Đây là lý do bạn nên chọn học nghề phun xăm ngay hôm nay

Ngày 17/08/2016 10:13 AM (GMT+7)

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn học nghề nói chung, học nghề phun xăm nói riêng, nhưng đây là 4 lý do dễ thấy.

4 lý do bạn nên chọn học nghề, đặc biệt là nghề phun xăm:

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn học nghề nói chung, học nghề phun xăm nói riêng, nhưng đây là 4 lý do dễ thấy:

1. Lý do đầu tiên và quan trọng nhất là từ chính bạn. Nếu bạn còn đi học và không đủ giỏi để đậu vào 1 trường đại học tương đối danh tiếng (bạn biết đấy, điều này tương đối quan trọng nếu bạn muốn xin những việc yêu cầu bằng cấp), mà cũng không có một định hướng rõ ràng, thì học nghề là một sự lựa chọn thông minh.

Nếu bạn không đủ điều kiện (về thời gian, tiền bạc) để theo đuổi mấy năm trời học đại học, thì học nghề cũng là một phương án hay để xem xét. Nếu bạn đã đi làm, và công việc hiện tại của bạn không mang lại cho bạn niềm vui, động lực và mức thu nhập mong muốn, thì hãy dũng cảm dừng lại, và học lấy 1 cái nghề, biết đâu đó là ngã rẻ cuộc đời bạn sang trang.

day la ly do ban nen chon hoc nghe phun xam ngay hom nay - 1

2. Trên thực tế hiện nay, những người có “nghề” dễ xin việc hơn, thậm chí thu nhập cao hơn và có nhiều cơ hội để làm chủ chính cơ sở kinh doanh của mình. Người người, nhà nhà chọn con đường học văn hóa, bất kể khả năng của mình đến đâu, bất kể ngành học ấy có phù hợp với mình hay, bất kể ngành đó cạnh tranh ra sao không mà không chọn học nghề khiến thị trường mất cân đối trầm trọng, thừa thầy thiếu thợ, và vì thế các đơn vị luôn “khát” nguồn nhân lực có tay nghề.

3. Học nghề ít tốn kém hơn, cả về tiền bạc và thời gian. Trong khi đó, như đã nói ở lý do số 2, cơ hội việc làm (và việc làm tốt) ở những người có tay nghề thậm chí còn cao hơn những người có tấm bằng đại học.

4. Nhiều người nghĩ rằng, “nghề” là công việc lao động chân tay cơ bắp, vất vả, thu nhập thấp và không có tương lai. Đây là một định nghĩa hết sức sai lầm, nhất là trong xã hội ngày nay. Có một số nghề mà bạn không cần phải lao động vất vả, được thỏa sức đam mê và sáng tạo, được giao tiếp, thu nhập cao, bất cứ lúc nào bạn muốn cũng có thể làm chủ chính mình. Một trong số đó là phun xăm thẩm mỹ.

Ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm như một cứu cánh cho đôi mắt, bờ môi, cặp mày không hoàn hảo (mà phụ nữ Việt Nam, thì hầu như ai cũng gặp khiếm khuyết nào đó trên mắt, môi, mày, về màu sắc hay hình dáng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ ngày nay), điều này đồng nghĩa với “đất sống” cho nghề này quá mênh mông và màu mỡ.

Vậy, học nghề phun xăm ở đâu để vừa nhanh, lại vừa hiệu quả?

MC Thanh Mai, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp -  giám đốc trường dậy nghề thẩm mỹ BB Thiên Nga, nay là chuỗi thẩm mỹ viện BB Thanh Mai là người hiểu rõ nhu cầu phun xăm đa dạng và phong phú của chị em, mà người có tay nghề và được đào tạo chuyên nghiệp lại chưa nhiều. Vì thế, BB đã hợp tác với World of Beauty Academy, học viện đào tạo phun xăm danh tiếng tại Mỹ với các giảng viên đã có 15 năm kinh nghiệm đứng lớp để tổ chức các khóa học phun – thêu – điêu khắc.

Dựa trên giáo trình học chuẩn quốc tế, đây là các khóa học đạt tiêu chuẩn “ba siêu”: siêu chuyên nghiệp – siêu ngắn – siêu hiệu quả. Với kinh nghiệm và giáo trình cực kì khoa học, chuẩn mực, chắt lọc tinh hoa của World of Beauty Academy, khóa học chỉ kéo dài 1 ngày đối với lớp phun xăm và 3 ngày đối với lớp phun – thêu – điêu khắc nhưng đảm bảo cho học viên từ chưa biết gì trở thành một thợ phun xăm lành nghề, tự tin làm việc ở bất cứ trung tâm thẩm mỹ lớn nào trong nước hay quốc tế, hay mở cơ sở kinh doanh của chính mình

Đây còn là cơ hội để bạn có ngay công việc với thu nhập tối thiểu chục triệu đồng. Nếu học tốt, ngay lập tức BB Thanh Mai sẽ mời bạn ở lại làm việc. Ngoài ra, khi đạt yêu cầu và có nhu cầu, bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ Mỹ, có hiệu lực trên toàn thế giới với mức phí chỉ 16 triệu đồng. BB Thanh Mai và World of Beauty Academy sẽ tạo điều kiện cho bạn xin visa Mỹ, những ai không thể đi Mỹ sẽ được học nâng cao ngay tại Việt Nam. Đây là cơ hội vô cùng thuận lợi để bạn có được một hướng đi nghề nghiệp vững chắc, an toàn và đầy hi vọng.

day la ly do ban nen chon hoc nghe phun xam ngay hom nay - 2

Phòng học tại BB Thanh Mai

day la ly do ban nen chon hoc nghe phun xam ngay hom nay - 3

Hình ảnh lớp học tại Mỹ

day la ly do ban nen chon hoc nghe phun xam ngay hom nay - 4

Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp tại Mỹ sau khóa học

day la ly do ban nen chon hoc nghe phun xam ngay hom nay - 5

“Thành quả” thực hành của học viên sau khóa đào tạo

day la ly do ban nen chon hoc nghe phun xam ngay hom nay - 6

Hình ảnh bằng chứng nhận của Mỹ

Thông tin chi tiết khóa học:

Khóa phun xăm:

- Cách xăm bằng máy & bằng tay

- Cách định hình chân mày đẹp và pha mực lên chuẩn

- Xăm viền mắt, môi, má hồng, nhũ hoa, chân mày không chảy máu

- Sửa lại vết xăm hư

- Tẩy xăm vĩnh viễn

Giá đặc biệt: 7 triệu/khóa/1 ngày (từ 9h30 – 19h30)

Khóa phun xăm – thêu – điêu khắc:

- Cách xăm bằng máy & bằng tay

- Cách định hình chân mày đẹp và pha mực lên chuẩn

- Xăm phun: viền mắt, viền môi, chân mày, má hồng, nhũ hoa không chảy máu

- Xăm chân mày thêu

- Xăm điêu khắc 3D, khắc rơi với công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, không sưng, không đau, không chảy máu

- Xăm nhũ mắt nhiều màu

- Đặc biệt, dạy kỹ năng phun thêu đặc sắc, đem lại nét đẹp tự nhiên

- Sửa lại vết xăm hư

- Tẩy xăm vĩnh viễn

Giá đặc biệt: 20,000,000/khóa/3 ngày (từ 9h30 – 19h30), tặng kèm máy xăm và 4 chai mực cho mắt, chân mày, môi thương hiệu Hoa Kỳ, bộ dụng cụ thêu và điêu khắc 3D, mực gel Mỹ.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: HCM 096 685 9099 – HN 096 477 5880

TP. Hồ Chí Minh

Số 2 Bùi Thị Xuân – Quận 1
ĐT: (08) 3925 7755 – (08) 3925 6655

163 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
ĐT: (08) 3512 7274

TP. Hà Nội

74 Tô Hiến Thành, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng
ĐT (04) 666.18.777 – (04) 666.28.777

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ