Diệp Phục Linh - Lời nói từ thiên nhiên

Ngày 19/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Giữa thời đại phát triển, hoá mỹ phẩm xuất hiện khắp mọi nơi thì thương hiệu Diệp Phục Linh như một điểm sáng của ngành công nghiệp làm đẹp đến từ thiên nhiên.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học kỹ thuật hiện đại và nguồn nguyên liệu cơ bản từ thảo mộc thiên nhiên cổ truyền, Diệp Phục Linh đã cho ra đời bộ ba sản phẩm chăm sóc da mụn - nám.

Diệp Phục Linh - Lời nói từ thiên nhiên - 1

Diệp Phục Linh vốn là cái tên khá quen thuộc và phổ biến trên các trang mạng xã hội vì sự lành tính và công dụng tuyệt vời được tích hợp trong một sản phẩm. Quan điểm sản xuất của Diệp Phục Linh chính là vẻ đẹp đến từ thiên nhiên luôn là vẻ đẹp bền vững, chính vì vậy những sản phẩm của Diệp Phục Linh rất lành tính và có lợi cho da, không những vậy còn thân thiện với môi trường.

Diệp Phục Linh - Lời nói từ thiên nhiên - 2

Trong suốt 5 năm qua, với sự tìm tòi học hỏi và nắm vững tính chất, tác dụng của từng loại thảo mộc cổ truyền và công thức y học phương Đông được lưu truyền từ nghìn đời, Diệp Phục Linh đã không ngừng cải tiến sản phẩm nhưng vẫn nằm trong tâm điểm sắc đẹp đến từ tự nhiên.

Bởi mang đến tín hiệu tích cực trong việc trị liệu chăm sóc các vấn đề về da, có được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng, Diệp Phục Linh đã được sự chú ý rất nhiều của dư luận, từng được điểm mặt kể tên trong các trang báo lớn về sắc đẹp. Là một thương hiệu có tiếng về làm đẹp từ thiên nhiên và vẻ đẹp tiềm ẩn của mọi làn da, không những sản xuất những sản phẩm chăm sóc và cải thiện làn da, fanpage chính thức của Diệp Phục Linh còn là nơi mọi người có thể tham khảo thêm các phương thức làm đẹp, nuôi dưỡng làm da và các mẹo nhỏ để có một làn da luôn tươi trẻ.

Diệp Phục Linh - Lời nói từ thiên nhiên - 3

Bí quyết cho sự phát triển của Diệp Phục Linh đó chính là lấy khách hàng làm tâm, thế nên Diệp Phục Linh không chỉ tỉ mẩn trong chất lượng sản phẩm mà có chăm chút cho vẻ ngoài của từng sản phẩm, không ngừng thay đổi và cải tiến bao bì nhằm mang đến khách hàng cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm. Không phải thương hiệu nào cũng có thể duy trì hơn 5 năm hoạt động và có chứng nhận của Bộ Y tế được, đặc biệt, chất lượng sản phẩm của Diệp Phục Linh còn được chứng minh bởi những phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng.

Với sự tin tưởng đó, Nguyễn Duy Núi - CEO thương hiệu Diệp Phục Linh khẳng định: những nguyên liệu từ thiên nhiên luôn mang đến vẻ đẹp cuốn hút nhất, đấy cũng là kim chỉ nam khi kinh doanh của Diệp Phục Linh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/diep-phuc-linh-loi-noi-tu-thien-nhien-d256214.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).