De Memoria tặng nàng món trang sức “mùi hương” đầy tinh tế

Ngày 01/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Không biết từ lúc nào, phái đẹp đã ưa chuộng các sản phẩm nước hoa đến vậy. Khi sử dụng thật tinh tế, nước hoa hòa cùng mùi hương cơ thể sẽ tạo nên ấn tượng bất ngờ, gây thương nhớ đậm sâu đối với một nửa yêu thương còn lại.

Hiểu được thông điệp đằng sau mùi hương của nàng, De Memoria đã cho ra mắt BST nước hoa đầu tiên, óng ánh trong những giọt tinh hương nguyên chất, tự tin trở thành món “trang sức” không thể thiếu của phái đẹp.

Mùi hương không quá nồng nàn nhưng vẫn nịnh mũi

Được ra mắt vào đầu năm 2021 tại Hàn Quốc, nước hoa De Memoria đã nhanh chóng “cháy hàng” trong thời gian mở bán đầu tiên. Thương hiệu ghi nhận nhiều đánh giá tích cực từ giới làm đẹp tại thị trường nội địa, với tầng hương tinh tế, ví như món trang sức “vô hình” nhưng mang đậm dấu ấn cá nhân của chính bạn.

De Memoria tặng nàng món trang sức “mùi hương” đầy tinh tế - 1

Lọ nước hoa tinh tế hạ gục nữ giới Hàn Quốc

Sau bước đầu khẳng định giá trị thương hiệu, De Memoria tiếp tục hành trình chinh phục phái đẹp trên toàn thế giới với món trang sức “mùi hương” đầy tinh tế, bắt đầu tại Việt Nam. Lần đầu giới thiệu BST “Ký Ức Đầu Tiên” - First Memory Collection, lấy cảm hứng từ ký ức về các thị trấn thơm hương bậc nhất tại Châu Âu, tôn lên vẻ đẹp nữ tính và tạo sự nhấn nhá độc đáo khiến nàng cũng phải say mê.

Món “trang sức” tinh tế mà nàng còn thiếu

Không phải mọi nốt hương nào cũng đều có thể hòa quyện với nhau. Quá trình tìm kiếm và thử nghiệm không ngừng nghỉ mới có thể cho ra những tầng hương nước hoa phù hợp. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, De Memoria cùng nghệ nhân tạo hương hàng đầu thế giới Jennifer Jambon, đã hoàn thiện trong việc điều chế khoảng 30 công thức nước hoa khác nhau với sắc hương cực kỳ đa dạng.

Nhưng để tạo ra mùi hương độc đáo nhất, xứng đáng là món “trang sức” của mọi người phụ nữ tinh tế, De Memoria đã tiếp tục khảo sát hơn 1.000 người với mong muốn tìm ra mùi hương được yêu thích nhất trong năm 2021.

De Memoria tặng nàng món trang sức “mùi hương” đầy tinh tế - 2

Gợi nhớ, gợi thương từ những tầng hương tinh tế

Kết quả, De Memoria đã chọn ra được 06 mùi hương hoa cỏ ngọt ngào, tạo nên BST “Ký Ức Đầu Tiên”. Từng mùi hương truyền đạt những xúc cảm khác nhau nơi khứu giác, để lại ấn tượng sâu lắng và đáng nhớ, cho bạn dễ dàng lựa chọn và tạo nên “ký ức” của riêng mình.

Sản phẩm nước hoa tinh xảo không thể bỏ qua

Khi De Memoria chạm lên da thịt, bạn sẽ bị “hấp dẫn” ngay bởi những tinh hương được chắt lọc từ sự ưu ái của đất trời, gói trọn trong lọ thủy tinh bo tròn đầy nữ tính. Xứng danh là món trang sức “thơm hương” tinh xảo mà bạn không thể bỏ qua. Với hương liệu sạch nhập hoàn toàn từ tập đoàn Argeville tại Pháp, đã có gần 100 năm kinh nghiệm nghiên cứu và cung cấp cho những thương hiệu nước hoa đẳng cấp trên thế giới, De Memoria đảm bảo không đánh mất sắc hương tinh túy từ tự nhiên. Và được sản xuất tại nhà máy Cosmax, Hàn Quốc dưới cam kết toàn diện về sản phẩm, De Memoria tự tin đem đến lọ nước hoa đạt tiêu chuẩn toàn cầu và an toàn cho người dùng.

De Memoria tặng nàng món trang sức “mùi hương” đầy tinh tế - 3

Hợp tác với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nước hoa

Bước lựa chọn món trang sức “mùi hương” phù hợp với bản thân chưa bao giờ là điều đơn giản. Hãy tìm đến De Memoria! Chắc chắn bạn sẽ tìm được mùi hương tinh tế của riêng mình:

https://www.facebook.com/dememoriavietnam 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/de-memoria-tang-nang-mon-trang-suc-mui-huong-day-tinh...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).