Đại tiểu thư Minh Châu trong “Hướng dương ngược nắng” bất ngờ đi thẩm mỹ viện làm đẹp

Ngày 18/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Hồng Diễm đã chia sẻ những hình ảnh tươi tắn, xinh đẹp giữa lúc bộ phim “Hướng dương ngược nắng” đang đến phân cảnh cao trào nhất.

Người đẹp U40 một lần nữa khẳng định nhan sắc mặn mà trong bộ ảnh mới, chia sẻ bí quyết trẻ đẹp khi đã là mẹ 2 con. Nữ diễn viên cho biết, cô rất hạn chế đi làm đẹp do bận đóng phim cũng như là tình hình Covid diễn biến phức tạp nên chủ động phòng dịch để không ảnh hưởng đến các dự án phim.

Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên “Hướng dương ngược nắng” lại chia sẻ hình ảnh đến làm đẹp tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung, khẳng định nhan sắc thăng hạng nhờ công nghệ hiện đại và các dịch vụ đẳng cấp tại đây.

Đại tiểu thư Minh Châu trong “Hướng dương ngược nắng” bất ngờ đi thẩm mỹ viện làm đẹp - 1

Lý do đặc biệt khiến Hồng Diễm quyết định làm đẹp tại TMV Ngọc Dung

Điều quan trọng khiến người đẹp Hồng Diễm lựa chọn thẩm mỹ viện đó chính là việc đảm bảo an toàn trong công tác phòng dịch. Xét trên phương diện này, Hệ thống TMV Ngọc Dung được biết đến là cơ sở làm đẹp áp dụng quy trình dịch tễ chuyên biệt, được PGS.TS Trần Đắc Phu trực tiếp xây dựng và giám sát.

Đại tiểu thư Minh Châu trong “Hướng dương ngược nắng” bất ngờ đi thẩm mỹ viện làm đẹp - 2

Hồng Diễm được các chuyên gia tư vấn các công nghệ giúp trẻ hóa da

Đại tiểu thư Minh Châu trong “Hướng dương ngược nắng” bất ngờ đi thẩm mỹ viện làm đẹp - 3

Đại tiểu thư Minh Châu trong “Hướng dương ngược nắng” bất ngờ đi thẩm mỹ viện làm đẹp - 4

Sau khi thực hiện các dịch vụ tại TMV Ngọc Dung, Hồng Diễm thẳng thắn chia sẻ cảm nhận của mình về chất lượng cũng như quy mô tại nơi làm đẹp này.

“Đôi khi mình cũng nghĩ là không hiểu tại sao chỉ với những máy móc thôi mà có thể giúp cho làn da hay là vóc dáng của chúng ta cải thiện đến như vậy, hiệu quả rõ rệt sau 1 lần trải nghiệm, giúp da săn chắc căng bóng, giảm vết thâm và vết chân chim trên gương mặt, nhưng thực sự là bằng trải nghiệm thực tế thì mọi người sẽ thấy rằng nó thực sự có hiệu quả đấy.”

Ngoài ra, nữ diên viên “hướng dương ngược nắng” đánh giá cao sự chu đáo và chuyên nghiệp của tất cả nhân viên tại đây. Từ lúc bước vào chi nhánh cho đến khi rời đi, nữ diễn viên luôn được hướng dẫn, hỏi thăm và có những lời dặn dò tỉ mỉ.

Rất ít khi đi làm đẹp nhưng đã đi thì phải chọn địa chỉ uy tín

Đây cũng là quan điểm của Hồng Diễm. Người đẹp rất sợ dao kéo, sợ những hình ảnh phẫu thuật nên chính vì thế Hồng Diễm đều duy trì việc ăn uống đủ chất và chăm sóc da. Tuy nhiên, sau lần thực hiện các dịch vụ tại TMV Ngọc Dung, nữ diễn viên đã hiểu rõ hơn về thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại vừa an toàn nhưng không kém phần hiệu quả.

TMV Ngọc Dung trở thành nơi làm đẹp hiếm hoi được người đẹp “Hướng dương ngược nắng” tin tưởng trao gửi nhan sắc. Đồng thời những chia sẻ của nữ diễn viên cũng là động lực để các chị em tự tin làm đẹp và an tâm hơn trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín.

Đại tiểu thư Minh Châu trong “Hướng dương ngược nắng” bất ngờ đi thẩm mỹ viện làm đẹp - 5

Được đánh giá là Hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu, TMV Ngọc Dung luôn ưu tiên cảm nhận của khách hàng, đảm bảo khách hàng thật sự hài lòng sau mỗi lần trải nghiệm. Đây cũng là yếu tố then chốt giúp nơi đây được phái đẹp an tâm ghé thăm trong những lần tới.

Sau hơn 23 năm hình thành và phát triển, lan tỏa những giá trị tích cực đến phụ nữ. Hệ thống TMV Ngọc Dung không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều nghệ sĩ lựa chọn trao gửi nhan sắc như: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Thanh Thủy, nhà thiết kế Linh San,..

Xem thêm về Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Website: Thammyvienngocdung.com

Hotline: *3232

Fanpage: NgocDung Beauty

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dai-tieu-thu-minh-chau-trong-huong-duong-nguoc-nang-b...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).