Cơ hội nâng mũi S line 3D với giá 0 đồng từ bệnh viện KIM

Ngày 14/04/2016 08:00 AM (GMT+7)

Tham gia vào chương trình “Ô số may mắn” bạn có cơ hội thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100%.

Một dáng mũi cao thanh tú sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn và quyến rũ. Từ khi ra đời đến nay, nâng mũi S line 3D đã trở thành phương pháp làm đẹp “gây sốt” trên toàn Châu Á được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi không phải ai sinh ra cũng có diện mạo hoàn hảo.

Dưới đây là những lưu ý trong nâng mũi S line mà bạn không thể bỏ qua nếu có dự định thực hiện trong tương lai:

co hoi nang mui s line 3d voi gia 0 dong tu benh vien kim - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức tại Việt Nam - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Theo NCS. TS. BS. Nguyễn Hữu Nam, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cho biết: “Bởi nâng mũi S line 3D là kỹ thuật phức tạp, ngoài yêu cầu bác sĩ thực hiện phải giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm thẩm mỹ thì địa chỉ thực hiện nâng mũi phải đảm bảo 3 thiết bị: máy nội soi, máy X Quang Cone Beam CT 3D, máy Vectra 3D”.

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Bằng hệ thống máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi ứng dụng trong nâng mũi S line giúp bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Một số trung tâm không được trang bị chiếc máy này, dẫn đến việc bác sĩ đặt sụn mũi dựa trên phán đoán, khiến khách hàng phải nâng mũi nhiều lần mới đẹp.

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật trên máy Vectra 3D

Nhờ vào công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, từ đó, bác sĩ sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra dáng mũi chuẩn S line theo mong muốn của khách hàng.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Trước đây, tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điều chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và mũi có nguy cơ bị nghiêng méo. Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line 3D tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên trong lần phẫu thuật đầu.  

co hoi nang mui s line 3d voi gia 0 dong tu benh vien kim - 2

Bảo Lộc - người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital chỉ với 1 lần duy nhất.

NCS. TS. BS. Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là người được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền về bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D.

co hoi nang mui s line 3d voi gia 0 dong tu benh vien kim - 3

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM gửi tới 10 cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% cho 10 khách hàng may mắn khi tham gia vào trò chơi “Ô số may mắn” nhân dịp 30/4 – 1/5. Không chỉ có nâng mũi S line 3D, mà còn tất cả các dịch vụ thẩm mỹ khác như gọt mặt V line, độn cằm V line, nâng ngực nội soi, cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô móm, căng da mặt, … đều có cơ hội thẩm mỹ với giá 0 đồng. Đặc biệt, trong dịp nghỉ lễ dài ngày này, KIM Hospital vẫn mở cửa hoạt động chào đón tất cả Quý khách hàng tới tư vấn và thẩm mỹ.

Tham gia và thử vận may của bạn tại đây: http://benhvienthammyhanquoc.com/

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ