Đánh tan mỡ cứng đầu giá 0 đồng với công nghệ mới Sculpsure

Ngày 06/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tham dự sự kiện ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure để được trải nghiệm hút mỡ giá 0 đồng hấp dẫn.

Đánh tan mỡ cứng đầu giá 0 đồng với công nghệ mới Sculpsure - 1

Vòng eo săn chắc, thon gọn phản ánh sức khỏe tốt và tính thẩm mỹ cao

Thực trang mỡ “cứng đầu”

Mỡ thường tích tụ ở vùng bụng, vùng bắp tay, bắp chân, hông, lưng... Để càng lâu ngày, mỡ càng dày và đóng cứng trong cơ thể rất khó loại bỏ.

Nhiều người cố gắng tìm đến các giải pháp tập Gym, yoga hay ăn kiêng, dùng thuốc nhưng kết quả không khả quan. Việc “sống chung với mỡ” ngày càng phổ biến và gây mất tự tin trong cuộc sống và giao tiếp. Để bảo về cơ thể, hãy thay đổi thói quen sinh hoạt và áp dụng công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Sculpsure để xua tan lo lắng, lấy lại vóc dáng chuẩn.

Công nghệ Sculpsure  - cơ thể thon gọn một cách chắc chắn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ tồn tại, nhưng hầu hết đều để lại nhiều khuyết điểm gây ảnh hưởng tới kết quả điều trị.

Sculp Sure từ khi ra đời đã trở thành tiêu chuẩn mới trong điều trị hút mỡ bụng, hông, đùi…không phẫu thuật vì những sự khác biệt hoàn hảo sau đây:

Chỉ tiêu so sánh

Công nghệ cũ

SculpSure

Thời gian điều trị

60 phút

25 phút

Công nghệ

- Làm nóng đơn thuần: gây cảm giác khó chịu, bỏng rát da, vượt sức chịu đựng.

- Làm lạnh đơn thuần: khiến mỡ co lại nên tạo cảm giác thon gọn giả tạo nhưng mỡ không được tiêu diệt hoàn toàn, dễ cứng, lồi lõm, biến chứng.

- Kết hợp luân phiên giữa làm nóng và làm lạnh, tiêu diệt triệt để mỡ cứng đầu, mang lại cảm giác thư giãn nhẹ nhàng do nhiệt độ không quá nóng hay lạnh.

- Hoàn toàn không tác dụng phụ hay biến chứng.

Thời gian hồi phục

Phải nghỉ ngơi vài ngày

Tỉnh táo, thoải mái và quay lại công việc ngay.

Cảm giác

Đau nhẹ trong 1 thời gian dài

Không đau

Chế độ ăn uống

Tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt

Không cần ăn kiêng quá khắt khe

Đối tượng

Dành cho khách hàng có nhiều thời gian

Dành cho tất cả khách hàng kể cả người bận rộn

Kết quả

Không chắc chắn

Cam kết giảm ít nhất 2 size quần

Đánh tan mỡ cứng đầu giá 0 đồng với công nghệ mới Sculpsure - 2

Công nghệ giảm mỡ Sculpsure

Hoạt động dựa trên cơ chế bước sóng Diode Laser lên đến 1060nm, Sculpsure sẽ thâm nhập sâu vào bên trong các lớp mỡ để hóa lỏng khu vực mỡ “cứng đầu” chỉ với 25 phút. Sau đó, những tế bào mỡ được cơ thể đào thải một cách tự nhiên trong vòng vài tuần sau khi điều trị giúp bạn giảm ngay 2,5-5cm.

Đánh tan mỡ cứng đầu giá 0 đồng với công nghệ mới Sculpsure - 3

Giảm mỡ tùy ý ở những vùng cần điều trị

Đánh tan mỡ cứng đầu giá 0 đồng với công nghệ mới Sculpsure - 4

Sculpsure được cảm biến nhiệt thông qua các tay cầm có diện tích 35 cm2, áp dụng điều trị cho tất cả những vùng có mỡ như bụng, hông, lưng, đùi…

Điều trị giảm mỡ Sculpsure tại JW

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure lần đầu tiên được áp dụng tại JW. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn với cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại sự lựa chọn hoàn toàn khác biệt cho khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm trong nghề, bạn sẽ được khám, tư vấn và điều trị phương pháp phù hợp nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn và sức khỏe tốt.

Đánh tan mỡ cứng đầu giá 0 đồng với công nghệ mới Sculpsure - 5

Hình ảnh cô lễ tân JW Cẩm Viên trước và sau khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Sculpsure đã sụt hẳn 10 kg trong 2 tháng

Vào lúc 8h ngày chủ nhật 16/10/2016, mời bạn tham dự sự kiện “Ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure” tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM).

Tham dự chương trình bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội được trải nghiệm công nghệ giảm mỡ SculpSure không phẫu thuật giá 0 đồng vô cùng hấp dẫn. Mời bạn nhanh tay đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).