Chuyên khoa thẩm mỹ mũi ưu đãi 20% cho phái đẹp trong tháng 10

Ngày 13/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm bởi chất lượng dịch vụ và rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ mũi như nâng mũi, thu hẹp cánh mũi, sửa mũi,… được rất nhiều người quan tâm, nó không chỉ mang lại dáng mũi S line thanh tú mà còn giúp chủ nhân thay đổi “vận mệnh”. Một dáng mũi hoàn hảo làm cho khuôn mặt đẹp và rạng rỡ hơn. Có cầu ắt có cung, sự xuất hiện của hàng loạt các thẩm mỹ viện cùng lời quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ thẩm mỹ mũi khiến khách hàng hoang mang khi muốn tìm địa chỉ để thẩm mỹ mũi.

chuyen khoa tham my mui uu dai 20% cho phai dep trong thang 10 - 1

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam được nhiều người tin chọn.

Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chú trọng đầu tư phát triển các chuyên khoa thẩm mỹ, đặc biệt là chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam đạt tiêu chuẩn và được cấp phép bởi Bộ y tế là địa chỉ được nhiều khách hàng tin chọn trong suốt thời gian qua.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã thực hiện thành công >10000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong những năm qua.

chuyen khoa tham my mui uu dai 20% cho phai dep trong thang 10 - 2

Thiết bị hiện đại cho phép xem kết quả trước khi thực hiện nâng mũi.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nổi bật là máy Vectra XT 3D. Chiếc máy này có khả năng phân tích tỷ lệ khuôn mặt, cho bạn biết những khuyết điểm trên gương mặt, từ đó định hình sẵn dáng mũi sau khi nâng, vì vậy bạn có thể xem trước kết quả sau nâng mũi.

chuyen khoa tham my mui uu dai 20% cho phai dep trong thang 10 - 3

Quy trình nâng mũi tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi của BVTM Kangnam đạt chuẩn và được cấp phép bởi Bộ Y tế.

Hiện khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ nâng mũi S line 3D. Khác với phương pháp nâng mũi thông thường, công nghệ nâng mũi này sử dụng 100% sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể nên hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra sau nâng mũi. Đặc biệt, khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi tại đây còn được cấp thẻ bảo hành lâu dài giúp chuyên khoa thẩm mỹ mũi ngày càng được đông đảo khách hàng đón nhận và tin tưởng lựa chọn.

chuyen khoa tham my mui uu dai 20% cho phai dep trong thang 10 - 4

Khách hàng hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi bằng công nghệ Sline 3D.

Món quà hấp dẫn dành tặng cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam giảm tới 20% chi phí cho các dịch vụ nâng mũi Sline 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, thu hẹp cánh mũi,…thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là cơ hội đặc biệt mà BVTM Kangnam dành tặng cho phái đẹp để sở hữu một dáng mũi Sline thanh tú đẹp rạng ngời với chi phí hấp dẫn.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn từ BVTM Kangnam. Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Website : http://benhvienthammykangnam.com

Hotline: (24/7): 1900.6466

Địa chỉ: Chi nhánh Hà Nội: 38 - Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng

Chi nhánh TP HCM: 84A - Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ