Cô gái giảm 20kg một cách thần kỳ nhờ áp dụng đúng phương pháp này

Ngày 15/01/2020 16:49 PM (GMT+7)

Sau một lần khám sức khỏe, cô nàng 9X Hà Phương Anh phát hiện một số triệu chứng bệnh do lượng mỡ tích tụ quá lâu trong cơ thể, cô quyết định giảm cân. Và bây giờ, Phương Anh đã lột xác hoàn toàn với vóc dáng săn chắc cùng cơ thể khỏe mạnh.

Từng "ngập lụt" trong hành trình giảm cân thất bại

Có lẽ không ít người từng phải chịu áp lực, sự mệt mỏi, chán nản mỗi khi nghĩ đến chuyện giảm cân. Đặc biệt là những người có cơ địa dễ béo, béo lâu năm, mỡ khó giảm, dù miệt mài nhịn ăn, tập luyện vất vả, uống thuốc giảm cân,... nhưng kết quả lại không thấy đâu, và Phương Anh cũng nằm trong số đó.

Cô gái giảm 20kg một cách thần kỳ nhờ áp dụng đúng phương pháp này - 1

Phương Anh mắc chứng béo phì suốt 12 năm

Phương Anh bị béo từ khi dậy thì, cân nặng lúc nào cũng trên 60kg trong suốt nhiều năm. Cô mất 4 năm liền trong quãng thời gian sinh viên chỉ để giảm cân nhưng tất cả đều thất bại vì không chọn được đúng cách, không đủ kiên trì dẫn đến cân nặng cứ trồi sụt thất thường.

Giảm cân bằng thuốc mặc dù có tác dụng nhưng cô cũng bị tác dụng phụ: như tăng nhịp tim, ức chế cảm giác thèm ăn - giống như một dạng nhịn đói, chán ăn đột ngột, nên khi hết thuốc thì cảm giác thèm ăn quay trở lại rất nhanh. Vì thế Phương Anh nghĩ sẽ chẳng có cách nào tốt hơn là chọn cho mình một giải pháp khoa học.

Cô gái giảm 20kg một cách thần kỳ nhờ áp dụng đúng phương pháp này - 2

Phương Anh đã áp dụng đủ mọi phương pháp giảm cân nhưng không thấy hiệu quả

Tìm được đúng giải pháp, cô nàng hạ gục tới 20kg

Phương Anh đã biết đến phương pháp này một cách tình cờ, trong một lần lang thang trên mấy diễn đàn chia sẻ cách giảm cân, vô tình đọc được những câu chuyện giảm cân và thấy bản thân mình ở trong đó. Sau một hồi nghiên cứu, Phương Anh quyết định nhờ đến công nghệ đã giúp những người cùng cảnh ngộ với mình thoát béo thành công.

Cô gái giảm 20kg một cách thần kỳ nhờ áp dụng đúng phương pháp này - 3

Phương Anh được gầy sau nhiều năm khi chọn đúng phương pháp

Đó chính là Max Burn Lipo - một công nghệ giảm béo không phẫu thuật hiện đại của Mỹ. Công nghệ này không chỉ áp dụng để giảm béo sau sinh và nó còn áp dụng được với tất cả các đối tượng có nhu cầu giảm mỡ trên 18 tuổi, có thể “đánh bay” được tất cả các vùng mỡ thừa trên cơ thể mà không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Cô gái giảm 20kg một cách thần kỳ nhờ áp dụng đúng phương pháp này - 4

Hành trình giảm cân của Phương Anh chính thức khép lại sau khi biết đến Max Burn Lipo

Kết quả thì quá đỗi bất ngờ, khiến Phương Anh không thể tin nổi vào mắt mình khi tiễn được 20kg mỡ thừa, lấy lại vóc dáng cân đối và vừa vặn với chiều cao hiện tại.

Cô gái giảm 20kg một cách thần kỳ nhờ áp dụng đúng phương pháp này - 5

Hình ảnh mới nhất của Phương Anh sau khi giảm cân 20kg thành công

Giảm cân thành công, Phương Anh vô cùng vui mừng vì sự kiên trì đã mang lại thành quả ngọt ngào. Sự thay đổi ấn tượng này của Phương Anh đã nhận được sự quan tâm rất lớn của bạn bè, người thân và cả cộng đồng mạng ngay sau khi chia sẻ hình ảnh của mình trước và sau khi giảm béo thành công.

Phương Anh đã giảm béo thành công! Còn bạn? Đừng bỏ lỡ!

Nhận chia sẻ bí quyết giảm cân nhanh từ Phương Anh FPT:

https://www.facebook.com/haphuonganh66/

SĐT: 0969330796

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/co-gai-giam-20kg-mot-cach-than-ky-nho-ap-dung-...

(Khám phá).