“Cơn lốc” quà tặng 1 tỷ tại hội thảo thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Ngày 15/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Cơ hội nhận những voucher quà tặng với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng, được trực tiếp giao lưu với chuyên gia da liễu đến từ Hoa Kỳ - ông Michael Byers tại Hội thảo thẩm mỹ - Tri ân khách hàng của thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

“con loc” qua tang 1 ty tai hoi thao tham my hoang tuan - 1

Trong tháng 9 này, Hội thảo thẩm mỹ - Tri ân khách hàng thân thiết và chào mừng 5 năm thành lập thẩm mỹ Hoàng Tuấn là sự kiện được nhiều người mong chờ. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến cho những người tham dự nhiều kiến thức về thẩm mỹ công nghệ cao cùng những chương trình khuyến mại và quà tặng hấp dẫn.

Tại hội thảo, thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ dành những phần quà giá trị cao lên đến 1 tỷ đồng cho những khách hàng may mắn nhất. Cơ hội dành cho khách hàng may mắn nhận phần quà với giá trị lên đến 100 triệu đồng đến từ thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

“con loc” qua tang 1 ty tai hoi thao tham my hoang tuan - 2

Cùng với đó là 8 xuất điều trị miễn phí 100% dành cho những khách hàng may mắn có được quà tặng filler từ nhà tài trợ. Phần điều trị này được thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện ngay tại phòng khám trong chiều cùng ngày.

“con loc” qua tang 1 ty tai hoi thao tham my hoang tuan - 3

Hội thảo được đánh giá là sự kiện nổi bật trong ngành thẩm mỹ được chờ đón nhất năm 2016. Tại đây, các chuyên gia gặp gỡ và thảo luận về xu hướng làm đẹp hiện nay, đề cao công nghệ hiện đại trong việc thẩm mỹ da cũng như phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Chương trình không chỉ là nơi các chuyên gia đối thoại trực tiếp và giới thiệu xu hướng làm đẹp hướng tới công nghệ hiện đại mà còn là diễn đàn giao lưu, trao đổi của các khách hàng với nhau. Đây còn là nơi giải đáp những thắc mắc của khách hàng với các chuyên gia về các vấn đề gặp phải.

“con loc” qua tang 1 ty tai hoi thao tham my hoang tuan - 4

Bên cạnh đó, những kết quả thực tế về điều trị thẩm mỹ cũng được các bác sỹ đến từ thẩm mỹ Hoàng Tuấn báo cáo rất chi tiết nhằm khẳng định thêm niềm tin của khách hàng với thẩm mỹ.

Đặc biệt, trong Hội thảo tri ân khách hàng này, thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ giới thiệu đến đông đảo khách hàng những hành trình làm đẹp qua chia sẻ thực tế của những nhân vật nổi tiếng như: hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ, Á quân bước nhảy ngàn cân Ngô Thủy Tiên, người mẫu Hà Cao, Mi Mi Nguyệt giải vàng siêu mẫu năm 2014...

Dưới sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang, những ca khúc nhạc đỏ lắng đọng đến từ ca sỹ Việt Hoàn, Mai Hoa sẽ làm buổi hội thảo thêm sôi động.

Tháng điều trị KHÔNG LỢI NHUẬN

“con loc” qua tang 1 ty tai hoi thao tham my hoang tuan - 5

Nhân dịp tri ân khách hàng: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đồng loạt giảm giá các dịch vụ.

- Trị nám – Tàn nhang – Picosure: GIẢM 50%, Cam kết khỏi 100%. Hoàn lại tiền nếu không khỏi.

- GIẢM 65% giảm mỡ không phẫu thuật Sculpsure: Cam kết giảm mỡ lên đến 60% - HOÀN TIỀN nếu không hiệu quả.

- Dịch vụ điều trị bớt bẩm sinh – U máu: Giảm 50 – 100%.

- Nâng mũi Sline: Giảm 20% còn 20 triệu.

- Phẫu thuật tạo má lúm: Siêu khuyến mãi chỉ còn 3 triệu, Bảo hành TRỌN ĐỜI.

Chương trình áp dụng từ ngày 17/9 đến hết 20/10.

Ngay bây giờ - Bạn có thể Đăng ký khám, tư vấn MIỄN PHÍ

với chuyên da liễu hàng đầu Hoa Kỳ.

- Thời gian khám, tư vấn: Chiều ngày 17/9

- Địa chỉ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, 5/487 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy - Hà Nội.

- Hotline: 1900.6030 & 0466.730730

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ