Dermica – Mesotherapy từ Thụy Sỹ chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 25/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, ngày 23/3/2019 tại 24 Tuệ Tĩnh, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội lần đầu tiên diễn ra sự kiện ra mắt nhãn hàng Dermica – Mesotherapy Việt Nam.

Dermica đến từ Thụy Sỹ, là thương hiệu tiên phong trên thế giới trong Liệu pháp Mesotherapy giải quyết các vấn đề về da và cơ thể như nám, chùng nhão, chảy xệ, thon gọn, giảm béo, đặc biệt Dermica nổi trội và đạt hiệu quả cao trong dòng tiêm giảm béo và giảm nám.

Dermica – Mesotherapy từ Thụy Sỹ chính thức ra mắt tại Việt Nam - 1

Dermica – Mesotherapy từ Thụy Sỹ chính thức ra mắt tại Việt Nam - 2

Dermica là nhãn hàng thẩm mỹ chuyên khoa y học, xuất phát từ một nhóm các dược sĩ, nhà hóa sinh và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Thụy Sĩ. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp cùng với công nghệ tiên tiến nhất giúp cải thiện làn da ngay từ bên trong.

Trong mỗi sản phẩm, Dermica luôn tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần hoạt tính sinh học với các thiết bị an toàn và tiên tiến nhất giúp tăng cường sản sinh collagen và elastin, tái tạo và sửa chữa mô hoàn toàn tự nhiên.

Chính vì vậy, chúng tôi - những người mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho tất cả các chị em phụ nữ - đã đưa Dermica chính thức có mặt tại Việt Nam.

Dermica – Mesotherapy từ Thụy Sỹ chính thức ra mắt tại Việt Nam - 3

Dermica – Mesotherapy từ Thụy Sỹ chính thức ra mắt tại Việt Nam - 4

Dermica – Mesotherapy từ Thụy Sỹ chính thức ra mắt tại Việt Nam - 5

Góp mặt trong sự kiện ra mắt nhãn hàng là sự hiện diện của các Spa trên toàn khu vực miền Bắc, đặc biệt là sự góp mặt của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu cả trong và ngoài nước. Tại đây mọi người đã được biết thêm về nhãn hàng Dermica, trực tiếp trải nghiệm miễn phí liệu pháp thẩm mỹ Mesotherapy cũng như nhận được những phần quà chăm sóc, phục hồi và tái tạo da vô cùng giá trị.

Tiếp nối sự ra mắt thành công tại Hà Nội ngày 23/3, Dermica Việt Nam dự kiến sẽ ra mắt tại khu vực miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh trong đầu tháng 4 tới đây.

Dermica – Mesotherapy từ Thụy Sỹ chính thức ra mắt tại Việt Nam - 6

Dermica – Mesotherapy từ Thụy Sỹ chính thức ra mắt tại Việt Nam - 7

Dermica Việt Nam

Trụ sở chính: 10K Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM

Văn phòng đại diện: 24 Tuệ Tĩnh (Tầng 2), P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 028 2213 4612

Website: http://dermica.vn – Email: info@dermica.vn

(Khám phá).