Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương đấu giá từ thiện cho quỹ Open Arms

Ngày 10/12/2015 12:00 PM (GMT+7)

Bộ trang sức ngọc trai của thương hiệu đá quý Long Beach Pearl đã tìm thấy chủ nhân là nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, sau màn đấu giá thành công trong khuôn khổ đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp 2015 vào ngày 02/12/2015 vừa qua.

Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương đấu giá từ thiện cho quỹ Open Arms - 1

Doanh nhân Xuân Hương nhận bộ trang sức quý giá sau phần đấu giá thành công

Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, người từng vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nhân ASEAN” trong Lễ tôn vinh doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015 và giải “Doanh nhân Tài năng” trong Lễ trao giải Top 100 Phong cách Doanh nhân 2014,… hiện là Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương. 2 cơ sở làm đẹp mang tên chị tọa lạc ở 22 Triệu Việt Vương và 221C Khâm Thiên, Hà Nội cũng từng được vinh danh là thương hiệu xuất sắc về sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong nhiều năm.

Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương đấu giá từ thiện cho quỹ Open Arms - 2

Chị cũng là doanh nhân nổi tiếng với nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa với cộng đồng

Không chỉ là một doanh nhân giỏi, thành đạt, chị Xuân Hương còn tham gia tích cực vào các hoạt động vì cộng động, xã hội. Chị là một trong những doanh nhân có đóng góp lớn cho chương trình Thắp sáng ước mơ, quỹ Trái tim vàng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức. Chị cũng tự mình xây dựng quỹ từ thiện Xuân Hương, cùng nhiều người góp chút công sức để chia sẻ khó khăn với những người bất hạnh, như một cách để “cố gắng mang lại tình yêu thương và những điều tốt đẹp cho cộng đồng” mà chị hằng tâm nguyện.

Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương đấu giá từ thiện cho quỹ Open Arms - 3

Nữ doanh nhân nhận kỉ niệm chương của chương trình “Thắp sáng những ước mơ”

Tham gia buổi đấu giá trong chương trình “Quyền năng phái đẹp”, chị Xuân Hương đã giành chiến thắng trong màn đấu giá vật phẩm thứ 4 – bộ trang sức ngọc trai của hãng Long Beach Pearl với số tiền 80.000.000VNĐ. Đây cũng là vật phẩm được nhiều người yêu thích và tham gia đấu giá bởi vẻ đẹp sang trọng, đài các ko kém phần duyên dáng mà nó mang lại. Bộ trang sức chính là chiếc kiềng bạc được thiết kế tinh tế với điểm nhấn là 8 viên ngọc trai Tahiti xanh đen xinh đẹp, có kích thước hạt 11-12mm. Vật phẩm này được chế tác hoàn toàn thủ công và tinh xảo, tạo vẻ đẹp quý phái, tôn vinh nét thanh lịch, cao sang cho nữ chủ nhân sở hữu.

Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương đấu giá từ thiện cho quỹ Open Arms - 4

Bộ trang sức ngọc trai sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, tinh tế đáng khao khát

Đêm tôn vinh Quyền năng phái đẹp 2015 do Nam Hương Media & Event tổ chức tại The Andora Premium, Q.7, TP.Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), ban tổ chức mạng lưới WLIN Việt Nam. Đêm Gala không chỉ vinh danh những gương mặt nữ doanh nhân thành công, tài năng mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi dành toàn bộ tiền đấu giá các sản phẩm cho quỹ từ thiện nhân ái Open Arms, như một cách chia sẻ yêu thương và cảm thông cho các số phận bất hạnh trong xã hội.

(Theo Khám phá).