Cuộc sống của mẹ 3 con quyết định "đập đi xây lại" hiện giờ ra sao?

Ngày 10/07/2017 20:00 PM (GMT+7)

Từng gây xôn xao bởi tâm thư "làm đẹp giữ chồng" và suýt li hôn vì trốn chồng đi thẩm mỹ, chị Vân Anh đã nhận được không ít sự quan tâm của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Nhiều người cũng thắc mắc rằng, sau quyết định "đập đi xây lại", cuộc sống hôn nhân hiện tại của bà mẹ 3 con liệu có được hạnh phúc?

Cuộc sống của mẹ 3 con quyết định amp;#34;đập đi xây lạiamp;#34; hiện giờ ra sao? - 1

Tâm thư của bà mẹ 3 con từng gây sốt trên MXH

Sở hữu gương mặt có nhiều nét quê mùa lại "xuống cấp" sau khi sinh 3 đứa nhỏ là lý do khiến cho chị Nguyễn Vân Anh luôn cảm thấy mặc cảm trước cuộc sống hôn nhân với người chồng đầu gối tay ấp. Chỉ vì muốn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như níu kéo hạnh phúc gia đình mà chị đã quyết định trốn chồng đi thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo như những gì đã chia sẻ, chính lí do này đã từng khiến cho hôn nhân của chị suýt đi vào ngõ cụt vì sự phản đối của chồng.

Cuộc sống của mẹ 3 con quyết định amp;#34;đập đi xây lạiamp;#34; hiện giờ ra sao? - 2

Hình ảnh "quê mùa" sau sinh 3 đứa con khiến chị Vân Anh luốn mặc cảm

Hẹn gặp chị Vân Anh thời gian gần đây, thực sự sẽ ít ai có thể nhận ra hình ảnh người mẹ 3 con quê mùa được chia sẻ trên MXH ngày nào giờ đã "vịt hóa thiên nga" hoàn toàn. Không chỉ rũ bỏ được hình ảnh mặc cảm trước kia và trở nên xinh đẹp hơn, trong ánh mắt của chị còn chất chứa những niềm hạnh phúc mà bất kể người đối diện nào cũng có thể nhận ra.

Cuộc sống của mẹ 3 con quyết định amp;#34;đập đi xây lạiamp;#34; hiện giờ ra sao? - 3

Hình ảnh mới nhất của chị Vân Anh khiến người đối diện không khỏi ngạc nhiên

Chị Vân Anh chia sẻ: "Cũng không hiểu vì sao mà mình lại có động lực đi thẩm mỹ lớn như vậy dù có bị chồng phản đối và hai người đã tranh cãi 1 trận rất lớn, thậm chí mình còn nghĩ đến việc li hôn. Nhưng thật may cuối cùng mọi chuyện cũng đều theo ý muốn của bản thân bởi dù chỉ là tiểu phẫu mắt, mũi nhưng cũng đủ để gương mặt mình trở nên đẹp hơn trước kia. Không chỉ bản thân hài lòng mà ông xã cũng rất thay đổi hẳn thái độ luôn".

Cứ nghĩ sau khi thẩm mỹ trở về phải kiêng khem cẩn thận rồi mắt mũi sưng lên mà không có ai bên cạnh, nghĩ cũng tủi. Vậy mà khi về đến nhà, chồng chị đã nhanh chóng ngưng chiến tranh lạnh và quan tâm đến vợ hơn. Bà mẹ 3 con vui vẻ chia sẻ cứ mỗi sáng thức dậy là ông xã lại quay qua xem gương mặt mình thay đổi như thế nào rồi đùa bảo: "trông cũng ra gì phết rồi đó". Thực sự đó là niềm hạnh phúc bé nhỏ mà chị có được sau những ngày thẩm mỹ.

Cuộc sống của mẹ 3 con quyết định amp;#34;đập đi xây lạiamp;#34; hiện giờ ra sao? - 4

Ánh mắt hạnh phúc của bà mẹ 3 con khi nói về cuộc sống hiện tại

Sau gần 1 tháng làm đẹp với diện mạo hoàn toàn mới, chị Vân Anh cho biết cuộc sống hôn nhân hiện tại là những gì mà chị mong muốn sau một thời gian dài nguội lạnh. Chồng không chỉ quan tâm mà còn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn trước kia, không chỉ chị vui mà các con cũng cảm nhận được điều đó.

Cuộc sống của mẹ 3 con quyết định amp;#34;đập đi xây lạiamp;#34; hiện giờ ra sao? - 5

Nhìn lại hành trình "vịt hóa thiên nga" của chị Vân Anh

"Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không là rào cản trong cuộc sống nếu như bạn biết lựa chọn ở một mức độ phù hợp với bản thân mình. Khi bạn tự tin hơn cũng là lúc bạn trở nên xinh đẹp hơn và những điều may mắn chắc chắn sẽ đến". Đó là những động viên mà chị Vân Anh muốn gửi gắm đến các chị em cũng như những bà mẹ bỉm sữa đang có hoàn cảnh giống mình. 

(Theo Khám phá).