Đặng Gia Bena đoạt giải Á khôi cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016

Ngày 21/06/2016 08:31 AM (GMT+7)

Trong đêm chung kết Duyên Dáng Doanh Nhân Việt diễn ra vào đêm 19-6 vừa qua, với sự tự tin ứng xử thông minh duyên dáng và nụ cười thân thiện, nữ doanh nhân Đặng Gia Bena với số báo danh 40 đã xuất sắc vượt qua hơn 50 thí sinh từ khắp mọi miền đất nước để giành ngôi vị Á khôi 1.

Khi được nhận câu hỏi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất ở cuộc thi này”, không cần quá nhiều thời gian để suy nghĩ, Đặng Gia Bena đã trả lời bằng tất cả sự chân thành và chính những điều chị cảm nhận.

Theo chị chia sẻ, điều làm chị ấn tượng nhất với cuộc thi này là chuyến đi từ thiện của chị cùng các thí sinh khác hướng đến những mảnh đời bất hạnh, sự đoàn kết gắn bó luôn quan tâm chăm sóc lẫn nhau giữa các thí sinh trong suốt thời gia diễn ra cuộc thi. Với câu trả lời cô đọng mà chứa nhiều thông điệp đẹp, thí sinh mang số 40 Bena nhận được sự rất rất nhiều thiện cảm và ủng hộ từ phía khán giả và các bạn cùng thi, cô được trao danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt năm 2016.

dang gia bena doat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2016 - 1

dang gia bena doat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2016 - 2

Là một đảng viên ưu tú của thành phố Đà Nẵng với mười hai năm tuổi Đảng, sau quá trình công tác nhiều năm tại cơ quan nhà nước, nữ thạc sĩ kinh tế Đặng Gia Bena hiện là Tổng Giám Đốc công ty TNHH DT SXTM Mỹ Phẩm BeNa có hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước. Được biết công ty mỹ phẩm Bena là một thương hiệu uy tín trên thị trường với các sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm Tuyết Liên Hoa, mỹ phẩm topfecem, mỹ phẩm Olivia chuyên trị nám, mụn, tàn nhang. Với vị thế và uy tín vững chắc trên thị trường, mỹ phẩm Bena luôn được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn sử dụng.

dang gia bena doat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2016 - 3

Đến với cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016, thí sinh số báo danh 40 Bena với vẻ đẹp sắc sảo và bản lĩnh của một nữ doanh nhân thành đạt đã khéo léo chinh phục ban giám khảo và khán giả qua từng đêm thi. Đặc biệt trong phần thi Doanh nhân tài năng, Bena đã thể hiện giọng hát ngọt ngào tuyệt vời gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

dang gia bena doat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2016 - 4

dang gia bena doat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2016 - 5

dang gia bena doat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2016 - 6

Xinh đẹp và tài năng lại có bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ, Đặng Gia Bena còn khiến mọi người khâm phục và quí mến với tâm hồn đa cảm luôn hướng đến những mảnh đời bất hạnh. Trong chuyến đi từ thiện cùng các thí sinh khác của cuộc thi đến chùa Bồ Đề và viện dưỡng lão Thiên Ân, Bena đã không thể bình tâm khi gặp các mảnh đời bất hạnh.

Theo cô, những việc làm thiện nguyện không những đem lại niềm vui cho mọi người mà còn là bài học đắt giá về tình yêu thương con người để cô gửi gắm cho các con của mình. Ngoại hình đẹp, tâm hồn lại càng đẹp nữ doanh nhân tài năng Đặng Gia Bena thật sự xứng đáng với danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân năm nay.

(Theo Khám phá).