Đẹp da, trẻ hóa với sữa chua Trà Xanh Matcha

Ngày 06/08/2015 10:00 AM (GMT+7)

Sữa chua TH true YOGURT Trà Xanh Matcha mới với chiết xuất trà xanh tự nhiên chứa chất Polyphenol, giúp chống oxi hóa, ngăn ngừa lão hóa.

Từ lâu trà xanh đã được biết đến như một loại thức uống rất tốt cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu cho thấy: trà xanh có rất nhiều lợi ích cho con người như kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim mạch. Hơn thế nữa, đây còn là một bí quyết làm đẹp tự nhiên hiệu quả dành cho phụ nữ nhờ tác dụng chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa. Tuy nhiên trong cuộc sống bộn bề lo toan, không phải chị em nào cũng có thể dành ra thời gian để chăm sóc bản thân. Việc có 1 sản phẩm từ trà xanh tốt cho sức khỏe lại thơm ngon tiện dụng có lẽ là nhu cầu thiết yếu với phụ nữ.

dep da, tre hoa voi sua chua tra xanh matcha - 1

Thấu hiểu điều này, Tập đoàn TH đã cho ra đời dòng sản phẩm Sữa chua TH true YOGURT Trà Xanh Matcha mới với chiết xuất trà xanh tự nhiên chứa chất Polyphenol, giúp chống oxi hóa, ngăn ngừa lão hóa. Không chỉ vậy, cùng với chiết xuất trà xanh, trong mỗi hũ sữa chua Trà Xanh chứa 15mg Vitamin C- loại vitamin không thể thiếu trong mọi bí quyết làm đẹp của phái nữ về nguồn dưỡng chất và khả năng làm trẻ hóa, lượng Vitamin C trong sản phẩm phù hợp theo RNI 2014 (nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị hằng ngày) của Bộ Y Tế hỗ trợ tối ưu ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Cũng như các sản phẩm sữa chua TH true YOGURT khác, sữa chua Trà Xanh Matcha không chỉ thơm sánh mịn mà còn mang vị ngon thanh khiết đặc trưng nhờ được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, giúp giữ vẹn nguyên những gì tinh túy nhất mà mẹ thiên nhiên dành tặng cho con người.

dep da, tre hoa voi sua chua tra xanh matcha - 2

Hãy cùng với TH true YOGURT tận hưởng cuộc sống với sức khỏe, tình yêu thương và hạnh phúc đích thực ngay hôm nay bạn nhé.

Từ 23/07 đến 16/08/2015, tặng ngay 2 lốc sữa chua ăn TH true Yogurt Trà xanh Matcha cho 8,000 đơn hàng đầu tiên từ 200.000VND trở lên trên sàn giao dịch Deca.vn.

Thể lệ:

- Khách hàng mua hàng trên Deca.vn, với đơn hàng thành công trị giá trên 200.000 khách hàng nhận được 1 mã quà tặng qua SMS.

- Khách hàng mang điện thoại có chứa SMS gốc đến cửa hàng TH true mart để đổi quà.

- Nhân viên cửa hàng nhập mã quà tặng trên hệ thống, với mỗi mã hợp lệ khách hàng được tặng 2 lốc sữa chua ăn TH true Yogurt Trà xanh Matcha

Thời gian:

- Thời gian áp dụng : Từ 23/7 đến 8/8/2015

- Thời gian đổi quà: Từ 1/8 đến 15/9/2015

Địa chỉ đổi quà:

Các cửa hàng TH true mart trên toàn quốc. Tham khảo danh sách cửa hàng TH true mart tại: http://www.thmilk.vn/

Lưu ý:

- Mỗi số điện thoại đăng ký chỉ được nhận 1 mã số nhận quà.

- Chỉ đổi quà cho các khách hàng mang điện thoại có tin nhắn gốc từ Deca.vn (không chấp nhận các trường hợp chuyển tin nhắn từ số điện thoại này sang số điện thoại khác).

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline: 19001220

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu