Da trắng sáng, dạ dày đỡ đau hẳn sau 1 tháng dùng nghệ Nano

Ngày 20/03/2017 00:00 AM (GMT+7)

Sau khi dùng 03 hộp CumarGold, chị Thanh Hằng thấy đỡ đau hang vị dạ dày, da lại sáng đẹp hơn hẳn.

Chị Đào Thị Thanh Hằng (Tây Hồ, Hà Nội) là cán bộ công tác trong ngành Y (Bệnh viện Quốc Tế cũ - nay là Bệnh Viện Việt Pháp) nhiều năm tuy nhiên chị cũng không tránh khỏi được bệnh tật. Chị Hằng vừa bị viêm hang vị dạ dày vừa bị sỏi mật nên thường xuyên có cảm giác khó chịu, khó tiêu khi ăn no. Chị cũng hay mất ngủ về đêm bởi những cơn đau dai dẳng kéo dài.

Một lần tình cờ chị được bạn bè giới thiệu CumarGold - Nano curcumin do Viện Hàn Lâm khoa học & công nghệ Việt Nam sản xuất, chị cẩn thận lên mạng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về thành phần, công dụng, các nghiên cứu thử nghiệm.

Chị rất tin tưởng vì chị biết đến tác dụng của nghệ từ lâu, nay được bào chế với công nghệ nano thì hiệu quả sẽ tăng gấp nhiều lần mà không lo tác dụng phụ như dùng nghệ thông thường. Chị chia sẻ: "Tôi có niềm tin là viên Cumargold rất tốt và có tác dụng với bệnh về tiêu hóa, và giúp cơ thể của người nhiều tuổi được trẻ hóa lại."

da trang sang, da day do dau han sau 1 thang dung nghe nano - 1

Chị Hằng vừa đỡ đau hang vị dạ dày, da lại sáng đẹp hơn chỉ sau khi dùng 03 hộp CumarGold

Và không phụ niềm tin của chị, chỉ sau khi dùng 3 hộp sản phẩm CumarGold chị đã thấy có hiệu quả. Chị vui mừng nhận thấy: "Khi tôi sử dụng được 3 hộp sản phẩm này, tôi thấy da trắng sáng đẹp hơn, còn bệnh viêm hang vị dạ dày tự nhiên thấy đỡ đau hẳn. Tôi bị sỏi mật, thường bị khó tiêu khi ăn no, đến nay khi ăn vào cảm giác dễ chịu, Cumargold đã làm tăng tiêu hóa, tăng cường chức năng gan mật cho hoạt động tốt hơn."

Chị đã chia sẻ niềm vui này với nhiều bạn bè, người thân có cùng tình trạng bệnh như mình, kể cả các bệnh nhân cũ của chị.

da trang sang, da day do dau han sau 1 thang dung nghe nano - 2

Xem hệ thống nhà thuốc tại đây

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn đọc vui lòng gọi tới Tổng đài miễn cước 1800 1796 hoặc truy cập Website cumargold.vn.

(Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Box tin tài trợ
Tin hay đừng bỏ lỡ