Để trị nám thành công, cần chọn viện thẩm mỹ có những yếu tố khác biệt này

Ngày 30/07/2017 10:00 AM (GMT+7)

Nám là những vết đốm màu nâu hay vàng thâm xuất hiện trên da mặt, thường tập trung nhiều ở hai bên gò má, sống mũi, trán, cằm gây mất thẩm mĩ. Có rất nhiều giải pháp trị nám, từ các loại hóa mĩ phẩm đến công nghệ làm đẹp tại các thẩm mĩ viện.

Ma trận trị nám

Hiện nay, “thị trường trị nám” tại Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết, trên báo đài “ra rả” quảng cáo các sản phẩm, spa trị nám dứt điểm, nhưng thực hư thì không ai kiểm chứng. Điều ấy khiến người bệnh vô cùng hoang mang.

Để trị nám thành công, cần chọn viện thẩm mỹ có những yếu tố khác biệt này - 1

Người bệnh “loay hoay” không biết cách nào có thể trị nám triệt để (hình minh họa)

Các loại hóa mĩ phẩm chỉ làm mờ vết nám một cách tạm thời, không thể loại bỏ gốc nám. Nám chỉ được trị dứt điểm tại các cơ sở có máy móc, công nghệ hiện đại, nhưng để lựa chọn được công nghệ cao, cơ sở uy tín chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Nhiều bệnh nhân trong quá trình trị liệu đã bị hủy hoại toàn bộ da mặt do lựa chọn đơn vị thẩm mĩ kém chất lượng, máy móc không chính hãng, kết hợp với mĩ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Viện điều trị nám công nghệ cao – sự lựa chọn tối ưu                  

Nhận thấy sự hoang mang của những khách hàng bị nám da, Thẩm mĩ viện Đông Á với sự tự tin vào dịch vụ trị nám thành công cho hơn 12000 bệnh nhân, đã thành lập 1 Viện chuyên sâu về trị nám.

Viện điều trị nám công nghệ cao khẳng định vị thế vượt trội với 5 yếu tố khác biệt:

Thứ nhất, đây là cơ sở trị nám chuyên sâu tại Việt Nam, do đó được đầu tư về máy móc công nghệ, nhân sự, cơ sở vật chất, phác đồ điều trị,... Viện được trang bị hệ thống công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ với hàng loạt máy móc tiên tiến, mang tới chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên viên tại đây được đào tạo bài bản, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu.

Để trị nám thành công, cần chọn viện thẩm mỹ có những yếu tố khác biệt này - 2

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Da liễu giàu kinh nghiệm

Thứ hai, đây là đơn vị điều trị nám theo từng cấp độ. Hiện nay, nám được chia thành 4 cấp độ: Nám nhẹ - Nám trung bình – Nám nặng – Nám biến chứng. Đây là bước quyết định nám có được trị tận gốc hay không. Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám – soi da. Nhờ chia nám theo 4 cấp độ, bác sĩ sẽ xác định được chính xác mật độ phân bổ melanin, sau đó sẽ hội bàn để xây dựng phác đồ điều trị riêng cho từng khách hàng (bước sóng, liệu trình, khoảng cách lần điều trị). Vì vậy việc điều trị sẽ mang lại kết quả cao hơn và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Thạc sĩ – Bác sĩ Thi Ra khẳng định tầm quan trọng của việc trị nám da theo cấp độ: “Xác định cấp độ là 1 trong những bước phản ánh lộ trình điều trị nám da khoa học bậc nhất, đã và đang được thực hiện nghiêm túc tại Viện điều trị nám công nghệ cao”.     

Thứ ba, tại Viện điều trị nám công nghệ cao, khách hàng được điều trị theo quy trình toàn diện, an toàn và hiệu quả, bao gồm 4 bước: phục hồi, điều trị, chăm sóc và duy trì. Trong khi các đơn vị thông thường chỉ dừng lại ở khâu điều trị mà không tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong việc chăm sóc và duy trì, bởi vậy hiệu quả đạt được không cao.

Để trị nám thành công, cần chọn viện thẩm mỹ có những yếu tố khác biệt này - 3

Quy trình điều trị 4 giai đoạn toàn diện

Thứ tư, bằng bề dày kinh nghiệm trị nám thành công cho hàng nghìn bệnh nhân tại Việt Nam của Thẩm mĩ viện Đông Á, Viện điều trị nám công nghệ cao đã công bố hơn 100 dải màu và sắc tố da.

Cuối cùng, hệ thống chuỗi cơ sở phủ khắp 2 miền Nam – Bắc liên tục được mở rộng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM – TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ TẠI VIỆT NAM

Viện điều trị nám là đơn vị nghiên cứu, phân chia nám theo từng cấp độ khác nhau từ đó đưa ra được phác đồ điều trị chuyên biệt hóa cho từng khách hàng, là đơn vị cam kết bảo hành kết quả trong điều trị nám.

Website: Viendieutrinam.vn

Hotline: 19006499

(Theo Khám phá).