"Cuộc thi nối mi Thế giới và phun xăm thẩm mỹ 2018"- sân chơi dành cho nghệ nhân nối mi

Ngày 01/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Cuộc thi nối mi và phun xăm thẩm mỹ đã diễn ra thành công trong hai ngày 23, 24 tháng 10/2018 vừa qua. Với không khí hào hứng đầy nhiệt huyết của gần 200 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ với hơn 400 lượt thi đấu.

Mùa thi lần thứ 5 này có rất nhiều sự thay đổi, khác biệt góp phần tạo sự thú vị và ấn tượng so với những mùa thi trước.  

"cuoc thi noi mi the gioi va phun xam tham my 2018"- san choi danh cho nghe nhan noi mi - 1

International Lash & PMU Competition in Viet Nam 2018 là cuộc thi nối mi chuyên nghiệp, hoành tráng được tổ chức thường niên bởi Hoa Beauty Lashes. Tại cuộc thi hàng trăm các nghệ nhân đã có cơ hội tỏa sáng và thể hiện sự khéo léo của mình với công việc nối mi và phun xăm thẩm mỹ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban Tổ Chức Hoa Beauty Lashes, cuộc thi diễn ra rất thành công và tràn đầy hứng khởi.

Để tham gia cuộc thi những thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, đã có sự chuẩn bị chu đáo và vô cùng vất vả cho cuộc thi từ 06 tháng gần đây như việc ôn luyện, tìm mẫu dự thi,...Nhưng khi đến với cuộc thi thì tất cả thí sinh đã là người chiến thắng vì đã vượt qua được bản thân và đã cố gắng, nỗ lực hết mình.

"cuoc thi noi mi the gioi va phun xam tham my 2018"- san choi danh cho nghe nhan noi mi - 2

"cuoc thi noi mi the gioi va phun xam tham my 2018"- san choi danh cho nghe nhan noi mi - 3

Bên cạnh phần tranh tài của các nghệ nhân còn có sự góp mặt của Ca sĩ Mỹ Tâm ngôi sao ca nhạc hàng A, Ca sĩ/MC Kyo York, MC Bảo Anh, nhóm múa bóng... với vai trò dẫn dắt chương trình nam ca sĩ người nước ngoài Kyo York đã khiến cho không khí cuộc thi vô cùng sôi động, cùng sự xuất hiện đầy bất ngờ của Ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến cuộc thi năm nay thêm phần thú vị. Cuộc thi kết thúc với 45 giải chính trong đó 30 giải dành cho phần thi nối mi và 15 giải thưởng còn lại là phần thi phun xăm thẩm mỹ cùng hàng chục giải phụ học bổng từ ban giám khảo.

"cuoc thi noi mi the gioi va phun xam tham my 2018"- san choi danh cho nghe nhan noi mi - 4

Tại cuộc thi các thí sinh đã trải qua phần thi nối mi: Mi Classic Nam Nữ, Mi volume 2D, 3D, 4D, Thi qua ảnh và Teamwork. Phần thi xăm phun với các môn thi: Phun chân mày, Điêu khắc chân mày và Phun môi. Ngoài ra công ty còn tổ chức cuộc thi nối mi Online cho tất cả mọi người trên thế giới không có điều kiện thi trực tiếp.

"cuoc thi noi mi the gioi va phun xam tham my 2018"- san choi danh cho nghe nhan noi mi - 5

International Lash & PMU Competition in Viet Nam 2018 được đánh giá là cuộc thi nối mi và phun xăm thẩm mỹ có quy mô lớn hiện nay khi tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, trong đó có gần 600 triệu tiền mặt cùng hàng trăm triệu đồng cho những Voucher, học bổng cho thí sinh năng khiếu nhằm thắp sáng ước mơ, tài năng của các bạn.

"cuoc thi noi mi the gioi va phun xam tham my 2018"- san choi danh cho nghe nhan noi mi - 6

Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, các ban giám khảo, thí sinh đã luôn đồng hành ủng hộ các cuộc thi, hội thảo,khóa học, sản phẩm, dịch vụ của Hoa Beauty Lashes. Để nối tiếp thành công, Hoa Beauty Lashes sẽ tiếp tục kết hợp tổ chức cuộc thi nối mi thế giới tại Na uy 2019 và chào đón các bạn quan tâm ghi danh ngay từ bây giờ.

Thông tin cuộc thi, sản phẩm dịch vụ tham khảo Fanpage tại đây hoặc www.hoabeautylashes.com

 HOA BEAUTY LASHES

 232/1A Cao Thắng nối dài, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Hotline: 19009488 /0764017408

(Khám phá).