Chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm Belle Lab khai trương cửa hàng đầu tiên tại trung tâm Quận 1

Ngày 23/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Vào lúc 19h ngày 18/10/2019, Belle Lab – Trung tâm kinh doanh mỹ phẩm và tư vấn sức khỏe nhan sắc thế hệ mới đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại 101 Nguyễn Huệ, Q1, Tp. HCM, với hơn 100 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp do đội ngũ chuyên gia chăm sóc da chọn lọc và tư vấn.

chuoi cua hang phan phoi my pham belle lab khai truong cua hang dau tien tai trung tam quan 1 - 1

Cắt băng khai trương tại Belle Lab 101 Nguyễn Huệ

Belle Lab đi theo xu hướng làm đẹp trên thế giới, tập trung vào việc chăm sóc sâu, tôn vinh cái đẹp từ trong ra ngoài. Cái tên Belle Lab (phòng thí nghiệm của cái đẹp) cũng đã nói lên tinh thần chăm sóc nhan sắc dựa trên hiểu biết khoa học, sản phẩm được nghiên cứu và kiểm soát chặt chẽ. Belle Lab được mở ra như một giải pháp cho nhiều băn khoăn của phụ nữ đô thị hiện nay.

Trước hết, Belle Lab giúp khách hàng quên đi nỗi lo hàng giả, vốn là một vấn nạn của thị trường mỹ phẩm Việt hiện nay. Tất cả các sản phẩm của Belle Lab đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, đây cũng là địa chỉ chính thức tại Việt Nam khách hàng được trải nghiệm thiết bị chăm sóc da của thương hiệu FOREO, trong đó có máy rửa mặt LUNA 3. Bên cạnh đó, Belle Lab nhấn mạnh vào quá trình tư vấn, đảm bảo khách hàng chi tiêu cho mỹ phẩm một cách hợp lý, hiệu quả và sử dụng các sản phẩm thực sự phù hợp làn da của họ.

Hơn thế nữa, Belle Lab nỗ lực biến không gian của mình thành một trải nghiệm của cái đẹp và khám phá bản thân cho khách hàng. Chính vì thế, mỗi không gian của Belle Lab đều được thiết kế để khách hàng có thể tạm gác đi những lo toan bận rộn và dành trọn sự chú ý cho bản thân.

chuoi cua hang phan phoi my pham belle lab khai truong cua hang dau tien tai trung tam quan 1 - 2

Không gian trưng bày bên trong cửa hàng Belle Lab.

Sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của Belle Lab nhận được sự chú ý của những tín đồ làm đẹp và thời trang được yêu mến nhất hiện nay. Trong đó có các beauty blogger nổi tiếng như Nicky Khánh Ngọc và Hannah Olala, Misoa; hoa hậu Thùy Dung, diễn viên Trịnh Thảo và những cái tên đáng chú ý khác như Vlogger Giang Ơi, Ty Quang Lê, Nguyên NEWIN và life coach Giao Giao đã đến tham dự buổi khai trường hết sức đặc biệt này.

chuoi cua hang phan phoi my pham belle lab khai truong cua hang dau tien tai trung tam quan 1 - 3

chuoi cua hang phan phoi my pham belle lab khai truong cua hang dau tien tai trung tam quan 1 - 4

Khách mời chụp ảnh tại sự kiện

Các khách mời sẽ là những người đầu tiên khám phá không gian của Belle Lab, nơi khoa học và tính hiện đại được kết hợp với vẻ đẹp nữ tính và nét đẹp của kiến trúc truyền thống Việt Nam. Không gian của buổi khai trương được chia thành ba phần, trong đó có không gian tầng trệt được thiết kế như một phòng nghiên cứu, thể hiện triết lý kinh doanh của Belle Lab. Không gian ở các tầng phía trên được dành riêng cho các thương hiệu mà Belle Lab muốn giới thiệu tới khách hàng.

chuoi cua hang phan phoi my pham belle lab khai truong cua hang dau tien tai trung tam quan 1 - 5

Khách mời chụp ảnh bên trong chiếc hộp Belle Lab tại sự kiện.

chuoi cua hang phan phoi my pham belle lab khai truong cua hang dau tien tai trung tam quan 1 - 6

Vlogger Giang Ơi cũng có mặt event khai trương tại Belle Lab.

Đặc biệt, chương trình khai trương có sự tham gia của những bác sĩ uy tín cùng đội ngũ chuyên gia của Belle Lab sẽ giúp quan khách tìm hiểu về công năng của sáu hoạt chất vàng trong chăm sóc da là HA, RETINOIDS, Niacinamide, Vitamin C, AHA, BHA.

chuoi cua hang phan phoi my pham belle lab khai truong cua hang dau tien tai trung tam quan 1 - 7

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Belle Lab

Tham dự lễ khai trương Belle Lab, các khách mời như bước vào hành trình khám phá vẻ đẹp của mỗi thương hiệu mỹ phẩm qua mỗi tầng khác nhau. Bên cạnh đó, họ cũng có cơ hội nhận được những voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn để mua sắm tại địa điểm này cùng sự tư vấn chu đáo của đội ngũ chuyên gia tư vấn.

(Khám phá).