Clip gây phẫn nộ: Cô gái trẻ bị sếp ném giấy tờ vào mặt chỉ vì xấu như ‘Thị Nở’

Ngày 16/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Cư dân mạng đang chia sẻ một cách chóng mặt đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị sếp ném đống giấy tờ vào mặt chỉ vì quá xấu. Đi kèm theo đó là những bình luận và biểu tượng bày tỏ thái độ phẫn nộ với vị sếp này.

Sự việc đang gây chú ý trên rất nhiều diễn đàn mạng xã hội, đặc biệt là trên trang NEU Confessions nơi xuất hiện đoạn clip này. Theo đó, người đăng clip đã vô tình chứng kiến hình ảnh cô gái trẻ đang bị sếp nạt nộ và ném cả đống giấy tờ vào mặt. Cũng theo người này, sự việc xảy ra cách đây đã 1 năm, cô gái trong clip chỉ vì quá xấu nên làm gì sếp cũng không hài lòng.

clip gay phan no: co gai tre bi sep nem giay to vao mat chi vi xau nhu ‘thi no’ - 1

CLICK để xem clip

Đẹp được quý và xấu là một cái tội!

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện đã có rất nhiều bình luận bày tỏ sự phẫn nộ đối với hành động của vị sếp này và bênh vực cô gái trẻ. Song, có không ít những ý kiến trái chiều đưa ra. Thậm chí cho rằng cô gái này không khác gì “Thị Nở”. Và khuyên cô gái trẻ này nên kiếm một công việc khác, nên ăn mặc chải chuốt, thậm chí là đi cải thiện nhan sắc.

Đúng là, “tốt gỗ tốt cả nước sơn” trở thành chuẩn mực trong xã hội này, việc bạn không chỉ có tài năng mà có cả vẻ đẹp hình thể rất được coi trọng. Ai cũng thích bản thân đẹp trong mắt mọi người. Chẳng thế mà số lượng hotgirl, hotboy ngày càng tăng lên theo cấp số nhân.

Người xấu phải thế nào?

Bị người khác chê xấu, dùng những lời lẽ miệt thị về cơ thể, khuôn mặt mình, không người nào có thể chấp nhận được. Cô gái trẻ trong clip trên chắc hẳn đã rất tự ti về ngoại hình, có lẽ cô đã khóc nhiều khi bị sếp ném đống giấy tờ vào mặt. Cô gái ấy phải tự mình cố gắng, người khác phấn đấu một thì cô phải phấn đấu trăm, nghìn lần mới mong được một công việc tốt, sếp ứng xử như người bình thường, công nhận tài năng.

“Xấu” luôn là từ ngữ ám ảnh nhất với tất cả phái đẹp. Xấu với người phụ nữ thì đó là cả một vấn đề nghiêm trọng, làm họ thiệt thòi về mọi thứ: hôn nhân, sự nghiệp.

clip gay phan no: co gai tre bi sep nem giay to vao mat chi vi xau nhu ‘thi no’ - 2

Theo chủ nhân clip, vì quá xấu cô gái phải chịu những cơn giận vô cớ từ sếp

Xã hội càng hiện đại, vấn đề thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Dù tài năng bạn có hay không có, nhưng vẻ đẹp bề ngoài sẽ giúp bạn đổi đời thực sự, thành công sẽ đến với bạn nhanh chóng hơn. Còn bạn có tài, có học thức nhưng còn phải xét về lâu về dài, không như nhan sắc là ấn tượng đầu tiên với người đối diện.

Mỗi người có một ý kiến riêng. Sau clip, nếu đọc được những bình luận như thế chỉ mong cô gái trẻ đủ mạnh mẽ để vượt qua dư luận. Hoàn thiện hơn về ngoại hình để có tự tin với chính bản thân mình.

(Khám phá).