Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City

Ngày 20/10/2015 14:36 PM (GMT+7)

Nhân dịp khai trương cơ sở 2 tại Royal City, Dahlia ưu đãi 40-50% cho tất cả các dịch vụ chăm sóc cơ bản và điều trị công nghệ cao.

Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi, ngành nghề nói chung và lượng khách hàng ngày càng tăng cao tại Dahlia Spa, ngày 17/10/2015 vừa qua Dahlia Spa chính thức mở rộng thêm một cơ sở mới tại R2.L1.08 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân.

Xã hội càng hiện đại thì nhu cầu làm đẹp của các chị em ở mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp càng phát triển và chú trọng nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình. Trong suốt thời gian vừa qua, Dahlia Spa đã là một trong những cơ sở làm đẹp nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tại đây.

Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City - 1

Lễ khai trương cơ sở 2 tại Royal City

Tiếp nối thành công từ cơ sở đầu tiên tại Time City, 458 Minh Khai, Dahlia Spa đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, trải nghiệm thú vị, hiệu quả và an toàn cho các chị em với đa dạng loại hình gói dịch vụ, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp từ cơ bản đến chuyên sâu.

Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City - 2

Giám đốc Dahlia Spa-bà Lê Thu Nga cùng đội ngũ tư vấn viên và nhân viên chuyên nghiệp

“Ra đời không chỉ với vai trò là 1 Spa chuyên tư vấn, trị liệu và chăm sóc sức khỏe cho các chị em. Dahlia spa & Clinic luôn chú trọng cập nhật những công nghệ tiên tiến từ các cường quốc trong lĩnh vực này như Hàn Quốc, Mỹ, Italia nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận và trải nghiệm cách thức làm đẹp đỉnh cao mang tầm quốc tế. Tất cả các dịch vụ tại đây đều được chứng nhận đảm bảo về hiệu quả, an toàn và chất lượng”, bà Lê Thu Nga- Giám đốc hệ thống Dahlia chia sẻ.

Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City - 3

Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City - 4

Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City - 5

Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City - 6

Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City - 7

Tại cơ sở 2 Royal city, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tất cả các dịch vụ làm đẹp chất lượng quốc tế, phong cách phục vụ sang trọng, đẳng cấp.

Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City - 8

Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City - 9

Dahlia Spa ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở 2 tại Royal City - 10

Tiên phong về các dịch vụ làm đẹp hot nhất Hàn Quốc, ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, Dahlia Spa mong muốn mang đến cơ hội làm đẹp nhiều hơn nữa cho phái đẹp Việt.

Nhân dịp khai trương cơ sở 2 tại Royal City, Dahlia áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt: tiết kiệm tới 40-50% cho tất cả các dịch vụ chăm sóc cơ bản và điều trị công nghệ cao.

ĐC1: Dahlia Spa & Clinic , T11.L1.01 Times City , 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 320 33838

ĐC2: Dahlia Spa & Clinic , R2.L1.08 Royal City , 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: (04) 66661111

Hotline: 0979135788

www.dahlia.vn

www.facebook.com/DahliaSpanClinic

(Theo Khám phá).