Cô chủ shop 9X: “Phụ nữ đừng mải kiếm tiền mà bỏ bê làm đẹp”

Ngày 13/04/2018 00:00 AM (GMT+7)

Với tất cả những nỗi sợ hãi, lo lắng và bất an về tương lai, bạn chấp nhận chọn cách dừng lại để thỏa hiệp hay lựa chọn sống khác, sống với bản năng của chính mình, mạnh bạo bước đi dù phía trước có nhiều chông gai?

Tôi đã chọn cách sống khác ấy. Tôi đã đi ngược lại với những chuẩn mực mà gia đình, người thân vẽ sẵn. Thay vì lựa chọn sự yên ấm, an toàn, tôi tự lên kế hoạch cuộc đời mình và kiên trì theo đuổi con đường này.

co chu shop 9x: “phu nu dung mai kiem tien ma bo be lam dep” - 1

Ảnh minh họa

Tôi tin vào bản thân mình...

Tôi là Phương Thy, 25 tuổi, hiện đang là chủ một cửa hàng nhỏ do chính mình tạo dựng nên. Nhìn vào những thành quả đạt được ở thời điểm hiện tại, nhiều người nghĩ tôi là cô gái xinh đẹp, giỏi giang, có sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. Nhưng thực ra con chữ tôi học chỉ đến hết cấp 3, không xinh đẹp, không có tài cán gì, gia đình cũng không ủng hộ. Ở thời điểm đó tôi chỉ có một thứ duy nhất, đó là niềm tin vào chính bản thân.

co chu shop 9x: “phu nu dung mai kiem tien ma bo be lam dep” - 2

Ảnh minh họa

Tôi muốn trải nghiệm nên học xong cấp 3, tôi tự ra ngoài bươn trải. Ba mẹ luôn phản đối gay gắt việc đó thành thử ra cuộc sống khi ấy của con bé 18 tuổi không dễ thở chút nào. Rồi tôi xin làm nhân viên bán hàng cho một công ty mỹ phẩm, ca kíp nào tôi cũng nhận. Mỗi ngày tôi dậy đi làm từ 6h đến 11h đêm và luôn về nhà trong trạng thái mệt mỏi rã rời. Từ 48kg, tôi sụt xuống còn 42kg trong vòng 3 tháng.

Thê thảm hơn, nước da trắng hồng, mịn màng trước kia cũng tỷ lệ thuận với sự giảm của cân nặng, trở nên đen sạm, thiếu sức sống. Vùng da còn có chỗ bị khô và thâm đen hẳn lại, loang lổ khắp khuôn mặt. Khi ấy, trông tôi thật tệ hại, già hơn tuổi rất nhiều.

Nhưng cũng có lúc tôi nghi ngờ chính mình

Ý thức rất rõ tầm quan trọng của diện mạo nên thành thử ra khi nước da “xuống cấp”, tôi khá hoang mang. Nhất là trong vị trí công việc thường phải tiếp xúc với khách hàng, lại trong ngành mỹ phẩm, tôi không thể để mình “luộm thuộm” về nhan sắc như vậy. Tôi bắt đầu sắp xếp lại cuộc sống của mình khoa học hơn.

Nhưng dù khoa học thế nào, tôi vẫn khó lấy lại làn da như trước, tôi bị từ chối nhiều cơ hội công việc chỉ vì vẻ ngoài của cô gái 22 nhưng trông như đã ngoài tuổi băm. Mọi nỗ lực khi ấy dần tuột khỏi tầm với, tôi khá lo lắng và bất an về tương lai của chính mình, tôi thất vọng về bản thân. Tôi tự hỏi có lẽ mình đã sai khi không nghe theo sự sắp đặt. Dần dà, tôi tự ti về nhan sắc và nghi ngờ chính mình.

CumarGold Gel đã tiếp thêm năng lượng cho tôi

Sẽ khó tin nhưng là câu chuyện thật của tôi. Chính trong lúc hoang mang và chới với, tôi gặp anh thông qua một người bạn chung. Đang ở sâu trong vực thẳm khi nhan sắc tệ hại, tôi thành ra tự ti, nhưng anh luôn động viên và ủng hộ tôi. Ngày kỷ niệm 3 tháng quen nhau, anh tặng tôi một túi giấy, trong có 3 hộp màu vàng có tên CumarGold Gel. Khi ấy, tôi khá hoang mang bởi là người bán mỹ phẩm, tôi hiểu mỹ phẩm hiện nay như thế nào. Cũng vì lẽ đó nên tôi khá thận trọng, dù da xấu, nhưng tôi cũng không dùng bất cứ sản phẩm nào mà chỉ áp dụng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học, thi thoảng đắp mặt nạ với dưa leo, cà chua hay tinh bột nghệ nhưng cũng ít cải thiện.

co chu shop 9x: “phu nu dung mai kiem tien ma bo be lam dep” - 3

Nhìn hộp CumarGold Gel, tôi băn khoăn rồi cũng quyết định dùng thử. Khá ngạc nhiên khi chất gel mát, dùng lần đầu xong, thấy da không kích ứng, mềm, mướt hơn rất nhiều so với trước. Tiếp tục bôi xài qua ngày ngày tháng tháng, hết 1 tuýp cũng phải được hơn 2 tháng, da tôi khác hẳn, lúc nào cũng căng mịn như được ngậm nước, tông lên trắng hồng. Tôi chẳng những lấy lại làn da như trước mà trông còn đẹp và sáng hơn rất nhiều. Tôi càng thêm tự tin để tiếp tục sống với đam mê, hoài bão của riêng mình.

co chu shop 9x: “phu nu dung mai kiem tien ma bo be lam dep” - 4

Chiêm nghiệm lại từ bản thân, tôi nhận ra phụ nữ dù kiên cường đến đâu nhưng cũng có lúc đối diện với sự hoang mang và nghi ngờ chính mình. Sự nghi ngờ, thiếu tự tin ấy đến từ những điều rất nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đó là nhan sắc. Từ ngày có CumarGold Gel, tôi như được tiếp thêm sức mạnh để trở thành người phụ nữ độc lập, tự tin, mạnh mẽ hơn. Bởi phụ nữ, ngoài xinh đẹp ra thì điều quan trọng hơn đó còn là khí chất. CumarGold Gel đã giúp tôi có lại nhan sắc để được như ngày hôm nay, còn bạn thì sao?

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và Đặt hàng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để biết tại sao nên dùng Cumargold Gel.

Xem điểm bán và mua trực tiếp Cumargold Gel TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ Tổng Đài 1800 1796 để được hỗ trợ giải đáp.

co chu shop 9x: “phu nu dung mai kiem tien ma bo be lam dep” - 5

(Theo Khám phá).