây là chia sẻ của chị Lương Thị Quỳnh (Hà Nội) gửi đến Trẻ Đẹp Sau Sinh sau khi sử dụng 1 liệu trình và thu được kết quả mỹ mãn. Với kinh nghiệm hoạt động 6 năm, Trẻ Đẹp Sau Sinh đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ bằng phương pháp Đông Y, với hơn 3000 khách hàng tin tưởng và giảm mỡ thành công.

Một số khách hàng phản hồi sau khi sử dụng liệu trình giảm mỡ của “Trẻ đẹp sau sinh”:

Sau sinh đã mấy năm mà bụng vẫn như mang bầu 6 tháng, phải làm sao đây? - 3

Chị Mỹ Hạnh – Hải Phòng (váy hoa) giảm được 9cm vòng bụng sau 1 liệu trình

Sau sinh đã mấy năm mà bụng vẫn như mang bầu 6 tháng, phải làm sao đây? - 4

Chị Trang (Bắc Ninh) giảm 15cm vòng bụng sau 3 tuần

Sau sinh đã mấy năm mà bụng vẫn như mang bầu 6 tháng, phải làm sao đây? - 5

Chị Thu Hà (Hà Nội) sau sinh đã 10 năm vẫn eo thon dáng gọn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: tredepsausinh.vn

Hotline: 0982 233 333 / 0981 550 660 hoặc  04 6275 4016

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Việt Medicare – số 7 ngõ 1160 Láng, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh – Làm đẹp từ Đông y

Phản hồi của khách: Trải nghiệm khách hàng

(Theo Khám phá).