Điểm lại hành trình Miss Panasonic Beauty 2015

Ngày 22/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Với tiêu chí tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, tự tin và yêu thích làm đẹp, cuộc thi Miss Panasonic Beauty 2015 diễn ra trong 2 tháng qua đã tìm được chủ nhân của vương miện.

Bắt đầu vòng sơ tuyển tháng 8 năm 2015, trong vòng 1 tháng BTC đã nhận hơn 1000 hồ sợ dự tuyển, và 14 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ mọi miền đất nước dựa trên số điểm của BGK và bình chọn trên Facebook. Các thí sinh đã có dịp ra mắt báo chí vào sự kiện ngày 03.10.2015.

Điểm lại hành trình Miss Panasonic Beauty 2015 - 1

14 thí sinh vào vòng chung kết cùng đại diện Panasonic và đại sứ Chi Pu

Tiếp tục hành trình, 14 thí sinh vòng chung kết đã trải qua 7 tuần thử thách cam go với những chủ đề khác nhau. Chụp ảnh cùng sản phẩm Panasonic Beauty qua 7 chủ đề khác nhau (trang phục truyền thống, thường ngày, dạ hội, thể thao,… và tự quay clip thể hiện chủ đề “Sự biến đổi hoàn hảo” nhờ sự trợ giúp của các sản phẩm làm đẹp Panasonic.

Điểm lại hành trình Miss Panasonic Beauty 2015 - 2

Cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại

Càng về sau, chất lượng đầu tư của mỗi thí sinh càng nhiều hơn trước, nhận được nhiều sự quan tâm và lượt bình chọn trên fanpage của cuộc thi.

Điểm lại hành trình Miss Panasonic Beauty 2015 - 3

Các thí sinh vòng chung kết chứng tỏ khả năng biến hóa đa dạng cùng với các sản phẩm Panasonic Beauty

Xuyên suốt cuộc thi 2 vị giám khảo: Chi Pu (Giám khảo hình ảnh) và nhiếp ảnh gia Rin Trần (Giám khảo chuyên môn) đã luôn đồng hành cùng các bạn thí sinh giúp các bạn hoàn thành phần thi một cách tốt nhất.

Điểm lại hành trình Miss Panasonic Beauty 2015 - 4

Nhiếp ảnh gia Rin Trần và Chi Pu là 2 giám khảo chính đồng hành cùng thí sinh xuyên suốt cuộc thi

Sau 7 tuần, dựa trên số điểm của BGK và lượt bình chọn trên Facebook đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất. Trong sự kiện “Tỏa sáng cùng Panasonic Beauty” mùa Giáng sinh diễn ra vào ngày 19/12/2015 vừa qua đã diễn ra lễ công bố và trao giải cho top 3 thí sinh tỏa sáng nhất.

Danh hiệu Miss Panasonic Beauty Việt Nam 2015 cùng giải thưởng 50 triệu đồng thuộc về thí sinh Trần Ngọc Đinh Lăng đến từ Nha Trang. Giải nhì (15 triệu đồng)  và giải ba (10 triệu đồng) cũng lần lượt thuộc về thí sinh Vũ Hà My và Đỗ Thị Quỳnh Như.

Điểm lại hành trình Miss Panasonic Beauty 2015 - 5

Cuộc thi khép lại trong không khí lễ hội tưng bừng trước thềm Giáng Sinh 2015 và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ cũng như những kỷ niệm khó quên cho các thí sinh.

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường