Cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2017 lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên

Ngày 06/01/2018 17:14 PM (GMT+7)

Ngày 06/01/2017, Yakson Việt nam đã chính thức khai trương trung tâm Yakson Beauty Tp. HCM tại địa chỉ tầng 12, số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM. Đây là trung tâm Yakson Beauty thứ 6 tại Việt Nam và là trung tâm đầu tiên tại Tp. HCM.

Lễ khai trương trung tâm Yakson Beauty Tp. HCM đã diễn ra vào sáng ngày 6/1/2018 tại khách sạn Caravelle Sài Gòn. Đặc biệt, sự kiện này có sự xuất hiện của bộ 3 Hoa hậu Hàn Quốc 2017 gồm Hoa hậu Seo Jae Won, Á hậu Lee Han Na và Á hậu Jung Dah Hee. 3 người đẹp đều là khách hàng trung thành của Yakson Beauty Hàn Quốc và tham gia sự kiện trong sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên của Yakson Beauty đến với khách hàng trên toàn cầu.

Cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2017 lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên - 1

Cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2017 lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên - 2

Bắt nguồn từ phương pháp làm đẹp cổ truyền của Hàn Quốc, được ông Lee Byung Chul - chủ tịch, người sáng lập Yakson Myungga Hàn Quốc nâng tầm và phát triển từ năm 1979, Golki là liệu pháp làm đẹp tự nhiên tiêu biểu nhất của Hàn Quốc và đã được đón nhận tại nhiều quốc gia phát triển trên toàn thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines.

Cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2017 lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên - 3

Cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2017 lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên - 4

Với khả năng tạo hình khuôn mặt và cơ thể chỉ bằng đôi bàn tay, Golki đã đưa Yakson Beauty trở thành hệ thống viện trị liệu thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực làm đẹp tự nhiên. Cơ sở khoa học của Golki đã được các nhà khoa học chứng minh bằng nhiều công trình nghiên cứu tại Đức, Hàn Quốc…khi tác động đúng cách và thường xuyên vào xương, cơ năng biến thành hiệu ứng áp điện, giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu… giúp thay đổi hình dáng, kích thước khuôn mặt hoặc cơ thể đồng thời với việc tăng cường sức khỏe, giúp cho tinh thần sảng khoái.

Cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2017 lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên - 5

Cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2017 lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên - 6

Dù mới đặt chân tới Việt Nam từ tháng 05/2017, Yakson Beauty và liệu pháp Golki đã nhanh chóng nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Cho đến nay, 05 trung tâm của Yakson Beauty tại Hà Nội đã tiếp đón hơn 50.000 khách hàng tới tham quan và trải nghiệm, trong đó phải kể đến rất nhiều các vị khách hàng nổi tiếng như  hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa Hậu thân thiện Dương Thùy Linh, ca sĩ Hariwon, á hậu Huyền My, NSND Lê Khanh, diễn viên Việt Anh, hay quán quân The Face Vietnam Phí Phương Anh.

Cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2017 lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên - 7

Cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2017 lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên - 8

Phát biểu tại Lễ khai trương Yakson Beauty Tp. HCM, bà Vũ My Lan, Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn Egroup kiêm Tổng giám đốc Yakson Beauty Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng Yakson Beauty sẽ tạo ra một thói quen mới về làm đẹp một cách lành mạnh, an toàn và lấy sức khỏe làm trọng tâm để gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên lâu dài, bền vững. Chúng tôi cũng tin rằng, bất kỳ ai khi đã có những trải nghiệm đầy đủ với Yakson, với Golki đều sẽ bị thuyết phục và cùng hiểu khái niệm đẹp tự nhiên là vẻ đẹp đến từ khuôn mặt hài hòa, thân hình cân đối với thể chất khỏe mạnh và thần khí tinh anh! Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn thông điệp “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” cho phụ nữ Việt Nam.

Cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2017 lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên - 9

Sự xuất hiện của bộ ba khách hàng đăng quang Hoa Hậu Hàn Quốc 2017 là minh chứng rõ nét nhất cho thấy giấc mơ về một cơ thể đẹp tự nhiên, thần khí tinh anh mà không đụng dao kéo là điều hoàn toàn có thật với liệu pháp Golki tại Yakson Beauty.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại Tp. HCM, Yakson Beauty mang đến cơ hội trải nghiệm liệu pháp làm đẹp tự nhiên độc đáo với hiệu quả vượt trội chỉ từ 8,8 triệu đồng cho 10 buổi trị liệu hay giảm giá đến 40% cho 1 liệu trình 20 buổi bất kỳ.

Yakson nghĩa là bàn tay của mẹ trong tiếng Hàn. Đây là thương hiệu của chuỗi các viện trị liệu thẩm mỹ không xâm lấn, đang dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Châu Á với hơn 120 chi nhánh tại các quốc gia phát triển với tiêu chuẩn khắt khe về làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung quốc, Philippines…

Yakson Beauty Việt Nam tự hào là viện trị liệu thẩm mỹ đầu tiên được Egroup hợp tác phát triển cùng Yakson Muyngga Hàn Quốc đạt Chứng nhận Doanh nghiệp Hàn Quốc có chất lượng dịch vụ xuất sắc, cùng với chứng nhận ISO 9001 về trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế và 5 năm liền đạt giải thưởng sức mạnh thương hiệu Đại Hàn Dân Quốc. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 05/2017, Yakson Beauty đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng nữ cũng được sự công nhận của công chúng qua các giải thưởng Thương hiệu chất lượng cao 2017, Top 100 dịch vụ vàng Việt Nam, và là Cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi “Quyền năng phái đẹp 2017” của Hiệp hội nữ lãnh đạo quốc tế Wlin.

(Theo Khám phá).