Đếm ngược tới ngày ra mắt "Hệ sinh thái thẩm mỹ" đầu tiên của Việt Nam

Ngày 13/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Chỉ còn chưa tới 10 ngày nữa Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt chính thức ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại VN. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra vào 20/05 tại khách sạn Melia với sự tham dự của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu VN và Quốc tế, các ngôi sao VBiz và hàng ngàn khách mời ở lĩnh vực làm đẹp.

Qua 13 năm phát triển, từ Thẩm mỹ viện đầu tiên tại 57 Nguyễn Công Hoan, đến nay Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã phát triển lớn mạnh với 3 Thẩm mỹ viện, 1 Học viện thẩm mỹ, 1 Công ty thiết bị thẩm mỹ, 1 Công ty Mỹ phẩm Quốc tế. Sắp tới, sự ra đời của Viện phẫu thuật thẩm mỹ tại số 28 Triệu Việt Vương sẽ giúp Bích Nguyệt hoàn thiện “Hệ sinh thái thẩm mỹ” – Mô hình lần đầu tiên xuất hiện trong nghành làm đẹp Việt.

dem nguoc toi ngay ra mat "he sinh thai tham my" dau tien cua viet nam - 1

Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Người sáng lập “Hệ sinh thái thẩm mỹ” Bích Nguyệt

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt – dấu mốc hoàn thành “Hệ sinh thái thẩm mỹ”

Ngày 20/05 cùng với sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” -  “Viện phẫu thuật thẩm mỹ” Bích Nguyệt – Tọa lạc tại 28 Triệu Việt Vương cũng chính thức đi vào hoạt động.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt hình thành với sứ mệnh cung cấp những giải pháp và quy trình phẫu thuật sắc đẹp chuẩn Hàn Quốc dành cho quý khách hàng tại Việt Nam

Chính vì vậy, Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đã hợp tác và nhận chuyển giao công nghệ với Bệnh viện thẩm mỹ và da liễu YUJIN - Bệnh viện chỉnh hình hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đặc điểm, khác biệt và đằng cấp của dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là quy trình chuẩn 100% Hàn Quốc với sự tham gia của các chuyên gia Hàn Quốc vào tất cả các công đoạn từ Thăm khám, tư vấn; Kiểm tra sức khỏe; Tiến hành phẫu thuật và chăm sóc sau hậu phẫu.

dem nguoc toi ngay ra mat "he sinh thai tham my" dau tien cua viet nam - 2

Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có thể kể đến:

Viện trưởng: Dr.Kang Tae Jo thạc sĩ Đại học Diên Thế, tu nghiệp nhiều năm tại các Bệnh viện ở Đức và Pháp, đồng thời cũng là giảng viên, bác sĩ chỉnh hình và thành viên của nhiều Hiệp hội phẫu thuật

Bên cạnh đó còn có các Bác sĩ như : Dr.Lee Kwang Hyun, Dr.Choi Byung Uk, Dr.Heo Jeong, Dr.Baek Chang Jun là những giáo sư, tiến sĩ... lâu năm trong ngành thẩm mỹ.

Tiếp sau những thành công và danh tiếng của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt trontg 13 năm hình thành và phát triển với vô số các giải thưởng danh giá trong nghành thẩm mỹ, “Viện phẫu thuật thẩm mỹ” với sự đầu tư quy mô, đội ngũ bác sĩ chuẩn Quốc tế là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” Bích Nguyệt

Sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” Bích Nguyệt sẽ được diễn ra vào ngày 20/5 tới đây tại khách sạn Melia Hà Nội.

Sự kiện với tham dự của các khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đep tại Việt Nam và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Thẩm mỹ Bích Nguyệt tới từ Hàn Quốc, Đức... sẽ trực tiếp tư vấn và giới thiệu tới khách mời về các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới như công nghệ trị nám Melastar, công nghệ Iceshot, công nghệ tiêm bóng và phẫu thuật Hàn Quốc....

Ngoài ra, khách mời tham dự chương trình còn có Hoa hậu Ngọc Hân, Á Hậu Thụy Vân, Á Hậu Huyền My, Á hậu Tú Anh và đặc biệt là ngôi sao ca nhạc Hồ Ngọc Hà.

dem nguoc toi ngay ra mat "he sinh thai tham my" dau tien cua viet nam - 3

Chương trình không chỉ là sự kiện đáng chú ý của ngành thẩm mỹ Việt Nam trong thời điểm này mà còn đánh dấu bước phát triển vượt bậc của thương hiệu thẩm mỹ Bích Nguyệt trong hành chính chăm sóc và gìn giữ sắc đẹp Việt.

Để đăng kí nhận thư mời tham dự sự kiện vui lòng click:

http://sukienramat.bichnguyetspa.vn/

Hoặc liên hệ Hotline Thẩm mỹ Bích Nguyệt: 19006682

(Theo Khám khá).
Tin hay đừng bỏ lỡ