Dấu ấn trong năm đầu hoạt động của ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam

Ngày 17/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Trong suốt một năm hoạt động vừa qua, Ban phun thêu không chỉ kêu gọi được hơn 350 các hội viên trên khắp cả nước mà còn tổ chức thành công các buổi hội thảo khoa học chuyên sâu về phun thêu thẩm mỹ.

Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, một sân chơi chính thống, chuyên nghiệp cho những bàn tay vàng ngành làm đẹp, đây chính là nơi gắn kết những con người yêu cái đẹp, yêu nghề làm đẹp trên khắp đất nước.

Kể từ khi chính thức ra mắt, Ban phun thêu Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo từ các hội viên trên mọi miền Tổ Quốc, cụ thể kêu gọi được sự hội tụ của hơn 350 hội viên khắp cả nước. Đặc biệt, các hội viên của Ban đã cùng tham gia những chương trình từ thiện, chung tay cứu lũ, chia sẻ khó khăn, mất mát của đồng bào tỉnh Lai Châu sau đợt mưa lũ sạt lở lớn.

dau an trong nam dau hoat dong cua ban phun theu tham my viet nam - 1

Những nghệ nhân phun thêu hân hoan trong ngày hội cuối năm của toàn Ban

Tháng 8 vừa rồi, Ban phun thêu đã tổ chức Hội thảo đầu tiên chia sẻ về công nghệ phun thêu mày, điêu khắc lông mày và các kỹ thuật hiệu ứng bút chì. Tối qua 16/12, tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, Ban phun thêu tổ chức chương trình Gala cuối năm 2018. Đây là cơ hội để các nghệ nhân cùng nhau chia sẻ kiến thức, học hỏi thêm về kỹ thuật phun môi thời thượng, hiện đại nhất. Những vị nghệ nhân trực tiếp chia sẻ công nghệ, kỹ thuật mới tại sự kiện đó là: Master Julie Hải Yến, Master Mai Kim Phấn, Master Thủy Tiên Phạm và nghệ nhân Lan Hà.

Trong buổi hội ngộ cuối năm Gala Tuyệt đỉnh 2018 có sự xuất hiện của những đại biểu:

- Bà Nguyễn Thị Hằng - Nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng - Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh xã hội - Chủ tịch Hiệp hội nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam

- Bà Đặng Thị Xuân Hương - Phó Chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam- Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ VN

- Ông Trịnh Quốc Phong - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Truyền thông sự kiện Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam - Cố vấn Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam

- Bà Nguyễn Kim Oanh - Phó Chủ tịch Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam - Cố vấn Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam

- Bà Nguyễn Hải Yến - Phó Trưởng ban Thường trực Ban phun thêu thẩm mỹ VN

Cùng sự có mặt của các nghệ nhân, chuyên gia Master nổi tiếng, các Trưởng/Phó hội ban chuyên môn đào tạo hội viên truyền thông sự kiện thuộc Ban phun thêu thẩm mỹ VN trên khắp cả nước.

Sự xuất hiện đầu tiên trên sân khấu đó chính là phần chia sẻ của chuyên gia Master Julie Hải Yến, chị mang đến cho các hội viên một công nghệ phun môi tinh xảo mang tên Flash Lips - đây là công nghệ phun môi điêu luyện với thời gian thần tốc chỉ trong 10 phút.

Bí kíp thực hiện của Master Julie Hải Yến trong kỹ thuật phun môi này đó là kỹ thuật đưa kim hai chiều, sử dụng dòng kim ngang và di màu đến đâu sẽ dứt điểm đến đó, đặc biệt là kỹ thuật này áp dụng đưa máy di mực nghiêng đủ 60 - 75 độ, mực đưa vào da vừa mềm mại vừa đều. Master Hải Yến có chia sẻ về công nghệ Flash Lips này được xây dựng gắn với hình ảnh một chiếc moto công thức và hình ảnh môn võ boxing để nói lên hai đặc trưng: Dứt điểm - Thần tốc.

dau an trong nam dau hoat dong cua ban phun theu tham my viet nam - 2

Master Julie Hải Yến: “Không sợ người có một nghìn miếng võ mà chỉ sợ người có một miếng võ mà luyện một nghìn lần. Flash Lips là “một miếng võ” em đã cố gắng luyện cả nghìn lần”.

Ngay sau đó là phần chia sẻ công nghệ Phun môi Phú quý phong thủy của Master Mai Kim Phấn. Lý giải cái tên đặc biệt của công nghệ này, Master Mai Kim Phấn có nói rằng: “Sở hữu đôi môi đẹp màu khiến chị em có được sự sung túc, đầy đủ và hạnh phúc”.

Nếu như Master Kim Phấn chia sẻ, mỗi lần thực hiện phun môi chị sẽ sử dụng gây tê bằng miếng dán, thì đối với phần chia sẻ của Master Thủy Tiên Phạm, chị chia sẻ về công nghệ phun môi không gây tê mang tên - Fairy Lips. Công nghệ Fairy Lips với đặc trưng phun môi không sử dụng bất cứ biện pháp gây tê nào, và hiệu quả đạt được từ việc lựa chọn đầu kim 1 trong kỹ thuật này đó là kết quả phun môi không sưng, không nhiều tổn thương hơn nữa vẩy bỏng rất mỏng và không gây nhiều khó chịu như những công nghệ thông thường, không mất hình ảnh thẩm mỹ, được chị em công sở vô cùng ưa chuộng.

Cuối cùng đó là chia sẻ của Nghệ nhân Lan Hà về kỹ thuật phun môi mới Aquara Lips với đặc trưng sử dụng kim 3 tròn 3RF, bề mặt màu dàn trải, rút ngắn thời gian làm. Đối với công nghệ này, nghệ nhân Lan Hà có dành lời khuyên cho các hội viên đi miết dài tay, và đi kim sâu vào trong da 0,2mm.

dau an trong nam dau hoat dong cua ban phun theu tham my viet nam - 3

Nghệ nhân Lan Hà và kỹ thuật phun môi mới Aquara Lips

Buổi chia sẻ khoa học đầy bổ ích vừa đánh dấu một năm hoạt động hết mình của toàn thể các hội viên trong Ban Phun thêu. “Tất cả chúng ta đã về chung một nhà, trở thành một “gia đình Phun thêu thẩm mỹ”, cùng nhau chia sẻ những bài học quý báu, và hy vọng rằng, không chỉ có một năm 2018 thành công ý nghĩa, đầy kiến thức bổ ích, mà 2019 sẽ còn là một năm thành công hơn nữa của Ban phun thêu chúng ta” - Trưởng ban phun thêu Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ.

Buổi hội ngộ cuối năm kết thúc bằng bữa dạ tiệc chung vui sôi động với sự góp mặt của các ca sĩ, DJ nổi tiếng. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của Ban phun thêu trong dạ tiệc cuối năm Gala Tuyệt đỉnh 2018!

dau an trong nam dau hoat dong cua ban phun theu tham my viet nam - 4

dau an trong nam dau hoat dong cua ban phun theu tham my viet nam - 5

dau an trong nam dau hoat dong cua ban phun theu tham my viet nam - 6

dau an trong nam dau hoat dong cua ban phun theu tham my viet nam - 7

dau an trong nam dau hoat dong cua ban phun theu tham my viet nam - 8

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ