Có gì đặc biệt ở bộ đôi công nghệ được phụ nữ giới thượng lưu ưa chuộng?

Ngày 23/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ra mắt vào cuối tháng 9, bộ đôi công nghệ Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra và Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2 gây ấn tượng với khách hàng bởi sự hiệu quả cũng như sự an toàn, không xâm lấn hay không gây đau rát khó chịu.

Được xem là Bộ đôi công nghệ làm đẹp đột phá nhất sau 22 năm, kể từ khi ra mắt, đây luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phụ nữ giới thượng lưu khi đến với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đối với tệp khách hàng này, tiền bạc không phải là vấn đề. Điều họ quan tâm là hiệu quả, công nghệ tiết kiệm thời gian, an toàn và không xâm lấn. Bộ đôi công nghệ này tự hào hội tụ đủ những ưu điểm đó.

Bên cạnh đó, sự đồng hành kiểm chứng của nhiều doanh nhân, khách hàng thượng lưu, hàng loạt sao Việt như: Diễn viên Việt Trinh, nghệ sĩ Thanh Thủy, Phương Anh Idol, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A, nhà thiết kế Linh San, nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh,... đã tạo nên sức thuyết phục về hiệu quả đột phá của Bộ đôi công nghệ này.

Công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” điều chỉnh 15 vùng khuyết điểm trên khuôn mặt

Đây được xem là công nghệ chỉ có tại Hệ thống TMV Ngọc Dung, với sự hợp tác giữa các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Công nghệ “Chỉnh hình đa điểm - Gold Face Extra” được thiết lập với thông số thích hợp nhất với cơ địa phụ nữ Á Đông. Cụ thể, bước sóng được chuẩn hóa từ 532nm đến 1064nm, điều chỉnh tương thích đối với từng thể trạng, giúp đổi mới làn da chảy xệ và làm thon gọn khuôn mặt cũng như duy trì trong thời gian dài và tăng sinh collagen đàn hồi cho da.

Có gì đặc biệt ở bộ đôi công nghệ được phụ nữ giới thượng lưu ưa chuộng? - 1

Nghệ sĩ Lê Khanh tiết lộ rất ngại đến thẩm mỹ viện vì sợ đau

Ngoài ra, công nghệ Gold Face Extra còn là giải pháp giúp xóa triệt để các nếp nhăn trên khuôn mặt, phân bổ tại tất cả 15 điểm vàng (đơn cử như nếp nhăn vùng mắt, vùng trán, rãnh cười,…), mang đến khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng. Hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện, NSND Lê Khanh cho biết: “Trước đây, tôi rất sợ phải đến Thẩm mỹ viện, nhưng với tên tuổi của TMV Ngọc Dung cùng với công nghệ đột phá này, tôi đã đặt hết tin tưởng và kết quả đúng như tôi mong đợi. Vùng râu rồng của tôi không còn nữa, các vết nhăn quanh mắt bây giờ cười thật to mới có thể nhìn thấy.”

Có gì đặc biệt ở bộ đôi công nghệ được phụ nữ giới thượng lưu ưa chuộng? - 2

Nếp nhăn vùng mắt, làn da căng bóng, khuôn mặt cân đối của Nghệ sĩ Lê Khanh sau khi thực hiện dịch vụ Gold Face Extra

Công nghệ “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” tương đương 20.000 lần gập bụng

Nếu gương mặt đã được giải quyết bằng Gold Face Extra, thì “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” là mảnh ghép còn lại giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng, tạo nên Bộ đôi công nghệ thật sự đột phá. Điểm nhấn đầu tiên của công nghệ này nằm ở việc hủy mỡ lâu năm, mỡ tầng sâu khi tác động vào đến độ sâu 7cm. Bên cạnh đó, việc kết hợp tinh dầu thông đỏ - thần dược đến từ Hàn Quốc còn giúp chị em triệt tiêu mỡ nội tạng – đây là loại mỡ nguy hiểm, gây ra một số bệnh lý cho cơ thể, đặc biệt là về tim mạch. Điều này đồng nghĩa với việc Sculpt Body S2 đem lại vóc dáng hoàn hảo cũng không quên bảo vệ sức khỏe cho chị em.

Có gì đặc biệt ở bộ đôi công nghệ được phụ nữ giới thượng lưu ưa chuộng? - 3

Điểm đặc biệt thứ 2 ở công nghệ này là hiệu quả tạo cơ săn chắc 3 vùng: mông – bụng – đùi. vì sử dụng năng lượng từ xung điện tác động rung lắc các mô cơ cực đại, đem lại hiệu quả cao 1 lần thực hiện tương đương 20.000 lần gập bụng.

Có gì đặc biệt ở bộ đôi công nghệ được phụ nữ giới thượng lưu ưa chuộng? - 4

Có thể nói “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” chính là Bộ đôi công nghệ tự hào đột phá nhất từ trước đến giờ của Hệ thống TMV Ngọc Dung. Với hiệu quả tối ưu hoàn thiện gương mặt – vóc dáng, bộ đôi sẵn sàng chinh phục bất cứ người nào, dù là ngôi sao hạng A hay giới thượng lưu đang trong độ tuổi bước đến lão hóa.

Có gì đặc biệt ở bộ đôi công nghệ được phụ nữ giới thượng lưu ưa chuộng? - 5

Vóc dáng thon gọn của Nghệ sĩ Lê Khanh sau khi thực hiện Sculpt Body S2

Tham khảo thêm về hình ảnh về sự đồng hành kiểm chứng của nhiều doanh nhân, khách hàng thượng lưu, hàng loạt sao Việt như: Diễn viên Việt Trinh, nhà thiết kế Linh San...

Có gì đặc biệt ở bộ đôi công nghệ được phụ nữ giới thượng lưu ưa chuộng? - 6

Sculpt Body S2 tác động vào đến độ sâu 7cm khiến phân tử mỡ cứng hóa lỏng, sau đó mỡ được đào thải dễ dàng ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Có gì đặc biệt ở bộ đôi công nghệ được phụ nữ giới thượng lưu ưa chuộng? - 7

Hiệu quả ngay lập tức về độ săn chắc và trẻ hoá

Đăng ký tại đây để được tư vấn về bộ đôi công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2”

Xem thêm tại:

Website: Thammyvienngocdung.com

Fanpage: NgocDung Beauty

Hotline: *3232

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gi-dac-biet-o-bo-doi-cong-nghe-duoc-phu-nu-gioi-th...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).